Nhá hàng Genshin Impact 2.1 mê hoặc game thủ với trận chiến Lôi Thần

Genshin Impact 2.1 chỉ vừa nhá hàng nhưng đã khiến game thủ mê mẩn với trận tái đấu cùng lôi thần Baal và sự xuất hiện của pháp quan Fatui.

Người đăng: Ngày đăng: 21/08/2021 Tin game
Genshin Impact

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Mihoyo

Genshin Impact

Genshin Impact 2.1 chỉ vừa nhá hàng nhưng đã khiến game thủ mê mẩn với trận tái đấu cùng lôi thần Baal và sự xuất hiện của pháp quan Fatui.

Tiếp nối hành trình của nhà lữ hành ở Lôi quốc Inazuma, mới đây đội ngũ phát triển Mihoyo đã chính thức giới thiệu phiên bản Genshin Impact 2.1 đến với game thủ thông qua buổi live stream cộng đồng. Đáng chú ý là ngoài những event sự kiện hấp dẫn trong phiên bản mới thì game thủ sẽ lại tái chiến với Baal nhưng lần này sẽ có thêm sự giúp đỡ từ một trợ thủ bất ngờ là Yae.

Nhá hàng Genshin Impact 2.1 mê hoặc game thủ với trận chiến Lôi Thần 0

Cụ thể thì ở phiên bản 2.1 nhà lữ hành (Aether/Lumine) sau khi tham gia quân kháng chiến cùng Kokomi sẽ bắt đầu tìm hiểu về Baal trên 2 hòn đảo mới. Trong quá trình thám hiểm, game thủ sẽ chạm trán với 2 boss mới là Lôi Tinh Linh và Thủy Nguyên Bản. Bên cạnh đó sau khi tìm hiểu rõ sự thật về Inazuma, chuỗi nhiệm vụ ma thần của game sẽ đưa game thủ tái đấu một lần nữa với Baal, tuy nhiên lần này thay vì một trận đấu 1 vs 1 thì Yae lại có thể đi vào kết giới và hỗ trợ cho nhà lữ hành.

Nhá hàng Genshin Impact 2.1 mê hoặc game thủ với trận chiến Lôi Thần 1

Đặc biệt không chỉ gây ấn tượng với màn tái đấu Baal của nhà lữ hành và Kazuha, Yae. Ở phiên bản 2.1 này cốt truyện của game cũng đồng thời mở ra một bước ngoặt mới khi quan chấp hành thứ 8 và 6 của Fatui đồng loạt xuất hiện ở Inazuma để hoàn thành nhiệm vụ đoạt Gnosis của Lôi Thần. Thậm chí The Fair Lady La Signora còn trở thành boss tuần mới mà game thủ sẽ thường xuyên gặp gỡ như Childe ở Liyue.

Nhá hàng Genshin Impact 2.1 mê hoặc game thủ với trận chiến Lôi Thần 2

Ngoài hệ thống boss và cốt truyện mới thì chính lôi thần Baal và quân sư Kokomi cùng một loạt vũ khí mới cũng hứa hẹn sẽ là tâm điểm dành cho game thủ. Bên cạnh đó Aloy sẽ chính thức ra mắt ở phiên bản 2.1 và game thủ có thể nhận cô nàng miễn phí thông qua tài khoản Play Station Now.

Nhá hàng Genshin Impact 2.1 mê hoặc game thủ với trận chiến Lôi Thần 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Tải về Genshin Impact trên Android – iOS – Epic Games Store

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA