Người chơi Tinh Vân Kiếm Mobile được “rửa mắt” với những màn PK sôi động

Tinh Vân Kiếm Mobile được người chơi xưng tụng như là một tuyệt tác Võ lâm Tiên hiệp với hàng loạt tính năng PK liên server vô cùng cuốn hút.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 23/09/2019 Tin game
Tinh Vân Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tinh Vân Kiếm Mobile

Không chỉ sở hữu hệ thống gameplay đồ sộ, Tinh Vân Kiếm Mobile còn được xưng tụng như là một tuyệt tác Võ lâm Tiên hiệp với hàng loạt tính năng PK liên server vô cùng cuốn hút.

Tinh Vân Kiếm Mobile xây dựng lên một thế giới Võ lâm Tiên hiệp đỉnh cao với kho tính năng, hoạt động đồ sộ bậc nhất của dòng game MMORPG 2.5D mà người chơi đã từng gặp qua ở bất kỳ tựa game nào trên PC lẫn Mobile.

Người chơi Tinh Vân Kiếm Mobile được

Tuy nhiên, để tu tiên đắc đạo trong tựa game này người chơi cần phải gia nhập vào 1 trong 4 đại môn phái gồm Liệt Hỏa Đương, Hoa Gian Các, Thiệt Sư Bảo, Hiên Viên Tông. Với mỗi môn phái đều có bộ kỹ năng riêng nhằm tạo ra lối PK độc nhất, phù hợp với từng chiến thuật của người chơi.

Người chơi Tinh Vân Kiếm Mobile được

Và để tăng thêm trải nghiệm PK kịch tính cho người chơi thì game mobile Tinh Vân Kiếm đã trang bị thêm những hiệu ứng các kỹ năng đa dạng, từ chiêu thức chủ động, bị động cho tới bộ thiên phú vô cùng biến ảo. Tất cả được khắc họa bắt mắt, thể hiện đầy uy lực với những rung chấn toàn màn hình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tìm ngay một nửa cùng tính năng Kết Hôn hẹn ước trăm năm của Tinh Vân Kiếm Mobile

Người chơi Tinh Vân Kiếm Mobile được

Đối với dòng game MMORPG mà nói thì hoạt động PvP luôn là điều mà các game thủ quan tâm đầu tiên. Bởi lẽ tính năng này ngoài việc cho phép người chơi trong game “va chạm nhau” thông qua các màn PK chặt chém cực đã tay thì chúng còn là “nguồn sống” để họ cày đồ, săn tìm nguyên liệu quý hiếm nữa.

Người chơi Tinh Vân Kiếm Mobile được

Đặc biệt ở Tinh Vân Kiếm Mobile tính năng PK liên server như Lãnh địa chiến, Bang chiến liên sever, Chiến trường liên server, Vực sâu, Tranh đua cứ điểm,..còn tạo cơ hội cho người chơi có dịp gặp gỡ, giao lưu với nhau mà không gặp phải giới hạn nào.

Người chơi Tinh Vân Kiếm Mobile được

Có thể thấy chiến trường trong game Tinh Vân Kiếm Funtap rất đa dạng với nhiều hình thức chiến đấu khác nhau từ so tài tỉ võ 1vs1 , 3vs3, 10vs10 để leo hạng cho tới quần chiến, tàn sát nhau với 150vs150 hay 500vs500 hòng cướp đất. Đặc sắc nhất là game còn có hẳn những map riêng cho ai đam mê mode chơi kiểu MOBA, Cướp cờ, Sinh tồn với nững pha Phá trụ, Công thành đầy cân não.

Tất nhiên sau những màn Pk mệt mỏi thì người chơi có thể tham gia vào các mini game nhẹ nhàng như quay thưởng, trồng cây để vừa giải trí đầu óc vừa giúp nhân vật tăng kinh nghiệm và có thêm vật phẩm nguyên liệu cần dùng.

Người chơi Tinh Vân Kiếm Mobile được

Nói chung ở Tinh Vân Kiếm Mobile không thiếu việc cho người chơi theo đuổi, hoàn thành đến cùng. Từ luyện cấp, săn đồ, diệt boss, PK tự do với các tay chơi khác cho tới phần bồi dưỡng, phát triển nhân vật. Đâu đâu cũng là việc cần làm để người chơi gia tăng sức mạnh bản thân ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Trang chủ: https://tinhvankiem.vn/landing
Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/tinhvankiem.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/tinhvankiem/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 11 game mobile mới cập bến Việt Nam giai đoạn đầu năm 2020