Người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG sắp được đả thông kinh mạch

Nhờ việc đả thông kinh mạch, mỗi nhân vật trong game Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ có cơ hội trở thành người có võ công thâm hậu bậc nhất trong giới võ lâm.

Người đăng: Ngày đăng: 07/06/2019 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhờ việc đả thông kinh mạch, mỗi nhân vật trong game Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ có cơ hội trở thành người có võ công thâm hậu bậc nhất trong giới võ lâm.

Trong game Tân Thiên Long Mobile VNG ngoài các Kỹ năng trấn phái, Thần Khí, Ám Khí, Anh Hùng Phổ ra thì để nâng cao sức mạnh Võ học cho nhân vật thì không thể không nói đến kinh mạch.

Người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG sắp được đả thông kinh mạch 0

Đây là tính năng mới sắp được NPH VNG cập nhật vào game trong phiên bản Hỏa Động Càn Khôn ra mắt vào ngày 12/6/2019 tới hòng bổ trợ tối đa khả năng bồi dưỡng cho Nhân vật khi bạn thăng cấp 68 và Anh Hùng cấp 30.

Người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG sắp được đả thông kinh mạch 1

Theo người trong giang hồ, kinh mạch con người ngoài khả năng quyết định sinh tử, điều trị bách bệnh còn có khả năng phát huy được tiềm năng sức mạnh khó lường ẩn chứa sâu thăm trong cơ thể. Một khi kinh mạch được đả thông, năng lực sẽ được phát huy đến cực hạn, võ học từ đó cũng đạt đến một cảnh giới mới tinh khôn hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG háo hức đợi trải nghiệm môn phái mới Minh Giáo

Người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG sắp được đả thông kinh mạch 2

Còn trong game mobile Tân Thiên Long việc nâng cấp hệ thống kinh mạch cho Nhân vật hay Anh hùng cũng đồng nghĩa việc người chơi có thể học được thêm nhiều kỹ năng bị động khác ngoài những kỹ năng trấn phái đã có. Từ đó mở khóa thêm hàng loạt hiệu ứng chiến đấu vô cùng khó chịu trong chiến trận như chảy máu, đánh ngã, giảm tốc…

Người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG sắp được đả thông kinh mạch 3

Ngoài ra càng đả thông nhiều tầng kinh mạch người chơi càng được cộng nhiều điểm thuộc tính, sức mạnh cũng từ đó mà được gia tăng đáng kể. Mặt khác người chơi cũng có thể bồi dưỡng kinh mạch thông qua các công năng bổ trợ đi kèm như lắp Vũ khí, Bảo Vật Chiêu Thức, Tâm Pháp nhằm kích hoạt hiệu quả đả thông kinh mạch sau mỗi lần thăng tiến.

Người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG sắp được đả thông kinh mạch 4

Có thể thấy với hệ thống kinh mạch hết sức đa dạng mà game Tân Thiên Long Mobile VNG đã tạo cho mỗi nhân vật có thêm nhiều cách để gia cường bản thân hơn. Một con đường tu luyện mới, rất kiếm hiệp, đó là đả thông kinh mạch.

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây
Trang chủ game http://ttlm.zing.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương