Valorant: Sướng như nhà vô địch VCT Vietnam 2021, được mẹ và bác lên tận livestream cổ vũ

CES.Suka được gia đình ủng hộ, dõi theo tại VCK Valorant Champions Tour Vietnam 2021, và đã cùng CERBERUS vô địch thành công giải đấu này.

Người đăng: Ngày đăng: 26/04/2021 Tin game
VALORANT

Bắn súng / Game PC

Nhà phát hành: Riot Games

VALORANT

CES.Suka được gia đình ủng hộ, dõi theo tại vòng chung kết của VCT Vietnam 2021, và đã cùng CERBERUS vô địch thành công giải đấu này.

Từ trước đến nay, eSports ở Việt Nam vẫn là một khái niệm gì đó quá xa lạ với những bậc phụ huynh. Họ không hiểu được đam mê của con em mình cũng như tại sao lại có rất nhiều người trẻ lại thích xem người khác chơi điện tử đến vậy.

Valorant: Sướng như nhà vô địch VCT Vietnam 2021, được mẹ và bác lên tận livestream cổ vũ 0

Do nhìn nhận việc chơi điện tử là sẽ hư người, nên số phụ huynh ủng hộ con em mình đi theo nghiệp eSports càng đếm trên đầu ngón tay nữa. Tuy vậy chúng ta vẫn có những ngoại lệ, tiêu biểu trong số đó đã xuất hiện vòng chung kết của VALORANT Champions Tour 2021: Việt Nam Stage 2 (VCT) vừa diễn ra vào Chủ Nhật vừa rồi.

Theo đó trong trận chung kết giữa FEARUS và Cerberus Esports, tuyển thủ Suka của CES đã được mẹ và bác vào cổ vũ ngay trong livestream của trận đấu :

Valorant: Sướng như nhà vô địch VCT Vietnam 2021, được mẹ và bác lên tận livestream cổ vũ 1

Dù có thể không hiểu gì quá nhiều về tựa game Valorant, nhưng họ vẫn dõi theo bước chân của Suka trong quá trình chinh phục chung kết VCT.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bản đồ Breeze trong Valorant Act 3 chính thức lộ diện

Được gia đình ủng hộ cho đam mê và sở thích đã là vô cùng hạnh phúc, và có lẽ nhờ nguồn động lực lớn lao đó mà Suka cùng đồng đội đã thành công đánh bại FEARUS trong một trận đấu nghẹt thở và qua đó giành cho mình chức vô địch quốc gia của tựa game Valorant cùng 200 triệu tiền thưởng.

Valorant: Sướng như nhà vô địch VCT Vietnam 2021, được mẹ và bác lên tận livestream cổ vũ 2

Tuy vậy FEARUS cũng không có gì phải buồn, vì chức Á Quân cũng giúp họ có một slot thi đấu tương tự CERBERUS để tham dự giải đấu VCT SEA vào 29/4 – 2/5 tới đây.

Valorant: Sướng như nhà vô địch VCT Vietnam 2021, được mẹ và bác lên tận livestream cổ vũ 3

Sự ủng hộ vô điều kiện của gia đình luôn là điều quan trọng đối với những game thủ thi đấu chuyên nghiệp. Chính những gia đình đặc biệt như thế này đã tạo nên những hình ảnh đẹp, giúp ngành thể thao điện tử càng ngày càng được người lớn thấu hiểu chấp nhận nhiều hơn.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA