Người chơi Ngạo Kiếm 3D có thể kiếm hàng triệu KNB chỉ nhờ chăm chỉ hoạt động

Với cơ chế giao dịch tự do cùng nguồn trang bị dồi dào thỏa sức săn lùng từ boss hay hoạt động, người chơi Ngạo Kiếm 3D có thể kiếm được hàng triệu KNB.

Người đăng: Ngày đăng: 31/03/2020 Tin game
Ngạo Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngạo Kiếm 3D

Với cơ chế giao dịch tự do cùng nguồn trang bị dồi dào thỏa sức săn lùng từ boss hay hoạt động, người chơi Ngạo Kiếm 3D có thể kiếm được hàng triệu KNB.

“Không có giao dịch tự do thì không phải game kiếm hiệp” chính là quan điểm của đại đa số game thủ Việt. Thật tuyệt vời khi Ngạo Kiếm 3D không chỉ có cơ chế giao dịch tự do, mà người chơi còn có rất nhiều cơ hội để “làm giàu” từ game, thậm chí kiếm cả triệu kim nguyên bảo cũng hoàn toàn khả thi.

Người chơi Ngạo Kiếm 3D có thể kiếm hàng triệu KNB chỉ nhờ chăm chỉ hoạt động 0

Không hổ danh miền đất hứa cho các tín đồ kiếm hiệp, Ngạo Kiếm 3D sở hữu đầy đủ tinh hoa kiếm hiệp thượng thừa mà game thủ mong muốn. Từ đồ họa mượt mà sinh động trên nền tảng Unreal Engine 4 cho tới gameplay cuốn hút, có chiều sâu. Tất cả đều góp phần tạo nên một tựa game mà bất kỳ game thủ nào cũng phải thèm muốn.

Người chơi Ngạo Kiếm 3D có thể kiếm hàng triệu KNB chỉ nhờ chăm chỉ hoạt động 1

Đặc biệt, Ngạo Kiếm 3D còn hiện thực hóa ước mơ làm giàu không khó của vô số game thủ với cơ chế giao dịch tự do, hệ thống boss, hoạt động đa dạng và phong phú.

Người chơi Ngạo Kiếm 3D có thể kiếm hàng triệu KNB chỉ nhờ chăm chỉ hoạt động 2

Cụ thể, Ngạo Kiếm 3D Mobile mang tới một thế giới kiếm hiệp rộng lớn với vô số Boss lớn nhỏ, trong đó bao gồm Boss thế giới, Boss độc quyền, Boss gia viên,… Đối với Boss Liên server, người chơi sẽ có cơ hội chiến đấu với các Boss Cơ yêu tổ địa, long trụ viễn cổ để nhận được những trang bị quý hiếm, đắt giá.

Người chơi Ngạo Kiếm 3D có thể kiếm hàng triệu KNB chỉ nhờ chăm chỉ hoạt động 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngạo Kiếm 3D Mobile sẽ là miền đất hứa cho những fan game MMORPG

Ngoài những Boss võ công cao cường thì người chơi vẫn còn nhiều nguồn khác để tăng cơ hội nhận được trang bị quý giá, đơn cử như các hoạt động Thiên địa kiếp hay Đại Hội Võ Lâm (quà cho tuyệt đại cao thủ)…

Người chơi Ngạo Kiếm 3D có thể kiếm hàng triệu KNB chỉ nhờ chăm chỉ hoạt động 4

Riêng việc thông thương buôn bán, đấu giá vật phẩm cụ thể ra sao, tại hạ chỉ có một lời khuyên là “mua của người cần bán, bán cho người cần mua” để tối đa lợi nhuận cũng như kiếm được nhiều kim nguyên bảo nhất có thể.

Người chơi Ngạo Kiếm 3D có thể kiếm hàng triệu KNB chỉ nhờ chăm chỉ hoạt động 5

Trên đây là một số phương thức kiếm kim nguyên bảo cơ bản và hiệu quả bậc nhất trong Ngạo Kiếm 3D Funtap để quý đồng đạo có thể nắm bắt và tham khảo. Mặc dù vậy, hãy nhớ rằng võ lâm rộng lớn, thử thách luôn chực chờ, hãy luôn rèn luyện bản lĩnh, nâng cao lực chiến để có thể đủ sức đương đầu với mọi thử thách, kiếm được nhiều kim nguyên bảo.

Trang chủ: https://ngaokiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem3dfuntap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới