Người người nhà nhà chơi Truy Kích háo nức tham dự giải đấu VPL 2017

Việc xuất hiện một giải đấu tầm cỡ như VPL 2017, khiến cộng đồng bắn webgame Truy Kích rộn ràng hẳn lên,

Người đăng: Ngày đăng: 13/04/2017 Tin game

Không giống như người anh em Truy Kích mobile vừa ra mắt đã có một giải đấu lớn hẳn hoi đầu tư cho mình. Trái lại Truy Kích vẫn chưa có một sự kiện nào đúng tiêu chuẩn eSports cho chính mình cả. Như vậy trong giải thể thao điện tử chuyên nghiệp VPL 2017 sắp tới đây, chúng ta sẽ được thấy cộng đồng webgame Truy Kích thể hiện như thế nào trong một giải đấu chuyên nghiệp bài bản.

Trong nhiều năm qua, game thủ dành sự quan tâm đặc biệt cho Truy Kích Online. Tuy rằng thị trường gam bắn súng online tại Việt Nam luôn nhộn nhịp nhưng trò chơi vẫn có được chổ đứng trong lòng người hâm mộ với bản sắc của riêng mình. Tứ lúc ra mắt tới giờ cộng đồng Truy Kích không ngừng ổn định liên tục được mở rộng.

Người người nhà nhà chơi Truy Kích háo nức tham dự giải đấu VPL 2017 0

Nên việc xuất hiện một giải đấu tầm cỡ như VPL 2017, khiến cộng đồng Truy Kích rộn ràng hẳn lên, người người nhà nhà đều luyện tập với hi vọng giành giải hoặc thi thố tài năng của mình trước hàng chục nghìn khan giả trên pham vi cả nước.

Qua đó vinh dự góp mặt trong Giải đấu VPL năm 2017, Truy Kích như có bệ phóng từ sự yêu mến của cộng đồng game thủ như thế này. Đảm bảo đây sẽ là bộ môn nóng nhất trong thời điểm hiện tại. Đầu tiên việc chọn chế độ Đặt Bom C4 eSports là hạng mục chính trong giải đấu cũng không có gì quá khó hiểu khi đây là nội dung thi đánh giá và phân loại chính xác nhất trình độ, khả năng chiến đấu cũng như kỹ năng của vận động viên.

Người người nhà nhà chơi Truy Kích háo nức tham dự giải đấu VPL 2017 1

Vốn đã trở thành một chế độ chơi phổ biến, được nhiều game thủ yêu thích ở thể loại game FPS nói chung, không phải chỉ riêng ở Truy Kích Web. Chế độ chơi này đòi hỏi rất cao tính chiến thuật cũng như khả năng hợp đồng tác chiến của thành viên trong team đấu bên cạnh kỹ năng cá nhân.

Điều này giúp những tuyển thủ tham giai Truy Kích VPL 2017 dù đã quen thuộc hay vừa tập chơi vẫn nhanh chóng nhập cuộc được với game. Chế độ này hứa hẹn là nội dung thi đấu nảy lửa nhất ngay từ vòng Sơ loại và chắc chắn không thiếu những bất ngờ sẽ có trong quá trình thi đấu, nhất là ở những vòng đấu sâu hơn.

Người người nhà nhà chơi Truy Kích háo nức tham dự giải đấu VPL 2017 2

Hiện nay Truy Kích Web đã kết thúc vòng đăng ký thi đấu và bước sang giai đoạn xác nhận thi đấu, kéo dài đến ngày 12/4/2017. Theo ghi nhận từ BTC, trong gần một tháng đăng ký, có đến 16.529 Clan tham gia đăng ký dự thi giải VPL. Đây quả thực là tín hiệu mừng cho một mùa giải VPL sôi động.

Theo dõi thông tin giải đấu Truy Kích tại https://giaidau.truykich.net.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20