Người Trong Giang Hồ Mobile – Dẫn đầu trào lưu game đối kháng đường phố

Người Trong Giang Hồ Mobile (Nguoi Trong Giang Ho Mobile) sở hữu đồ họa mang phong cách manhua cùng lối chơi đấu tướng 6vs6.

Người đăng: Ngày đăng: 14/06/2021 Tin game
Người Trong Giang Hồ SohaGame

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Người Trong Giang Hồ SohaGame

Người Trong Giang Hồ Mobile (Nguoi Trong Giang Ho Mobile) – Game đấu tướng 6vs6 phong cách manhua công bố lộ trình Alpha Test.

Theo thông tin từ fanpage chính thức, Người Trong Giang Hồ Mobile đã được nhà phát hành SohaGame mua bản quyền phát hành tại thị trường Việt Nam và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Với thiết kế đồ họa mới mẻ, mang phong cách đường phố siêu ngầu, người chơi sẽ được cảm nhận một cách chân thực và sống động thế giới đối kháng đường phố đầy tính cạnh tranh và nhiều trải nghiệm thú vị.

Người Trong Giang Hồ Mobile - Dẫn đầu trào lưu game đối kháng đường phố 0

Người Trong Giang Hồ SohaGame được phát triển theo thể loại đấu thẻ tướng quen thuộc. Người chơi sẽ xây dựng một đội hình tối đa 6 người để chiến đấu với các đối thủ khác nhau song song với việc thu thập Thần Binh, Kích Duyên, rèn luyện nâng cấp kỹ năng để họ ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Người Trong Giang Hồ Mobile - Dẫn đầu trào lưu game đối kháng đường phố 1
Người Trong Giang Hồ Mobile - Dẫn đầu trào lưu game đối kháng đường phố 2

Hệ thống tướng trong game không chỉ nhiều mà còn chất lượng, đi kèm theo đó là nhiều tạo hình cực chất chắc chắn sẽ làm hài lòng game thủ, đặc biệt là những fan game đối kháng. Mỗi tướng đều sẽ được phân chia theo từng hệ như công, thủ, hỗ trợ,…và có những khả năng riêng có lợi trong đội hình. Chỉ cần phối hợp các tướng một cách thông minh người chơi sẽ chinh phục được rất nhiều thử thách mà game đặt ra.

Người Trong Giang Hồ Mobile - Dẫn đầu trào lưu game đối kháng đường phố 3

Có thể bạn muốn xem thêm: GT Manager – Game quản lý đua xe thể thao nắm vững nghệ thuật của cuộc đua

Người Trong Giang Hồ SohaGame không chỉ có nhiều tính năng, hoạt động mà những hoạt động này còn có những cái tên nghe rất lạ, không giống ở bất cứ game đấu thẻ tướng nào. Điển hình có thể kể đến gồm: Thế Giới Chi Tối K1, Vương Tọa Đại Chiến, Tọa Quán 12 Khu, Ngũ Hành Bảo Thạch,…cho người chơi thỏa sức khám phá và khẳng định bản thân.

Người Trong Giang Hồ Mobile - Dẫn đầu trào lưu game đối kháng đường phố 4

Tựa game này còn cung cấp những bí kíp làm giàu giúp bạn trở thành người chơi hệ kim cương không hề khó một chút nào. Người chơi có thể nhận kim cương thông qua việc điểm danh tháng, hoàn thành chuỗi nhiệm vụ ngày, tham gia hoạt động Bài Danh Chiến, Nhiệm Vụ Cắt Cứ, khiêu chiến phó bản, nâng cấp trưởng thành nhân vât,…

Người Trong Giang Hồ Mobile - Dẫn đầu trào lưu game đối kháng đường phố 5

Cùng hàng loạt các nâng cấp, tinh chỉnh phù hợp với thị hiếu người chơi, game Người Trong Giang Hồ Mobile sẽ là tựa game dẫn đầu cho trào lưu đối kháng đường phố giao thoa với Idle RPG mang đến cho người chơi cảm quan quậy tung đường phố cực đã. Theo lộ trình Alpha Test đã được công bố, game sẽ chính thức khai mở vào lúc 10h ngày 16/6/2021 tới đây.

Fanpage: https://www.facebook.com/NguoiTrongGiangHoSohaGame

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Người Trong Giang Hồ SohaGame

Người Trong Giang Hồ SohaGame

▪ Đánh giá: 8.6 sao (16 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: SohaGame

Xem thêm thông tin về Người Trong Giang Hồ SohaGame tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp