Ngự Long Truyền Kỳ mở Alpha Test có reset dữ liệu vào sáng nay

Hôm nay, 03/07/2018 game mobile nhập vai Ngự Long Truyền Kỳ mới nhất của NHP VegaGame đã bước vào giai đoạn Alpha Test có reset dữ liệu.

Người đăng: Ngày đăng: 03/07/2018 Tin game
Ngự Long Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Ngự Long Truyền Kỳ

Như đã thông tin từ trước, ngày hôm nay (03/07/2018) Ngự Long Truyền Kỳ, tựa game MMORPG mới nhất của NHP VegaGame đã bước vào giai đoạn alpha test có reset nhân vật.

Đặc biệt những ai tham gia giai đoạn alpha test này sẽ được tặng một vật phẩm khá giá trị trong game khi Ngự Long mở server chính thức. Nhưng có lẽ không cần đến quà tặng đó, rất nhiều game thủ đã sẵn sàng tham gia, muốn tận tay  trải nghiệm lời giới thiệu hấp dẫn “PK đêm 7 ngày 3 giữa 2 phe Chính Tà” mà NPH VegaGame đã cam kết.

Nếu bạn chưa biết thì Ngự Long Truyền Kỳ là tựa MMORPG đặc sắc thiên về PK, người chơi sẽ chọn 1 trong 3 phái Bá Đao, Ma Thương hoặc Vũ Cơ và 2 phe Chính hoặc Tà, ngày đêm PK để đem vinh quang về cho quốc gia của họ. Trò chơi có những điểm độc đáo, khác biệt so với các tựa game còn lại trên thị trường.

Ngự Long Truyền Kỳ mở Alpha Test có reset dữ liệu vào sáng nay 0

Chẳng hạn như tính năng đổi phái tự do giữa 3 phái nhân vật và tính năng mật thư giúp người chơi mới lên ngang bằng cấp thế giới và không cần cày cuốc. Bên cạnh đó, 90% hoạt động là 2 phe Chính Tà có thể PK nhau, khiến cho game mobile Ngự Long giống như một chiến trường khổng lồ. Rõ ràng, với đại đa số game thủ Việt Nam thích thể loại chiến đấu, Ngự Long Truyền Kỳ là tựa MMORPG thích hợp nhất giành cho họ.

Ngự Long Truyền Kỳ mở Alpha Test có reset dữ liệu vào sáng nay 1

Ngự Long Truyền Kỳ mở Alpha Test có reset dữ liệu vào sáng nay 2

Hình ảnh của Ngự Long tuy không quá sắc nét, nhưng màu sắc lại rất mạnh mẽ. Thiết kế của 20 bộ cánh và thú cực kỳ đa dạng về chủng loại cũng như hình dáng, tạo động lực cho người chơi muốn chơi liên tục để mở khóa cấp tiến hóa tiếp theo.

Ngự Long Truyền Kỳ mở Alpha Test có reset dữ liệu vào sáng nay 3

Theo ghi nhận của NPH VegaGame, ngày alpha test của Ngự Long đã diễn ra rất thành công với hơn 20.000 lượt đăng ký. Đa số người chơi chọn theo Tà Phái nên việc PK tổng có đôi chút mất cân bằng. Thế nhưng, phần lớn người tham gia trải nghiệm đều cảm thấy rất vui và hào hứng với Ngự Long Truyền Kỳ.

Ngự Long Truyền Kỳ mở Alpha Test có reset dữ liệu vào sáng nay 4

Họ nhận xét lâu lắm rồi mới được tận hưởng lại cảm giác PK sướng đến như vậy. Không những trong các hoạt động, mà ở bãi luyện cấp, bản đồ, thành trì đối thủ cũng có thể PK tự do. PK không dính điểm đồ sát mà lại còn được vinh dự, có ảnh hưởng quan trọng trong việc bầu chọn Quốc Vương, có quyền lực to lớn trong Quốc Chiến.

Ngự Long Truyền Kỳ mở Alpha Test có reset dữ liệu vào sáng nay 5

Ngự Long Truyền Kỳ mở Alpha Test có reset dữ liệu vào sáng nay 6

Có lẽ vì thời gian cho alpha test khá ngắn nên đa số game thủ cho rằng không đủ thời gian tìm hiểu tính năng game, nên họ muốn đi PK cho thật đã tay. Còn cách xây dựng nhân vật thế nào, họ sẽ tìm hiểu vào ngày mở server chính thức 04/07.

Ngự Long Truyền Kỳ mở Alpha Test có reset dữ liệu vào sáng nay 7

Đó là tổng quan về ngày alpha test đầu tiên của tựa MMORPG Ngự Long Truyền Kỳ đang tạo được sức hút thời gian gần đây. 2Game.vn bọn mình sẽ tiếp tục thông tin bạn đọc về tình hình của Ngự Long trong các ngày tiếp theo.

Muốn trải nghiệm Ngự Long Truyền Kỳ ngay có thể tải tại:

Trang chủ https://ngulong.gaba.vn
Google Play: https://bit.ly/NguLong_Android
Appstore: https://bit.ly/NguLong_iOS
Fanpage: https://bit.ly/NguLong_Fanpage
Group: https://bit.ly/NguLong_CongDong

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt