Người chơi vẫn không khỏi ngạc nhiên về những tính năng của Kiếm Ma 3D

Không những đẹp mà còn đậm chất dị giới, Kiếm Ma 3D thật sự đang chiếm trọn trái tim từ cộng đồng game thủ đam mê thể loại MMORPG cày cuốc PK tự do.

Người đăng: Ngày đăng: 29/04/2020 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Kiếm Ma 3D

Kiếm Ma 3D Funtap luôn mang đến người chơi những trải nghiệm hoàn toàn bất ngờ. Không những đẹp mà còn đậm chất dị giới, sản phẩm thật sự đang chiếm trọn trái tim từ cộng đồng game thủ đam mê thể loại MMORPG cày cuốc PK tự do.

Kiếm Ma 3D Mobile xoay quanh câu chuyện tà phái trỗi dậy, anh hùng tứ phương hội ngộ cùng hướng đến mục tiêu sở hữu dị bảo thống nhất giang hồ. Đây thực sự là cuộc chiến đấu không hồi kết mà người chơi càng chơi thì lại càng “bánh cuốn”.

Người chơi vẫn không khỏi ngạc nhiên về những tính năng của Kiếm Ma 3D 0

Với game Kiếm Ma 3D, hiệu quả diệt quái thông qua cách đánh truyền thống vẫn được đảm bảo tối ưu tốt nhất. Đặc biệt khả năng diệt quái 6 đợt xuất hiện liên tục sẽ giúp người chơi tăng trình cho mình một cách nhanh nhất.

Người chơi vẫn không khỏi ngạc nhiên về những tính năng của Kiếm Ma 3D 1

Trong cuộc đua sở hữu dị bảo, người chiến thắng chắc hẳn phải là người mạnh nhất. Vì vậy người chơi luôn muốn gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình. Cụ thể ở Kiếm Ma 3D Funtap bạn có thể nâng cấp sức mạnh thông qua nhiều con đường khác nhau, trong đó quan trọng nhất vẫn là sự gia tăng lực chiến của những trang bị đi kèm.

Người chơi vẫn không khỏi ngạc nhiên về những tính năng của Kiếm Ma 3D 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Kiếm Ma 3D vẫn cạnh tranh khốc liệt dù nhìn đâu cũng thấy Boss

Đặc biệt với game mobile Kiếm Ma 3D bạn sẽ không còn cảm thấy nhàm chán nhờ hệ thống hoạt động vô cùng phong phú, bên cạnh đó cách thức nhận được vàng hay kinh nghiệm cũng khá đa dạng.

Về phần nhân vật, không ngoa khi nói rằng game Kiếm Ma 3D Mobile sở hữu tạo hình nhân vật xuất sắc nhất tại thời điểm hiện tại. Với lớp nhân vật “dị”, có một không hai cùng những bộ trang phục mềm mại, đầy bay bổng kết hợp cùng bộ cánh mỏng manh, phiêu du và mê hoặc.

Người chơi vẫn không khỏi ngạc nhiên về những tính năng của Kiếm Ma 3D 3

Đại diện NPH Funtap còn cho biết sản phẩm vẫn luôn nỗ lực mang đến các phiên bản update mới cũng như các sự kiện cộng đồng, bang chiến trong những tháng tới. Tất cả đều hướng đến mục tiêu làm hài lòng những game thủ đã ủng hộ trò chơi nói riêng và Funtap nói chung trong suốt thời gian qua.

Trang chủ: https://kiemma3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp