Ngự Thần Sư VTC tuyên bố đội game thủ lên đầu, lấy dân cày làm gốc

Không chỉ chuẩn game Nhật, Ngự Thần Sư VTC (Ngu Than Su) còn chứng tỏ mình chuẩn hào phóng khi hé lộ những tính năng chiều game thủ hết nấc.

Người đăng: Ngày đăng: 01/06/2021 Tin game
Ngự Thần Sư VTC

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VTCGames

Ngự Thần Sư VTC

Không chỉ chuẩn game Nhật, Ngự Thần Sư VTC (Ngu Than Su) còn chứng tỏ mình chuẩn hào phóng khi hé lộ những tính năng chiều game thủ hết nấc.

Ngự Thần Sư VTC là tựa game nhập vai lấy đề tài bối cảnh Âm Dương Sư Nhật Bản làm chủ đạo. Sở hữu đầy đủ những tính năng cần có của một sản phẩm nhập vai Tiên hiệp, không khó để người chơi có thể bạo phát lực chiến, tăng cường sức mạnh cho bản thân chỉ nhờ vào những tính năng miễn phí trong game.

Ngự Thần Sư VTC tuyên bố đội game thủ lên đầu, lấy dân cày làm gốc 0
Ngự Thần Sư VTC tuyên bố đội game thủ lên đầu, lấy dân cày làm gốc 1

Câu chuyện dân cày và đại gia ở Ngự Thần Sư VTC còn có một diễn biến khác hẳn so với lẽ thường. Nhà phát hành Ngự Thần Sư tại Việt Nam – VTC tuyên bố free lên đến VIP 3 cho mọi game thủ chỉ bằng cách hoàn thành các điều kiện hết sức đơn giản. Một, online 10 phút lên VIP 1, hai, online 20 phút lên VIP 2 và ba, Đăng nhập 3 ngày nhận VIP 3, thực tình mà nói, không tìm ra nổi điểm khó trong chuỗi điều kiện này.

Ngự Thần Sư VTC tuyên bố đội game thủ lên đầu, lấy dân cày làm gốc 2
Ngự Thần Sư FREE VIP 3

Chưa dừng lại ở đó, Ngự Thần Sư VTC Mobile còn đem đến gói đầu tư với mức ưu đãi cực kỳ khủng khiếp mà cả dân cày và đại gia đều nên sở hữu. Cụ thể, chỉ với 666 Câu Ngọc (đơn vị tiền tệ trong game), tương đương với 133k, người chơi đã nhận được loạt ưu đãi bao gồm Câu gọc khóa mỗi ngày, tăng thêm lượt phó bản, vượt ải nhanh… đặc biệt là mở khóa VIP 6 và nhận bộ quà nạp lần đầu chất lượng.

Đặc biệt, game Ngự Thần Sư VTC còn cho thấy mình chiều người chơi hết nấc bằng sự kiện Đua TOP dân cày với phần thưởng cực xịn xò, chính là chiếc Ipad Pro 11 inch 2020 đời mới. Ngoài ra, các Item Ingame, Outgame cùng hàng nghìn Ngọc khóa vẫn đang chờ các nông dân đích thực cày cuốc. Sự kiện hấp dẫn này chỉ dành cho người chơi từ VIP 4 trở xuống, đồng nghĩa với việc sẽ không có sự xuất hiện của bất kỳ một đại gia nào, nơi dân cày thỏa sức cày cuốc, thể hiện chiến thuật và đường lối đúng đắn của mình.

Ngự Thần Sư VTC tuyên bố đội game thủ lên đầu, lấy dân cày làm gốc 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngự Thần Sư – MMORPG bối cảnh Âm Dương Sư khiến giới game thủ phát sốt

Tuy vậy, việc tận dụng nguồn tài nguyên miễn phí vô tận trong game như thế nào, sao cho hợp lý lại là vấn đề nan giải với bất cứ game thủ nào. Trong khi Ngự Thần Sư VTC Mobile có quá nhiều tính năng đem lại lợi ích, thì không phải ai cũng biết cách để sử dụng chúng một cách triệt để, tối ưu hóa công năng. Trái lại, với những người chơi tận dụng một cách khéo léo, thì việc dân cày bắt kịp đại gia là chuyện nằm trong tầm với.

Ngự Thần Sư VTC tuyên bố đội game thủ lên đầu, lấy dân cày làm gốc 4
Ngự Thần Sư VTC tuyên bố đội game thủ lên đầu, lấy dân cày làm gốc 5

Thứ mà người chơi nhận được từ Ngự Thần Sư VTC không thực sự là con cá, hay nói đúng hơn đó là chiếc cần câu. Toàn bộ vật phẩm, ưu đãi nhận được từ VIP Free và Gói ưu đãi đều góp phần giúp người chơi thăng tiến cực nhanh ở giai đoạn đầu game, ví dụ như mở khóa hoàn thành nhanh Lịch luyện, nhiệm vụ bang sẽ giúp người chơi nhận quà thần tốc, còn thêm lượt Tà Linh Xâm Nhập, Kim Ngọc Mãn Đường sẽ tăng thêm cơ hội chinh phục phó bản, tìm kiếm vật phẩm hiếm.

Ngự Thần Sư VTC tuyên bố đội game thủ lên đầu, lấy dân cày làm gốc 6

Loạt sự kiện hấp dẫn của game sẽ diễn trong đợt khai mở server đầu tiên, song người chơi đã có thể tải ngay bộ cài của Ngự Thần Sư VTC về và có cho mình sự chuẩn bị kỹ lưỡng, trở thành người chiếm thế chủ động trong cuộc đua kỳ thú này.

Link tải: https://nguthansu.vn/teaser/
Xem nhiều thông tin hơn tại fanpage: https://www.facebook.com/nguthansu.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt