Ngự Long Truyền Kỳ ấn định ngày ra game, hứa hẹn mở ra thế giới tràn ngập tính Pk đại chiến

Ngự Long Truyền Kỳ là tựa game thể loại MMORPG mới nhất của NPH VegaGame, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 04/07/2018 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 30/06/2018 Tin game
Ngự Long Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Ngự Long Truyền Kỳ

Ngự Long Truyền Kỳ là tựa game thể loại MMORPG mới nhất của NPH VegaGame, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 04/07/2018 tới. Đặc biệt những ai tham gia buổi alpha test này sẽ được tặng vật phẩm có giá trị trong game.

Ngự Long Truyền Kỳ là một tựa game nhập vai quốc chiến có mật độ PK liên tục và dày đặc, phù hợp cho bất kỳ ai đam mê sự cuồng nhiệt trên các chiến trường. Ở phiên bản hiện tại trò chơi mang tới 3 phái gồm Bá Đao (đao), Ma Thương (thương) và Vũ Cơ (quạt). Mỗi phái đều có tạo hình và bộ kỹ năng riêng biệt.

Thậm chí nếu lên cấp cao, người chơi còn được chọn nội tại cho từng kỹ năng ấy. Đặc biệt 3 phái này còn có thể tự do chuyển đổi qua lại. Người chơi ví dụ đang chơi Bá Đao mà muốn thử cảm giác cầm thương thì có thể chuyển qua Ma Thương. Hoặc nếu cần chuyển qua phái nữ để tiến hành kết hôn thì có thể tự do chuyển sang Vũ Cơ. Đây đúng là một tính năng cực kỳ độc đáo mà ít game nào khác có được, dự kiến sẽ thu hút được lượng lớn người chơi và đem lại thành công cho game mobile Ngự Long Truyền Kỳ. 

Ngự Long Truyền Kỳ ấn định ngày ra game, hứa hẹn mở ra thế giới tràn ngập tính Pk đại chiến 0

Ngự Long Truyền Kỳ ấn định ngày ra game, hứa hẹn mở ra thế giới tràn ngập tính Pk đại chiến 1

Về PK, Ngự Long Truyền Kỳ Mobile đảm bảo bất kỳ ai tham gia cũng sẽ được sống trong một chiến trường khổng lồ, khi hai phe Chính Tà đánh nhau liên tục ngày đêm. Cụ thể  game thủ hai phe có thể PK nhau chỉ sau vài chục phút đạt đủ cấp độ. Thậm chí là quần chiến ngay ngày đầu tiên. Bên cạnh đó là các chiến trường Quốc chiến, Chiến liên server, Bang tranh bá, Lãnh thổ chiến, Vấn đỉnh, Đấu trường 2vs4… diễn ra hàng ngày, hàng tuần. Không chỉ trong hoạt động, mà ở ngoài bản đồ, 2 phe Chính Tà nếu gặp nhau có thể PK nhau thoải mái mà không bị phạt, thậm chí còn được tích điểm vinh dự và lên ngôi Quốc Vương.

Ở Ngự Long Truyền Kỳ Vega, người chơi còn có thể tận hưởng lại cảm giác mà dường như đã mất từ lâu như chặn cổng PK, khi phe Chính có thể đứng chặn cổng thành của phe Tà và ngược lại. Thứ hai, đó là PK và KS boss, khi người chơi có thể tiêu diệt một người chơi khác để chiếm lấy con boss cho riêng mình. Chỉ nghe tới đó mà nhiều game thủ đã rất nóng lòng muốn tận tay trải nghiệm siêu phẩm MMORPG của NPH VegaGame rồi.

Ngự Long Truyền Kỳ ấn định ngày ra game, hứa hẹn mở ra thế giới tràn ngập tính Pk đại chiến 2

Một tính năng đặc biệt nữa cần nhắc tới đó là “Mật Thư”. Thông thường, những người chơi vào sau sẽ bị thọt cấp và khó có cơ may giành chiến thắng trước những cao thủ đã chơi từ đầu. Thế nhưng tính năng mật thư cực kỳ mới lạ của Ngự Long Truyền Kỳ sẽ giúp đỡ toàn bộ người chơi mới, khi nó sẽ giúp họ lên ngang bằng với cấp thế giới của server chỉ cần thỏa một số điều kiện.

Ngự Long Truyền Kỳ ấn định ngày ra game, hứa hẹn mở ra thế giới tràn ngập tính Pk đại chiến 3

Qua những giới thiệu chi tiết ở trên, có thể thấy Ngự Long Truyền Kỳ là một MMORPG rất đáng chơi trong tháng 7 này. Hiện tại game đã mở trang đăng ký sớm nhận rương trị giá 5000 KNB. Những bạn muốn đăng ký có thể truy cập https://bit.ly/NguLong_TrangChu
Ngoài ra bạn cũng có thể theo dõi những thông tin mới nhất về game tại:

Fanpage: https://bit.ly/NguLong_Fanpage
Group: https://bit.ly/NguLong_CongDong

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt