Người chơi Tình Kiếm 3D nghiên cứu hướng biến thân cho Anh Hùng

Biến thân Anh Hùng là một tính năng đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía người chơi Tình Kiếm 3D suốt thời gian qua.

Người đăng: Ngày đăng: 23/12/2019 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Biến thân Anh Hùng là một tính năng đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía người chơi Tình Kiếm 3D suốt thời gian qua. Thậm chí nó cũng khiến nhiều người phải vò đầu bứt tai nghiên cứu hướng biến thân sao cho phù hợp nhất.

Là tựa game nhập vai trên di động được yêu thích nhất hiện nay, Tình Kiếm 3D ngày càng tạo được sức hút với cộng đồng game thủ Việt bằng đồ họa 3D đẹp mắt cùng lối chơi đa dạng, nhiều hoạt động hấp dẫn. Để làm được điều đó, trò chơi đã liên tục bổ sung thêm những tính năng, hoạt động mới trong các bản update đều đặn mỗi tuần.

Người chơi Tình Kiếm 3D nghiên cứu hướng biến thân cho Anh Hùng 0

Và một trong số những tính năng được game thủ Tình Kiếm 3D yêu thích cần phải nhắc đến đó chính là hệ thống Biến thân Anh Hùng, tạo nên sự đa dạng và hấp dẫn cho người chơi trong quá trình hành tẩu giang hồ.

Được biết hệ thống này gồm 3 cấp độ biến thân và cho phép nhân vật của người chơi hóa thành các anh hùng lững lẫy chốn giang hồ ở trong game.

Người chơi Tình Kiếm 3D nghiên cứu hướng biến thân cho Anh Hùng 1

Khi sử dụng biến thân, nhân vật của người chơi sẽ trực tiếp tăng lực chiến nhưng đồng thời khi đó sẽ mất đi kỹ năng bị động của vũ khí trừ công và tăng các chỉ số khác như kháng tất cả hiệu ứng của nhân vật chẳng hạn.

Người chơi Tình Kiếm 3D nghiên cứu hướng biến thân cho Anh Hùng 2

Bên cạnh đó hệ thống biến thân chỉ có thể sử dụng trong các hoạt động như Thượng Cổ Thần Thú, Boss Dã Ngoại, Công Thành Chiến, Hoàng Thành Tranh Bá.

Kể từ khi ra mắt từ giữa năm cho đến nay, hệ thống Biến thân trong game mobile Tình Kiếm 3D luôn thu hút được sự quan tâm của cộng đồng người chơi. Sở dĩ như vậy bởi thứ nhất, hệ thống này giúp người chơi nhanh chóng gia tăng chỉ số lực chiến siêu cao cho nhân vật, phù hợp với những trận PK số đông, đặc biệt là khi đi Công Thành Chiến hoặc Hoành Thành Tranh Bá.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Tình Kiếm 3D rủ nhau hội hộp mừng game tròn 1 tuổi

Người chơi Tình Kiếm 3D nghiên cứu hướng biến thân cho Anh Hùng 3

Điểm thứ hai, đó là hệ thống này được xây dựng rất chuyên sâu và đòi hỏi người chơi dành nhiều thời gian để nghiên cứu, dồn nguyên liệu để nâng cấp cho Anh Hùng của mình. Hơn nữa, số lượng Anh Hùng có thể biến thân trong game Tình Kiếm 3D mobile là tương đối nhiều nên việc lựa chọn Anh Hùng nào phù hợp với nhân vật của mình cũng là một điều khá đau đầu với rất nhiều người.

Thật vậy, chỉ cần lượn lờ trong group Tình Kiếm 3D – Giang Hồ Hội trên MXH Facebook chúng ta có thể bắt gặp vô số những topic thảo luận việc sử dụng và nâng cấp Anh Hùng của người chơi. Đặc biệt là việc sử dụng giữa Anh Hùng Minh Sát và hay Anh Hùng Yến Thập Tứ đã tốn không ít những tranh luận đến từ những cao thủ.

Người chơi Tình Kiếm 3D nghiên cứu hướng biến thân cho Anh Hùng 4

Game thủ Đức Thanh cho biết: “Yến Thập Tứ mạnh hơn, nhưng mà Minh sát chơi hay hơn. Vì con Minh sát trong một số hoạt động nó có sác xuất xuất hiện cao. Ví dụ đi Thủy tinh cung, riêng con Minh sát có xác xuất xuất hiện skill đặc biệt, PK đã tay hơn”. Song lại có rất nhiều ý kiến cho rằng: “Yến Thập Tứ cơ động hơn, choáng tốt, đi boss dã ngoại dễ ks. Nói chung là hiện tại Yến Thập Tứ được chuộng hơn”.

Từ những tranh luận trên có thể thấy tính năng Biến Thân Anh Hùng của Tình Kiếm 3D Funtap quả thực khiến nhiều người phải vò đầu bứt tai nghiên cứu hướng biến thân, cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất. Song chính điều này đã làm nên sức hấp dẫn của trò chơi mang danh cực phẩm kiếm hiệp, đưa đến những thử thách và trải nghiệm mới lạ hơn về sau.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở