Ngự Kiếm Mobile ra mắt trang chủ, công bố thời điểm mở game

Ngự Kiếm Mobile (Ngu Kiem Mobile) ra mắt trang chủ cùng sự kiện báo danh nhận phúc lợi, kèm theo đó là lộ trình chi tiết đến tay người chơi trước 15/6.

Người đăng: Ngày đăng: 04/06/2020 Tin game
Ngự Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: CMN Online

Ngự Kiếm Mobile

Ngự Kiếm Mobile (Ngu Kiem Mobile) ra mắt trang chủ cùng sự kiện báo danh nhận phúc lợi, kèm theo đó là lộ trình chi tiết đến tay người chơi trước ngày 15/6/2020.

Ngự Kiếm Mobile gây ấn tượng trên thị trường khi không chỉ đỉnh về đồ họa mà còn chất trong gameplay. Với thiết kế 3D bắt mắt, cảnh sắc hùng vĩ, người chơi dễ dàng có thể bắt trọn từng khoảnh khắc, hành động của nhân vật cả trong lúc PK hay chu du thiên hạ nhờ cơ chế zoom cận cảnh. Thêm vào đó, hệ thống camera 360 độ trong game khiến mọi vật được diễn tả một cách chân thực và mỹ mãn hơn bao giờ hết.

Ngự Kiếm Mobile ra mắt trang chủ, công bố thời điểm mở game 0

Ngoài thế mạnh đồ họa thì game còn gây ấn tượng bởi hệ thống Bát đại môn phái phong phú; nhiều chiến trường đơn đấu, quần đấu mở 24/24. Cho tới hệ thống bạn đồng hành, Cánh siêu ngầu; Ngự kiếm phi thiên hoành tráng; cơ chế PK hit and run độc nhất vô nhị hay khả năng chuyển phái tự do cực hiếm ở dòng MMORPG di động.

Ngự Kiếm Mobile ra mắt trang chủ, công bố thời điểm mở game 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngự Kiếm Mobile chính thức công bố đại sứ với bộ ảnh chụp đẹp lung linh

Vừa qua, NPH CMN Online đã công bố đại diện hình ảnh thông qua bộ ảnh đẹp long lanh đồng thời xác nhận lộ trình ra game như sau:

+ 2/6: công bố teaser và đại sứ hình ảnh
+ 3/6: công bố trailer
+ 4/6: Công bố POSM
+ 5/6: Event nhận Danh Hiệu Độc Quyền
+ 8/6: Mở tải trước
+ 9/6: Ra mắt Alpha test hoàn trả 150%
+ 10/6 – 15/6: Chính thức ra mắt game

Ngự Kiếm Mobile ra mắt trang chủ, công bố thời điểm mở game 2

Và đúng như thời gian kể trên, hôm nay Ngự Kiếm CMN khai mở trang chủ cùng sự kiện báo danh. Cứ đạt mốc nhất định người chơi sẽ nhận được các loại code Đông Tà, Tây Độc, Nam Đế, Bắc Cái, Trung Thần Thông hữu ích cho người chơi.

Trang chủ: https://ngukiem.cmn.vn/
Fanpage: facebook.com/ngukiemmobilecmn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20