Ngự Kiếm Phi Thiên – Thêm một game nhập vai Tiên hiệp mới nữa cập bến Việt Nam

Giữa một rừng các tựa game nhập vai có hệ thống tính năng rập khuôn, Ngự Kiếm Phi Thiên hứa hẹn là sản phẩm tân tiến, tối ưu dành cho cộng đồng game thủ Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 29/07/2017 Tin game
Ngự Kiếm Phi Thiên

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngự Kiếm Phi Thiên

Giữa một rừng các tựa game nhập vai có hệ thống tính năng rập khuôn, Ngự Kiếm Phi Thiên hứa hẹn là sản phẩm tân tiến, tối ưu dành cho cộng đồng game thủ Việt.

Thuộc dòng game nhập vai trên mobile, đương nhiên Ngự Kiếm Phi Thiên vẫn sở hữu dàn tính năng cốt lõi: Pet – Kỵ – Cánh, Bang chiến, Công thành chiến, PK tự do liên server, Kết hôn, hệ thống chợ sầm uất, Cày đồ – farm tiền, Săn Boss Hoàng Kim… Vậy đâu là điểm tối ưu của sản phẩm?

Ngự Kiếm Phi Thiên - Thêm một game nhập vai Tiên hiệp mới nữa cập bến Việt Nam 0

Ngự Kiếm Phi Thiên - Thêm một game nhập vai Tiên hiệp mới nữa cập bến Việt Nam 1

Cụ thể Ngự Kiếm Phi Thiên là sản phẩm tập trung giải quyết những bất cập của game thủ trong quá trình trải nghiệm bằng hàng loạt những tinh chỉnh. Đơn cử Ngự Kiếm Phi Thiên có chế độ tiết kiệm pin: khóa máy, tắt màn hình vẫn “bem” quái như thường.

Và theo như kết quả do chính game thủ Việt test với phiên bản quốc tế, thời gian treo máy đối với smartphone trung bình từ 5 – 6 tiếng liên tục (không cắm sạc), còn với phần mềm giả lập thì khóa máy từ 6h tối đến 7h sáng hôm sau mà không hề bị disconnect – điều không tưởng đối với hầu hết các sản phẩm khác. Các game thủ hoàn toàn có thể yên tâm cắm máy, cày cấp farm đồ mà không cần “canh chừng” như trước đây nữa.

Ngự Kiếm Phi Thiên - Thêm một game nhập vai Tiên hiệp mới nữa cập bến Việt Nam 2

Ngự Kiếm Phi Thiên - Thêm một game nhập vai Tiên hiệp mới nữa cập bến Việt Nam 3

Game thủ đa phần chọn chơi game mobile vì nhanh, tiện và quan trọng là đỡ tốn thời gian như các sản phẩm trên PC. Tuy nhiên liệu còn có thể tối ưu đặc điểm này hơn nữa? Hãy để hệ thống Auto nhiệm vụ của Ngự Kiếm Phi Thiên trả lời câu hỏi đó. Sự thực là hệ thống nhiệm vụ chính tuyến của bất kì tựa game nhập vai nào đều cũng rất nhiều, nhưng thời gian hoàn thành lại nhanh khiến các game thủ luôn phải canh chừng để click, rất dễ gây nhàm chán và mất kiên nhẫn. Với Ngự Kiếm Phi Thiên, người chơi có thể bật chế độ tự nhận làm trả nhiệm vụ hết sức tiện lợi, thời gian đó người chơi hoàn toàn có thể trò chuyện với bạn bè, làm việc hay thậm chí là làm vài trận thư giãn MOBA hay FPS.

Ngự Kiếm Phi Thiên - Thêm một game nhập vai Tiên hiệp mới nữa cập bến Việt Nam 4

Ngự Kiếm Phi Thiên - Thêm một game nhập vai Tiên hiệp mới nữa cập bến Việt Nam 5

Một điểm làm nên sự nổi bật của Ngự Kiếm Phi Thiên chính là khảng năng “không chiến”. Đối với các game thủ kì cựu, có lẽ chẳng còn lạ lẫm gì với khái niệm khinh công làm nên cái hay cái hồn khi PK trong các tựa game PC cũ, tuy nhiên khi được chuyển dịch lên nền tảng smartphone, đặc điểm này bị cắt bỏ đi khiến PK trở nên nhàm chán và bị động. Ngự Kiếm Phi Thiên đã mạnh dạn hồi sinh khái niệm PK không chiến trên mobile với nút khinh công quen thuộc, hứa hẹn mang lại những trận chiến đỉnh cao và vô cùng đã tay dành cho các game thủ.

Hóng game tại: https://www.facebook.com/NguKiemPhiThienMobile

Ngự Kiếm Phi Thiên - Thêm một game nhập vai Tiên hiệp mới nữa cập bến Việt Nam 6

Ngự Kiếm Phi Thiên - Thêm một game nhập vai Tiên hiệp mới nữa cập bến Việt Nam 7

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021