Ngược đời game nước ngoài hút máu, game Việt không bỏ tiền vẫn là “đại gia”

Đại Chiến Tam Quốc đang là tựa game dành cho số đông khi không tiền cũng có thể chơi vui, hết mình và thậm chí là “đại gia”.

Người đăng: Ngày đăng: 25/01/2016 Tin game

Nếu như gã khổng lồ Clash of Clans được bình chọn là game mobile “hút máu” nhất năm 2015 thì đàn em Đại Chiến Tam Quốc lại đang là tựa game dành cho số đông khi không tiền cũng có thể chơi vui, hết mình và thậm chí là “đại gia”.

Từ trước đến nay, game thủ Việt vẫn thường mặc định là các tựa game do NPH nước ngoài vận hành sẽ thường không “hút máu” còn các game khi được mang về Việt Nam sẽ bị các NPH tận thu bằng mọi biện pháp. Câu chuyện trên tất nhiên có mặt đúng bởi đa số các tựa game quốc tế sẽ chủ yếu hướng đến số lượng người chơi thay vì doanh thu trong khi các tựa game tại Việt Nam do phải chia sẻ cộng đồng với quá nhiều game nên việc tận thu là không tránh khỏi.

Ngược đời game nước ngoài hút máu, game Việt không bỏ tiền vẫn là “đại gia” 0Clash of Clans – game hút máu nhất thế giới năm 2015

Tuy nhiên mới đây công ty  App Annie đã đưa ra một báo cáo phân tích về các bảng xếp hạng của Google Play và Appstore đã chỉ ra rằng, game mobile “hút máu” nhất thế giới thuộc về Clash of Clans của NPH Supper Cell. Ở một tình trạng ngược lại, Đại Chiến Tam Quốc (Tên gốc: Dynasty Warrior) vốn được coi là Clash of Clans phiên bản Tam Quốc mới đây lại đưa ra hàng loạt bằng chứng cho thấy người chơi không phải nạp tiền cho game vẫn có thể sống khỏe.

Ngược đời game nước ngoài hút máu, game Việt không bỏ tiền vẫn là “đại gia” 1

Ngược đời game nước ngoài hút máu, game Việt không bỏ tiền vẫn là “đại gia” 2Rất nhiều người chơi Đại Chiến Tam Quốc show hàng trên Group dù không bỏ tiền

Nếu đã từng đọc và tham gia chơi Đại Chiến Tam Quốc hẳn người chơi sẽ rất ấn tượng với hệ thống võ tướng của game, đây cũng được coi là “mỏ vàng” để NPH thu tiền từ game thủ. Với hệ thống gần 190 tướng (tiếp tục cập nhật) bao quát tổng thể nhân vật thời Tam Quốc, đây được coi là điểm mạnh, là ưu thế và là điểm thu hút lớn nhất của Đại Chiến Tam Quốc với người chơi. Thế nhưng điều đặc biệt là bạn không nhất thiết phải bỏ tiền, để có tướng mạnh, không phải số ít mà là rất nhiều người chơi Đại Chiến Tam Quốc hiện đang “tay không bắt giặc” với hệ thống tướng và nhà mạnh “như đại gia”.

Ngược đời game nước ngoài hút máu, game Việt không bỏ tiền vẫn là “đại gia” 3Dàn tướng đến người bỏ tiền cũng phải mơ ước

Ngược đời game nước ngoài hút máu, game Việt không bỏ tiền vẫn là “đại gia” 4Đủ sức chiến đầu với người nước ngoài dù chẳng tốn 1 xu vào game

Hút máu hay không hút máu phụ thuộc nhiều vào chính sách điều hành của từng NPH, của từng game bởi dễ hiểu khi một NPH A phát hành một game B với quá nhiều đối thủ cạnh tranh thì NPH này không thể ung dung vì người chơi bởi sức ép doanh thu bù chi phí đã bỏ ra là không hề nhỏ. Tuy nhiên Đại Chiến Tam Quốc lại là một trường hợp khác, có thể nói tại thị trường thế giới cũng như tại Việt Nam, sự cạnh tranh trong dòng game chiến thuật thả quân thời gian thực chỉ đến từ 02 đối thủ chính là CoC và Đại Chiến Tam Quốc. Điều này là cơ sở để NPH VTC Mobile có thể ung dung “để mặc” người chơi không nạp tiền bởi trước sau gì nếu không chơi CoC thì sự lựa chọn sẽ chỉ là Đại Chiến Tam Quốc.

Tải game ngay tại: https://daichien.vn/?t=TTBC

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt