Ngự Kiếm Mobile khi ra mắt tại Việt Nam sẽ có 8 môn phái

Thay vì ra mắt 7 phái như dự kiến ban đầu thì mới đây NPH CMN Online cho biết Ngự Kiếm Mobile sẽ mở hẳn 8 phái và cho phép người chơi chuyển đổi tự do.

Người đăng: Ngày đăng: 03/04/2020 Tin game
Ngự Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: CMN Online

Ngự Kiếm Mobile

Thay vì ra mắt 7 phái như dự kiến ban đầu thì mới đây NPH CMN Online cho biết Ngự Kiếm Mobile sẽ mở hẳn 8 phái và cho phép người chơi chuyển đổi tự do trong lúc hành tẩu. Như vậy đây có thể xem là động thái tích cực từ hãng sau những đàm phán với đối tác để đưa phiên bản mới nhất, hoàn thiện nhất từ Trung Quốc dành cho game thủ Việt ngay khi trình làng.

Đối với dòng game nhập vai mà nói thì việc lựa chọn môn phái được cho là quyết định phần lớn giá trị trải nghiệm của người dùng. Dẫu rằng ai ai cũng sẽ có xu hướng lựa chọn ngay môn phái mà mình thích ở đầu game. Song trong quá trình trải nghiệm về lâu về dài không thể phủ nhận rằng hầu hết mọi người đều muốn thử nghiệm lối chơi, cách PK của những môn phái khác.

Ngự Kiếm Mobile khi ra mắt tại Việt Nam sẽ có 8 môn phái 0

Song điều đáng buồn thay là hầu hết các MMORPG chơi trên di động hiện nay không hỗ trợ người chơi làm điều này. Và mỗi khi muốn đổi sang chơi phái khác thì bạn phải xác định một là chơi lại từ đầu, 2 là bỏ tiền ra để mua hẳn tài khoản khác cho gọn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngự Kiếm Mobile – Game nhập vai 7 phái cập bến Việt Nam

Thì nay với Ngự Kiếm Mobile câu chuyện đó được giải quyết một cách thông minh và thoải mãi hơn rất nhiều khi đưa ra 8 đại môn phái gồm Thần Cơ Doanh, Cẩm Y Vệ, Thiên Vương, Tiêu Dao, Đường Môn, Minh Giáo, Huyền Nữ, Võ Đang và cho chuyển phái tự do.

Ngự Kiếm Mobile khi ra mắt tại Việt Nam sẽ có 8 môn phái 1

Tất nhiên, cơ chế chuyển phái này không phải là thứ NSX làm ra cho có lệ, thay vào đó là rất nhiều ý đồ nhằm tăng chiều sâu gameplay. Đầu tiên là tất cả 8 môn phái được chia đều làm 3 phe Chính – Tà và Trung lập. Ba phe này không khắc nhau theo nguyên lý Ngũ Hành thông thường mà được tinh chỉnh thành khắc nhau qua thiên hướng PK lẫn phong cách chiến đấu, hiệu ứng ra đòn đặc trưng.

Ngự Kiếm Mobile khi ra mắt tại Việt Nam sẽ có 8 môn phái 2

Tiếp đến việc chuyển sang môn phái nào cũng cần tính toán hợp lý nơi người chơi. Cụ thể để chống lại việc spam môn phái quá mức mà game Ngự Kiếm mobile đã tách biệt hệ thống vũ khí ra khỏi nhân vật.

Qua đó nếu chuyển phái cùng phe, đồ của bạn sẽ được tự động chuyển theo. Còn nếu muốn đổi sang môn phái thuộc phe khác hệ thống bắt buộc bạn phải chuẩn bị sẵn set đồ cho phái đó.

Ngự Kiếm Mobile khi ra mắt tại Việt Nam sẽ có 8 môn phái 3

Nhìn chung với khả năng chuyển phái tự do, PK đỉnh cao, đồ họa kiệt xuất của game Ngự Kiếm Mobile chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những game thủ dù là khó tính nhất!

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/ngukiemmobilecmn/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển