Người chơi hệ “nông dân” kiếm tiền còn khủng hơn đại gia trong Giang Hồ Chi Mộng

Trong Giang Hồ Chi Mộng (Giang Ho Chi Mong) chỉ cần chăm chỉ cày cuốc thì ngay cả những người thuộc “hệ” nông dân cũng có thể vượt mặt đại gia như thường!

Người đăng: Ngày đăng: 29/09/2020 Tin game
Giang Hồ Chi Mộng

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Giang Hồ Chi Mộng

Trong Giang Hồ Chi Mộng (Giang Ho Chi Mong) chỉ cần chăm chỉ cày cuốc thì ngay cả những người thuộc “hệ” nông dân cũng có thể vượt mặt đại gia như thường!

Không chỉ mang tới những trải nghiệm chuẩn kiếm hiệp – nguyên tác Kim Dung, Giang Hồ Chi Mộng cho người chơi thưởng thức một “bữa tiệc” cảm xúc đúng nghĩa. Đã lâu lắm rồi, những niềm vui thuần túy giống như thời Võ Lâm Truyền Kỳ “đánh heo, đánh nhím” hay “train quái lửa trại” mới quay trở lại với cộng đồng game thủ Việt, mang theo không ít sự bồi hồi của những năm tháng đầu đời được tự mình trải nghiệm thế giới võ lâm, kèm theo đó là rất nhiều xúc cảm khó gọi tên.

Người chơi hệ “nông dân” kiếm tiền còn khủng hơn đại gia trong Giang Hồ Chi Mộng 0

Đi cùng những trải nghiệm thân thuộc, truyền thống đó chính là cơ hội lớn để “làm giàu” cho không ít game thủ Giang Hồ Chi Mộng Mobile đang ôm mộng “đi lên từ cày cuốc”. Hệ thống giao dịch tự do đồ không khóa giúp cho game thủ có thể bán bớt những món đồ quý nhưng “lệch phái” đến tay người chơi khác với giá hời, qua đó tích lũy làm giàu, lên VIP, hay đầu tư “buôn bán” theo nhiều cách khác nhau.

Người chơi hệ “nông dân” kiếm tiền còn khủng hơn đại gia trong Giang Hồ Chi Mộng 1

Chưa hết, tìm kiếm hay săn lùng đồ không khóa trong game không hề khó khăn như nhiều người vẫn tưởng. Hệ thống boss cũng vô cùng đa dạng và phong phú, mang tới cả những phần thưởng cũng rất giá trị, bao gồm cả đồ khóa lẫn không khóa. Trang bị không khóa với những dòng thuộc tính “chuẩn” và lực chiến lớn có thể được chào bán với giá rất cao vì nó “xứng đáng” với hiệu quả mang lại.

Người chơi hệ “nông dân” kiếm tiền còn khủng hơn đại gia trong Giang Hồ Chi Mộng 2
Săn boss sẽ mang lại nguồn trang bị phong phú

Ngoài trang bị môn phái, những mặt hàng khác như trang sức hay vật phẩm nhiệm vụ cũng được mua bán khá “nhộn nhịp”. Có thể thấy, với việc “thông thương” buôn bán không giới hạn như vậy, Giang Hồ Chi Mộng Funtap thực sự là một mảnh đất đầy tiềm năng dành cho cả anh em “nông dân” chứ không riêng gì đại gia.

Người chơi hệ “nông dân” kiếm tiền còn khủng hơn đại gia trong Giang Hồ Chi Mộng 3
Buôn bán dễ dàng và thuận tiện

Bạn còn chờ gì nữa mà không hiện thực hóa giấc mơ làm giàu ngay hôm nay cùng Giang Hồ Chi Mộng?

Trang chủ: https://gianghochimong.playfun.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/GiangHoChiMongFuntap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20