Ngược đời cao thủ top 1 chiến lực nhưng không thể tham gia bang chiến

Là cao thủ top 1 lực chiến toàn server, Nguyễn Mạnh Tuấn bất ngờ chia sẻ rằng anh không thể tham gia được các trận bang chiến với các vị huynh đệ của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 22/01/2016 Tin game

Là cao thủ top 1 lực chiến toàn các server, nhưng cao thủ Nguyễn Mạnh Tuấn đã bất ngờ chia sẻ rằng hầu như anh không thể tham gia được các trận bang chiến với các vị huynh đệ của mình.

Là một gamer trung thành của Thần Kiếm 3D, chàng Việt Kiều Canada này hiện đang giữ chức bang phó của một trong những bang mạnh nhất trong server 39. Dù trong suốt năm 2015, Thần Kiếm 3D chỉ xuất hiện một vài khác biệt nhỏ, với duy nhất một phiên bản dành cho người chơi, thế nhưng, cộng đồng của Thần Kiếm 3D vẫn luôn trung thành, gắn bó với game. Cùng chúng tôi gặp gỡ và trò chuyện với Mạnh Tuấn, hiện đang là top 1 lực chiến all server, cũng như lắng nghe những suy nghĩ, tâm sự của anh.

PV: Chào anh! Anh có thể giới thiệu qua một chút về bản thân cho độc giả được biết không?

Mạnh Tuấn: Chào mọi người. Mình xin tự giới thiệu qua một chút về bản thân. Mình tên Nguyễn Mạnh Tuấn. Năm nay 42 tuổi hiện đang sống và làm việc tại Canada. Mình chơi ở server 39, Ngũ Kiếm với nhân vật Ryan2010. Hiện mình đang là bang phó bang Atlas.

Ngược đời cao thủ top 1 chiến lực nhưng không thể tham gia bang chiến 0

PV: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều tựa game kiếm hiệp, vậy thì lý do nào khiến anh chọn lựa Thần Kiếm 3D?

Mạnh Tuấn: Thực ra mình phát hiện và biết đến game rất tình cờ qua một lần khi đang đọc báo mạng, do khá tò mò nên mình đã tải về để chơi thử. Đó là vào khoảng tháng 5 năm 2015, cũng cách đây chưa lâu nhưng lúc đó thì Thần Kiếm cũng đã đi được một đoạn đường dài rồi.

PV: Ở nước ngoài, anh dành thời gian chơi game như thế nào?

Mạnh Tuấn: Vì là game mobile nên mình cũng không cần đòi hỏi phải đầu tư quá nhiều thời gian. Một ngày mình chơi trung bình khoảng từ 3-4 tiếng thôi, chủ yếu là đi săn boss, đi phụ bản hoặc lâu lâu rảnh lại online để tán gẫu với anh em trong bang hội.

PV: Gia đình anh có phản đối niềm đam mê này của anh?

Mạnh Tuấn: Không. Như mình đã nói, một ngày mình chỉ chơi game từ 3-4 tiếng, nên mình phân bổ thời gian hoàn toàn hợp lý, xong hết việc gia đình thì mới vào game nên không ảnh hưởng gì cả.

Ngược đời cao thủ top 1 chiến lực nhưng không thể tham gia bang chiến 1Gia đình anh Mạnh Tuấn đang sinh sống tại Canada

PV: Thần Kiếm 3D có rất nhiều tính năng mới lạ. Và trong đó, điểm gì khiến anh cảm thấy bị thu hút nhất?

Mạnh Tuấn: Điều mà mình quan tâm, yêu thích ở Thần Kiếm 3D hay cũng như bất cứ game nào khác đó là vấn đề đúc rèn. Bởi khi đúc rèn ra được món đồ phù hợp hay cao nhất về chỉ số nhân vật thì mình sẽ rất vui. Ngoài ra, tính năng PK của game rất thu hút và thú vị. Hiện nay do server mới được sát nhập nên mình cũng gặp nhiều bạn mới có lực chiến gần ngang bằng với mình, nhất là phái Nga My với khả năng hồi máu với các kỹ năng loại bỏ vô cùng hữu ích. Đây là vừa một cơ hội, vừa là thử thách mới cho mình.

PV: Ở nước ngoài xa xôi như vậy, anh có gặp khó khăn gì khi chơi game không?

Mạnh Tuấn: Đương nhiên rồi. Do múi giờ khác biệt nên mình thiệt thòi rất nhiều. Tất cả các giờ bang chiến hay một số các hoạt động quan trọng khác, mình đều không có điều kiện để online. Lúc đó khung giờ bên này rơi vào 5-6h sáng. Nhiều khi mình tham dự những sự kiện Shop Thần Bí cũng bị lỗi đường truyền phải đợi tầm 8-10h mới giải quyết được. Ngoài ra thì một mình ở nơi xa xôi cũng có chút cô độc và gặp không ít khó khăn trong quá trình chinh chiến.

PV: Bang chiến là một trong những hoạt động khá quan trọng của bang hội. Là phó bang mà anh không tham gia bang chiến vậy có ảnh hưởng đến thành tích và sự tín nhiệm của bang không?

Mạnh Tuấn: Mình là trụ cột của bang nên mọi chuyện đều dồn lên mình. Về chuyện trái múi giờ, mỗi lần bang chiến mình phải giao account cho em mình online để tham gia cùng anh em. Và bù lại, mình thường xuyên tham gia nhiều các sự kiện khác như: 5 người cống hiến nhiều nhất, luyện đá đúc… Mình vẫn nắm được tình hình các anh em và không ngừng đóng góp cho bang hội. Atlas tuy ít người nhưng không vì vậy mà yếu thế một chút nào. Giống như câu nói “mãnh hổ nan địch quần hồ”, để chiến thắng quân địch, quan trọng nhất là phải đoàn kết, đồng lòng.

Ngược đời cao thủ top 1 chiến lực nhưng không thể tham gia bang chiến 2Ryan2010 hiện đang “ngự” tại vị trí số 1 trong bảng xếp hạng lực chiến

PV: Trong năm 2015 vừa qua, Thần Kiếm 3D không có nhiều thay đổi, các tính năng, môn phái hầu như không được cập nhật thêm. Vậy điều gì khiến anh ở lại Thần Kiếm 3D sau một năm không update?

Mạnh Tuấn: Như mình đã nói thời gian gắn bó với game so với những người chơi trước ngắn hơn nhiều, nên đối với mình game vẫn vô cùng lôi cuốn và thú vị. Mình cũng biết tin sắp tới game cũng cho ra mắt bản update: Ngũ Độc Xuất Môn với nhiều thay đổi lớn, đem lại không khí tươi mới và trải nghiệm hơn cho game thủ.

PV: Phiên bản mới Ngũ Độc Xuất Môn sẽ dự kiến được ra mắt trong tháng 1 này. Anh kỳ vọng như thế nào ở bản update lần này?

Mạnh Tuấn: Theo như thông báo thì ở bản update này sẽ xuất hiện một môn phái mới đó là Ngũ Độc Môn. Theo mình đây là một môn phái ngoại công nhưng có khả năng tấn công từ xa nên hứa hẹn sẽ có rất nhiều điều thú vị nên mình đang phân vân đến việc chuyển qua môn phái mới này. Bên cạnh đó, mình rất quan tâm tới set đồ thần 6x mới nữa.

Ngược đời cao thủ top 1 chiến lực nhưng không thể tham gia bang chiến 3

Cám ơn anh về những chia sẻ thắng thắn của mình, chúc anh một ngày vui vẻ và tiếp tục đồng hành cùng Thần Kiếm 3D trong thời sắp tới để đón chờ những thay đổi của tựa game này!

Trang chủ: http://thankiem3d.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu