Ngự Kiếm Phi Thiên ra mắt trang chủ, định ngày mở game

Game nhập vai Ngự Kiếm Phi Thiên của NPH SohaGame đã mở cửa trang chủ và ấn định ngày ra game vào 10h sáng ngày 18/8/2017 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 11/08/2017 Tin game
Ngự Kiếm Phi Thiên

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngự Kiếm Phi Thiên

Game nhập vai Ngự Kiếm Phi Thiên của NPH SohaGame đã mở cửa trang chủ và ấn định ngày ra game vào 10h sáng ngày 18/8/2017 tới.

Ngự Kiếm Phi Thiên là sản phẩm nhập vai MMORPG trên mobile. Game sở hữu rất nhiều những tính năng mới, tối ưu hóa cho game thủ Việt như: chế độ tiết kiệm pin – khóa màn hình vẫn bem quái, auto nhận – trả nhiệm vụ… Chưa kể trò chơi này được coi là sự hồi sinh khái niệm PK không chiến trên mobile với nút khinh công quen thuộc (vốn là đẳng cấp PK của game PC nhưng đã bị cắt bỏ không thương tiếc khi đứa lên nền tảng smartphone). Thời đại PK đỉnh cao đã quay trở lại!

Ngự Kiếm Phi Thiên ra mắt trang chủ, định ngày mở game 0

Ngự Kiếm Phi Thiên ra mắt trang chủ, định ngày mở game 1

Ngự Kiếm Phi Thiên sở hữu 2 class: Thương Hoàng (Nam) và Kiếm Thần (Nữ). Điều này sẽ khiến tình trạng mất cân bằng phái được giảm tải tối đa, mạnh hay yếu đều tùy thuộc hoàn toàn vào cách build đồ và hướng phát triển của game thủ. Mỗi phái sẽ sở hữu 4 kỹ năng chủ động, 7 kỹ năng bị động, 1 kỹ năng nộ và 8 kỹ năng Pháp khí, hứa hẹn sẽ mang đến những trận PK chân thực và hoành tráng hơn bao giờ hết. Game cũng có tính năng kết đôi cực thú vị, chắc chắn sẽ là ông tơ bà nguyệt mát tay cho những game thủ còn đang”F.A”.

Ngự Kiếm Phi Thiên ra mắt trang chủ, định ngày mở game 2

Và do là một tựa game MMORPG, đương nhiên Ngự Kiếm Phi Thiên vẫn phải đảm bảo mang đến cho game thủ Việt một sản phẩm PK – “chặt chém” đã tay trên smartphone. Chuyện oai trong server bé tí từ lâu đã trở thành chuyện “tầm thường”, với 17 chiến trường và bản đồ liên server của Ngự Kiếm Phi Thiên, đất dụng võ, so tài, đoạt danh của các game thủ sẽ rộng lớn và khắc nghiệt hơn rất nhiều.

Ngự Kiếm Phi Thiên ra mắt trang chủ, định ngày mở game 3

Ngự Kiếm Phi Thiên sở hữu một hệ thống Pet – Kỵ – Cánh vô cùng đa dạng và hoàng tráng, bao oai, bao đẹp, bao ngầu. Đặc biệt, đây cũng là một trong số ít những tựa game sở hữu tủ đồ thời trang không đụng hàng dành cho mỗi phái, mà chỉ cần chăm cày cuốc làm nhiệm vụ là sẽ có thể thu thập. Giờ đây các game thủ sẽ thỏa sức sáng tạo, thể hiện cái tôi cá nhân qua nhận vật ingame của mình.

Trang chủ https://ngukiemphithien.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam