Ngự Thiên Huyền Chương – Sự hào hứng mới của game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ Online

Phiên bản mới của game Thế Giới Hoàn Mỹ mang tên Ngự Thiên Huyền Chương được NPH DECO hé lộ sẽ ra mắt vào cuối tháng 6 này.

Người đăng: Ngày đăng: 19/06/2019 Tin game

Phiên bản mới của game Thế Giới Hoàn Mỹ mang tên Ngự Thiên Huyền Chương được NPH DECO hé lộ sẽ ra mắt vào cuối tháng 6 này. Như vậy chỉ sau 3 tháng ra mắt phiên bản Lạc Hưởng Kỳ Thành, cộng đồng người chơi lại được thưởng thức một phiên bản mới đét.

Vượt qua cam kết mỗi năm 2 lần Big Update, chỉ trong nửa năm đầu 2019, Thế Giới Hoàn Mỹ Online (TGHM) lại rục rịch tung ra phiên bản mới Ngự Thiên Huyền Chương.

Đây là phiên bản tiếp nối hoàn chỉnh của phiên bản Lạc Hưởng Kỳ Thành, đem đến cho game thủ trọn vẹn những hoạt động vui chơi trong “công viên ảo”. Đồng thời phiên bản còn mở ra giới hạn Tu luyện mới cho nhân vật: Cảnh giới Ngự Thiên.

Ngự Thiên Huyền Chương - Sự hào hứng mới của game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ Online 0

Cụ thể khi game thủ chơi các trò chơi trong công viên ảo Lạc Hưởng thành, mỗi khi hoàn thành thử thách của một khi trò chơi, nhân vật sẽ thu được điểm thưởng và danh hiệu tương ứng.

Ngự Thiên Huyền Chương - Sự hào hứng mới của game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ Online 1

Những danh hiệu này sẽ tăng mạnh sức tấn công và độ chính xác của các nhân vật. Đồng thời các mini game, nhiệm vụ cũng được bổ sung thêm và đổi mới hàng ngày, đảm bảo cho người chơi “luôn có việc mà làm”.

Ngoài ra như các bạn đã biết, cấp độ tối đa của nhân vật trong TGHM là cấp 105. Từ cấp này trở đi, các nhân vật sẽ phát triển sức mạnh theo nhiều đường lối khác nhau, mà chủ đạo là “Chuyển Sinh” (reset cấp độ nhưng giữ được 1 phần sức mạnh) và Tu luyện cảnh giới.

Ngự Thiên Huyền Chương - Sự hào hứng mới của game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ Online 2

Với tối đa 3 lần Chuyển Sinh và nhiều mốc cảnh giới khác nhau, nhân vật có thể tăng trưởng sức mạnh đến tầm “boss” nếu sử dụng trang bị và kĩ năng tương ứng…

Song song đó máy chủ mới sẽ ra mắt vào cuối tháng 6 này, hàng loạt các game thủ đã hào hứng thảo luận và đòi admin chia sẻ thông tin chi tiết để “biết đường mà chơi”.

Ngự Thiên Huyền Chương - Sự hào hứng mới của game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ Online 3
Ngự Thiên Huyền Chương - Sự hào hứng mới của game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ Online 4
Ngự Thiên Huyền Chương - Sự hào hứng mới của game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ Online 5

Cũng với kinh nghiệm “người đi đầu là chú lái tàu”, hàng loạt “điểm danh” của các bang hội đã xuất hiện. Có vẻ các game thủ đều có kinh nghiệm tận dụng ưu thế quen biết để sớm tập hợp nhau lại, dễ dàng hơn trong việc xây dựng cơ đồ. Không khó để hình dung sẽ lại sớm có những trận long tranh hổ đấu trong tương lai khi cả bạn bè và đối thủ đang lần lượt xuất hiện…

Ngự Thiên Huyền Chương - Sự hào hứng mới của game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ Online 6

Và các game thủ cũng đừng quên, mỗi khi update hay ra mắt máy chủ mới, rất nhiều quà tặng từ NPH DECO sẽ được trao tặng trên các kênh thông tin như Fanpage, Trang chủ, Group game TGHM…và thậm chí trên cả các trang tin điện tử về game. Đừng quên theo dõi cập nhật thông tin và rinh quà – để đi trước các đối thủ của mình trong chặng đường chinh phục mới sắp mở ra.

Trang chủ: http://thegioihoanmy.vn
Facebook: https://www.facebook.com/thegioihoanmy.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này