Người chơi Kiếm Ma 3D đứng ngồi không yên trước bản Big Update vô vàn tính năng

Trong tháng 4 này Kiếm Ma 3D sẽ tung ra phiên bản Big Update Đại Bí Cảnh - Bang Chiến Liên Server với nhiều nội dung kịch tính và hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 14/04/2020 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Kiếm Ma 3D

Trong tháng 4/2020 này Kiếm Ma 3D Mobile sẽ tung ra phiên bản Big Update Đại Bí Cảnh – Bang Chiến Liên Server với nhiều nội dung kịch tính và hấp dẫn.

Sự xuất hiện của game Kiếm Ma 3D như một mồi lửa làm sáng bừng các tính năng của thể loại game Tiên kiếm hiệp, thổi vào đó một luồng sinh khí mới khiến những fan game cày cuốc dễ dàng đổ gục ngay lập tức.

Người chơi Kiếm Ma 3D đứng ngồi không yên trước bản Big Update vô vàn tính năng 0

Điều đặc biệt ở Kiếm Ma 3D Mobile làm các game thủ yêu thích có lẽ là ở tính “dị” mà không tựa game nào có được. Tất cả sẽ được hệ thống dẫn dắt một cách lôi cuốn thông qua cốt truyện Kiếm hiệp Dị giới đặc sắc. Nơi người chơi sẽ dần đắm chìm vào chặng đường tu tiên bất tận với nhiều thử thách không hề đơn giản.

Người chơi Kiếm Ma 3D đứng ngồi không yên trước bản Big Update vô vàn tính năng 1

Hơn thế nữa, hệ thống phát triển nhân vật của Kiếm Ma 3D Mobile gồm nhiều tính năng quen thuộc nhưng đã được xây dựng rất có chiều sâu, nhiều khía cạnh để khám phá.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Ma 3D tự tin là phiên bản nâng cấp hoàn hảo nhất của dòng game MMORPG

Và trong tháng 4/2020, Kiếm Ma 3D Funtap tiếp tục mang đến một bản Big Update mới toanh, chắc chắn sẽ không khiến người chơi thất vọng. Ở bản nâng cấp này, người chơi sẽ được trải nghiệm các tính năng như: Bang chiến liên server, tranh chấp Boss theo tầng… đầy kịch tính và hấp dẫn.

Người chơi Kiếm Ma 3D đứng ngồi không yên trước bản Big Update vô vàn tính năng 2

Đặc biệt, bản Big Update này sẽ vô cùng có lợi và ưu ái cho tính năng Bang Hội trong game. Nhờ tính năng này, NPH Funtap hé lộ sẽ tổ chức giải đấu Bang chiến ngay sau đó. Giải đấu chính là dịp để các huynh đệ thể hiện lực chiến của mình, đồng thời đó cũng là dịp để người chơi trong cộng đồng có dịp cọ xát, lại gần nhau hơn.

Trang chủ: https://kiemma3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển