Nhẫn Giả Chi Thuật – Game Naruto tiên phong đưa hồn Việt vào game ấn định ra mắt

Sau bao lần nhá hàng khiến cộng đồng fan Naruto thấp thỏm, Nhẫn Giả Chi Thuật bất ngờ ra mắt Landing, Trailer và Promotion hoành tráng, ấn định ngày ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 06/05/2020 Tin game
Nhẫn Giả Chi Thuật

Nhập vai đánh theo lượt / Webgame

Nhà phát hành: Đang cập nhật

Nhẫn Giả Chi Thuật

Sau bao lần nhá hàng khiến cộng đồng fan Naruto thấp thỏm, cuối cùng webgame Nhẫn Giả Chi Thuật bất ngờ ra mắt landing hoành tráng, ấn định ngày ra mắt vào 12/5/2020 tới.

Ngay khi bước vào trang landing của Nhẫn Giả Chi Thuật người xem sẽ ấn tượng bởi hình ảnh Ngũ đại Kage 100% nguyên tác, 5 vị ninja tối cao đứng đầu các làng, có vai trò là người chỉ huy các ninja trong làng mình quản lý và lãnh nhiệm vụ bảo vệ làng. Và quan trọng nhất, khi đã là ninja chân chính thì đều có ước mở trở thành kage vĩ đại.

Nhẫn Giả Chi Thuật – Game Naruto tiên phong đưa hồn Việt vào game ấn định ra mắt 0

Điểm qua phần clip trailer game thủ chắc chắn sẽ bị thu hút khi biết webgame Nhẫn Giả Chi Thuật là tựa game Naruto đầu tiên tiên phong đưa hồn Việt vào game.

NPH Game tự tin nắm bắt được nhu cầu và xu hướng ưa chuộng của game thủ Việt để mang đến các tính năng độc quyền, hình ảnh hồn Việt thân thuộc.

Nhẫn Giả Chi Thuật – Game Naruto tiên phong đưa hồn Việt vào game ấn định ra mắt 1

Qua đó phần nào thể hiện một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt so với phần đông các sản phẩm game online chuyển thể nói chung và game đề tài manga Naruto nói riêng trên thị trường hiện nay.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lữ Đoàn Đánh Lén – Game chuẩn nguyên tác Hunter x Hunter chính thức ra mắt

Có thể thấy, đoạn trailer còn mang đến những thông tin về các tính năng đặc sắc nhất của Nhẫn Giả Chi Thuật gồm đúng chuẩn 100% nguyên tác, quà tặng lên đến 6.888.888 vnđ, trận hình thiên biến vạn hoá,…

Đến với thế giới ninja đậm hồn Việt này, game thủ sẽ trải qua hành trình tu luyện hệ phái, trở thành những Jounin nổi trội nhất và thực hiện mơ ước trở thành kaga vĩ đại của các làng.

Nhẫn Giả Chi Thuật – Game Naruto tiên phong đưa hồn Việt vào game ấn định ra mắt 2

Bên cạnh việc ra mắt landing, NPH còn trình làng một Promotion không kém phần hấp dẫn. Các game thủ chỉ cần chọn hệ phái để tu luyện sẽ nhận ngay quà tặng giá trị. Tất cả sẽ khiến các game thủ bị choáng ngợp và ngay lập tức muốn vào ngay game Nhẫn Giả Chi Thuật online để trải nghiệm.

Theo như thời gian đã ấn định thì thế giới ninja sống động trong Nhẫn Giả Chi Thuật – Thức tỉnh sức mạnh kage đang chờ bạn khám phá vào ngày 12/05/2020.

Landing: https://nhangiachithuat.vn/landing/
Fanpage: https://fb.com/nhangiachithuat.vn/
Group: https://fb.com/groups/hoiquannhangiachithuat/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Nhẫn Giả Chi Thuật

Nhẫn Giả Chi Thuật

▪ Đánh giá: 7.7 sao (18 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai đánh theo lượt

▪ Nhà phát hành: Đang cập nhật

Xem thêm thông tin về Nhẫn Giả Chi Thuật tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp