Đếm ngược ngày ra mắt game tiên hiệp Ngự Linh Mobile

Theo thông tin mới nhất từ nhà phát hành Vega Game thì tựa game tiên hiệp Ngự Linh Mobile sẽ ra mắt với các cộng đồng game thủ Việt trong vài ngày tới.

Người đăng: Ngày đăng: 04/04/2019 Tin game
Ngự Linh Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Ngự Linh Mobile

Theo thông tin mới nhất từ nhà phát hành Vega Game thì tựa game tiên hiệp Ngự Linh Mobile sẽ ra mắt với các cộng đồng game thủ Việt trong vài ngày tới.

Đồ họa chi tiết đến từng centimet

Ngự Linh Mobile sử dụng bối cảnh tiên hiệp, người chơi sẽ được thỏa thích ngao du, thám hiểm những khung cảnh thơ mộng và hùng vĩ. Đồ họa của game được các nhà sản xuất chăm chút đến từng chi tiết hoa văn. Từ núi đồi xa xa hùng vĩ cho đến những cảnh sắc ven đường mĩ lệ khiến cho các game thủ không chỉ dừng lại ở việc chơi game mà còn được sống trong một thế giới tiên hiệp hoa lệ.

Đếm ngược ngày ra mắt game tiên hiệp Ngự Linh Mobile 0
Đếm ngược ngày ra mắt game tiên hiệp Ngự Linh Mobile 1
Đếm ngược ngày ra mắt game tiên hiệp Ngự Linh Mobile 2

Những chiến trường PK đa dạng

Điểm đặc biệt của các chiến trường PK tại game mobile Ngự Linh chính là khi lên đến một cấp độ nhất định, mới có thể mở khóa được một số bản đồ PK. Điều này giúp cho các game thủ cấp thấp tránh tình trạng bị đồ sát liên tục bởi các game thủ cấp cao.

Các chiến trường cũng được thiết kế dành riêng cho các hình thức PK đa dạng từ 1vs1 cho đến 30vs30. Một tính năng đặc sắc khác của chiến trường PK tại Ngự Linh Vega đó là tính năng Chiến Liên Server cướp tài nguyên.

Đếm ngược ngày ra mắt game tiên hiệp Ngự Linh Mobile 3
Hình ảnh các chiến trường PK
Đếm ngược ngày ra mắt game tiên hiệp Ngự Linh Mobile 4
Chiến trường PK liên Server tranh đoạt tài nguyên
Đếm ngược ngày ra mắt game tiên hiệp Ngự Linh Mobile 5

Tại mỗi 1 server sẽ có 1 trạm huyền thiết bí ẩn chứa đựng tài nguyên cao cấp và cực hiếm, nhiệm vụ của các game thủ là phải tranh đoạt được viên huyền thiết đó trước sự bảo vệ cực gắt từ server đối địch.

Có thể bạn muốn đọc: Game mới Ngự Linh Mobile về Việt Nam, mở ra chiến trường tiên hiệp vô cùng máu lửa

Tính năng giao dịch tự do

Tại game Ngự Linh các game thủ có thể giao dịch tự do với hình thức là gửi bán tại chợ. Các sản phẩm gửi bán sẽ được các game thủ tự định giá. Đối với hình thức giao dịch cá nhân thì các game thủ có thể tự do giao dịch với những game thủ khác khi có nhu cầu.

Đếm ngược ngày ra mắt game tiên hiệp Ngự Linh Mobile 6

Hiện các công tác hoàn thiện đang được nhà phát hành VEGA gấp rút triển khai, dự kiến thời gian ra mắt là vào tháng 4 năm 2019.

Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/ngulinh.vegagame/
Nhận code tân thủ tại: https://ngulinh.com/teaser/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt