Ngự Thần Sư tung event đua TOP siêu HOT tặng Tượng Rồng Vờn Mây mạ vàng

Đúng là chịu chơi và chịu chi như Ngự Thần Sư, game thủ “nhận quà” không kịp trở tay lại còn là hàng xịn chế tác theo phiên bản limited.

Người đăng: Ngày đăng: 20/08/2021 Tin game
Ngự Thần Sư VTC

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VTCGames

Ngự Thần Sư VTC

Đúng là chịu chơi và chịu chi như Ngự Thần Sư, game thủ “nhận quà” không kịp trở tay lại còn là hàng xịn chế tác theo phiên bản limited.

Event này chưa qua sự kiện khác lại tới, cộng đồng Ngự Thần Sư sẽ thêm 1 lần hân hoan và rực lửa đua tranh trong sự kiện đua TOP đặc biệt ngay giữa tháng 8 này. Phần thưởng dành cho người chiến thắng quả khiến người khác phải trầm trồ: Tượng Rồng Vờn Mây Mạ Vàng, bản limited độc quyền chỉ có tại Ngự Thần Sư VTC.

Ngự Thần Sư tung event đua TOP siêu HOT tặng Tượng Rồng Vờn Mây mạ vàng 0

Rồng xưa nay là đại diện của ngôi Vương, của vua chúa, của đấng quân vương và còn là biểu tượng của đất trời khai sáng. Chính vì vậy mà món quà mà game Ngự Thần Sư Mobile muốn tặng đến game thủ không chỉ là giá trị vật chất, là còn là giá trị tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc.

Ngự Thần Sư tung event đua TOP siêu HOT tặng Tượng Rồng Vờn Mây mạ vàng 1

Đứng đầu Tứ Linh, tượng vàng “Rồng vờn mây” trên cao thể hiện cho khí thế mạnh mẽ, thăng quan tiến chức, sự nghiệp hạnh thông. Nói đến rồng thì quan điểm phong thuỷ Á Đông thường liên tưởng đến mây, cùng mây bay cao và vươn đến những thành tựu mới, không chỉ trong game Ngự Thần Sư mà còn trong chính cuộc sống thường ngày. Tinh tế và tinh xảo!

Ngự Thần Sư tung event đua TOP siêu HOT tặng Tượng Rồng Vờn Mây mạ vàng 2
Tháng 8, Ngự Thần Sư liên tục tổ chức những sự kiện lớn để chiêu đãi game thủ

Được biết sự kiện đua Top lần này là để chào mừng bản Update mới mang tên: Thủ Hộ Tinh Túc – Hộ Thuẫn Tinh Thần. Cơ cấu giải thường sẽ được áp dụng cho tất cả các server mới trong thời gian diễn ra đua Top, từ 10h 19/08/2021 đến 10h 26/08/2021.

Được biết chỉ sau hơn 2 tháng ra mắt, Ngự Thần Sư đã liên tục tặng những phần quà giá trị cho game thủ qua các đợt đua top, đơn cử vừa mới đây là chiếc thuyền mạ vàng mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, hay trước đó là sự kiện đua top tặng cặp Airpod 2, đồng hồ và trang sức hiệu DW. Có thể nói đây là minh chứng cho thấy độ chịu chơi, mức đầu tư nghiêm túc cũng như mức độ chiều game thủ “hết nấc” của tựa game mobile bom tấn này.

Ngự Thần Sư tung event đua TOP siêu HOT tặng Tượng Rồng Vờn Mây mạ vàng 3
Ngự Thần Sư tung event đua TOP siêu HOT tặng Tượng Rồng Vờn Mây mạ vàng 4
Những phần quà đua TOP trước đó của Ngự Thần Sư cũng “không phải dạng vừa”

Có thể bạn muốn xem thêm: Game Ngự Thần Sư: Lộ diện Idol và đại gia cùng loạt trai xinh gái đẹp

Cộng đồng đông vui – Xôm tụ trong từng khoảnh khắc

Với tất cả những sự “chiều chuộng” đó, cùng với nội tại sản phẩm mạnh, không có gì khó hiểu khi cộng đồng Ngự Thần Sư ngày càng lớn mạnh, đông vui và xôm tụ. “Server thế giới có nhiều gái này, ở trong bang có anh em chất đầy. Cùng nhau chơi game, cùng nhau tham chiến, cùng nhận nhiều quà từ Ngự Thần Sư” – clip kỷ niệm 2 tháng ra mắt với những câu hát đầy cảm xúc cũng phần nào thể hiện rất rõ tinh thần đó.

Ngự Thần Sư tung event đua TOP siêu HOT tặng Tượng Rồng Vờn Mây mạ vàng 5
Sau 2 tháng, cộng đồng Ngự Thần Sư ngày càng lớn mạnh

Bất cứ sự kiện nàocũng được cộng đồng hân hoan hưởng ứng, tham gia nhiệt tình, nhiều trai xinh gái đẹp cũng từ đó mà lộ diện, thả thính kết hôn thoát F.A. Thậm chí, ngay cả “idol giới trẻ – Đích Lép cũng từng chia sẻ những tình cảm của mình dành cho bang hội anh em vào group, đủ hiểu Ngự Thần Sư Mobile đã trở thành sợi dây kết nối anh em bền chặt đến mức nào.

Ngự Thần Sư tung event đua TOP siêu HOT tặng Tượng Rồng Vờn Mây mạ vàng 6
Ngay cả “idol giới trẻ” Đích Lép cũng không cưỡng lại sức hút của Ngự Thần Sư

Tạm kết

Dẫu biết rằng bấy nhiêu đây chưa thể nào tri ân được hết những tình cảm của cộng đồng nhưng trong thời gian sắp tới, game sẽ liên tục tung ra rất nhiều những event, sự kiện, đợt tặng quà lớn hơn nữa để dần dần gửi lời cảm ơn đến từng game thủ một. Hơn ai hết, NPH VTC Mobile hiểu rằng cốt lõi của một tựa game – dù là siêu phẩm đi chăng nữa – vẫn luôn là cộng đồng và đặt giá trị trải nghiệm của cộng đồng lên hàng đầu cũng chính là tôn chỉ vận hành của Ngự Thần Sư.

Tải game tại: https://nguthansu.vn/dl/
Chi tiết về thể lệ, giải thưởng xem tại: https://nguthansu.vn/dua-top-update-t8/
Tham gia cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/nguthansu.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20