Người chơi Hesman Legend có thể kêu gọi bạn bè vào trợ chiến ngay trong trận đấu

Đó là một trong vô vàn những tính năng thú vị của game mobile Hesman Legend khi cho phép người chơi được trợ giúp lẫn nhau trong những màn chiến đấu căng thằng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 25/06/2018 Tin game
Hesman Legend

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hesman Legend

Đó là một trong vô vàn những tính năng thú vị của game mobile Hesman Legend khi cho phép người chơi được trợ giúp lẫn nhau trong những màn chiến đấu căng thằng mà chỉ với sức mạnh của bản thân, bạn khó có thể giành được chiến thắng.

Để có thể đi sâu hơn về tính năng thú vị này có lẽ trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu sơ qua về hệ thống trận hình vô cùng hấp dẫn mà những nhà phát triển game Hesman Legend đã dày công xây dựng lên. Cụ thể mỗi chiến trường trong game sẽ được chia làm 3 làn thay vì một như những game nhập vai đấu thẻ tướng khác, từ đó tạo nên tính chiến thuật về vị trí án ngữ của từng nhân vật một cách cực kỳ thú vị.

Người chơi Hesman Legend có thể kêu gọi bạn bè vào trợ chiến ngay trong trận đấu 0

Sau khi đã đạt đến đẳng cấp yêu cầu, người chơi có thể mở khóa giới hạn vị trí đội hình trong Hesman Legend Mobile, bao gồm 6 ô nhân vật được xếp theo hàng dọc, gồm 3 hàng nối tiếp nhau, mỗi hàng lại bao gồm 2 ô tướng được sắp xếp theo vị trí trước, sau. Tuy vậy người chơi chỉ có thể cho phép tối đa 5 vị tướng xuất trận cùng một lúc, chứ không thể lấp đầy cả 6 ô vị trí này.

Người chơi Hesman Legend có thể kêu gọi bạn bè vào trợ chiến ngay trong trận đấu 1

Được biết một ô thừa ra tuy đơn giản nhưng lại đem đến một mắt xích chiến thuật cực kỳ thú vị cho cả trò chơi, bởi từ đó người chơi có thể sẽ sắp xếp được nhiều trận hình khác nhau, cũng như tìm cách tính toán sao cho bù lấp được điểm yếu của mình và đánh vào điểm yếu của đội hình đối phương.

Một ví dụ đơn giản nhất và thường được người chơi nghĩ đến ngay lập tức, đó chính là những vị tướng có khả năng chống chịu tốt sẽ được sắp xếp lên hàng trên, và những vị tướng có khả năng cân bằng cả tấn công và chống chịu sẽ được xếp đứng một mình để cân bằng đội hình này. Thì khi gặp một người chơi biết sử dụng chiến thuật tốt, sự đối lập giữa các vị trí sẽ là một yếu tố vô cùng quan trọng để tận dụng sự khắc chế đối hình, khiến cho chiến thuật của đối thủ dù chắc chắn đến đâu cũng sẽ luôn có cách để giải quyết.

Người chơi Hesman Legend có thể kêu gọi bạn bè vào trợ chiến ngay trong trận đấu 2

Người chơi Hesman Legend có thể kêu gọi bạn bè vào trợ chiến ngay trong trận đấu 3

Tuy vậy ắt hẳn trong quá trình trải nghiệm thế giới vũ trụ rộng lớn của Hesman Legend người chơi vẫn sẽ gặp phải những chướng ngại vật không thể vượt qua như phó bản nhiệm vụ, phó bản hoạt động ngày, hay sự kiện, event, đấu boss… và đó chính là lúc người chơi cần đến sự trợ giúp của bạn bè hoặc những người chơi xung quanh.

Người chơi Hesman Legend có thể kêu gọi bạn bè vào trợ chiến ngay trong trận đấu 4

Người chơi Hesman Legend có thể kêu gọi bạn bè vào trợ chiến ngay trong trận đấu 5

Hiểu được sự khó khăn đó của game thủ, game mobile Hesman Legend đã phát triển tính năng cho phép người chơi được nhận sự trợ giúp bằng 2 ô trống trong đội hình, tương đương với 2 vị tướng mạnh của người chơi khác. Bằng sự giúp đỡ này, người chơi đôi khi còn nhận ra một số sức mạnh thú vị có được nhờ sự kết hợp giữa các vị tướng mà đôi khi bạn chưa hề nghĩ đến, qua đó đem lại nhiều nước đi chiến thuật cực kỳ mới lạ hết sức tình cờ và bất ngờ khi combo skill.

Trang chủ http://hesman.mobi

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile