Ngự Kiếm Mobile chi 500 triệu cho bộ ảnh đại sứ thương hiệu và cái kết đắng

Vừa qua, Ngự Kiếm Mobile (Ngu Kiem Mobile) gây xôn xao khi lộ ra tin chi 500 triệu tiền thuê chụp đại sứ thương hiệu, nhưng nhận về cái kết đắng.

Người đăng: Ngày đăng: 01/06/2020 Tin game
Ngự Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: CMN Online

Ngự Kiếm Mobile

Vừa qua, Ngự Kiếm Mobile (Ngu Kiem Mobile) gây xôn xao khi lộ ra tin chi cả 500 triệu tiền thuê và chụp đại sứ thương hiệu, nhưng nhận về những tấm hình “trời ơi đất hỡi”.

Từ lâu việc lựa chọn những người nổi tiếng trở thành đại sứ thương hiệu không còn quá xa lạ đối với các NPH game ở Việt Nam. Những người nổi tiếng đều có sức ảnh hưởng lớn trong từng lĩnh vực mình tham gia có khi họ là ca sĩ, diễn viên, người mẫu hoặc có khi là 1 game thủ được cộng đồng chơi game biết đến.

Họ không chỉ có số lượng fan hâm mộ đông đảo mà còn truyền cảm hứng cho cộng đồng mạng – điều mà các NPH game rất cần để tạo hiệu ứng khi ra mắt game.

Có thể nói Đại sứ thương hiệu cũng chính là “bộ mặt” của game mà họ đại diện, bởi vậy mà bộ ảnh chụp đại sứ thương hiệu được các NPH game đầu tư với số tiền lớn và chăm chút cho từng tấm ảnh một. Với mong muốn khi những tấm hình xuất hiện trên báo chí, trang chủ, fanpage phải đẹp nhất, thu hút nhất.

Ngự Kiếm Mobile chi 500 triệu cho bộ ảnh đại sứ thương hiệu và cái kết đắng 0

Câu chuyện không có gì đáng nói cho đến hôm nay, trên group Hóng hớt showbiz – nhóm chuyên hóng hớt về mọi chuyện của giới showbiz, rộ lên thông tin về NPH game Ngự Kiếm Mobile chi cả 500 triệu tiền thuê và chụp đại sứ thương hiệu, nhưng cái kết nhận được những tấm hình “trời ơi đất hỡi”.

Ngự Kiếm Mobile chi 500 triệu cho bộ ảnh đại sứ thương hiệu và cái kết đắng 1
Hình ảnh chụp đoạn chat giữa photographer và NPH game

Vừa qua NPH game Ngự Kiếm có ký hợp đồng với nam ca sĩ/diễn viên Cường Seven và diễn viên/người mẫu Vũ Ngọc Anh trở thành đại sứ thương hiệu cho game, cùng với đó là đầu tư thuê dàn ekip chụp hình quảng cáo cho game với số tiền lên tới 500 triệu đồng.

Ngự Kiếm Mobile chi 500 triệu cho bộ ảnh đại sứ thương hiệu và cái kết đắng 2
Cặp đôi trai tài, gái sắc Cường Seven và Vũ Ngọc Anh

Tất cả mọi công đoạn đều được phía NPH chuẩn bị rất kỹ càng cho tới khi nhận được những tấm hình từ photographer gửi

Ngự Kiếm Mobile chi 500 triệu cho bộ ảnh đại sứ thương hiệu và cái kết đắng 3
Ngự Kiếm Mobile chi 500 triệu cho bộ ảnh đại sứ thương hiệu và cái kết đắng 4
Ngự Kiếm Mobile chi 500 triệu cho bộ ảnh đại sứ thương hiệu và cái kết đắng 5
Ngự Kiếm Mobile chi 500 triệu cho bộ ảnh đại sứ thương hiệu và cái kết đắng 6

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngự Kiếm Mobile đốn tim người chơi bằng hình ảnh đẹp, lối chơi nhập vai đa dạng

Rất nhiều ý kiến trái chiều về bộ ảnh từ phía cộng đồng mạng như: “đùa hả shop ơi đứa thần kinh nào lại chụp như thế ạ :)))”, “Mị từ chối hiểu”, “Vl chụp còn thua cả mình =)))”, “chụp xấu hơn t chụp nữa” …

Ngự Kiếm Mobile chi 500 triệu cho bộ ảnh đại sứ thương hiệu và cái kết đắng 7
Hình ảnh chụp lại ý kiến của cộng đồng mạng trên bài bóc phốt

Liệu rằng đây có phải là phong cách chụp ảnh “khác lạ” hay là 1 tai nạn trong quá trình bấm máy từ phía photographer? Phía đại diện của Cường Seven cũng như Vũ Ngọc Anh liệu có phản ứng gì về “tai nạn” này? Có hay không việc photographer sẽ phải đền tiền cho NPH?

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì bộ ảnh lỗi này sẽ được team marketing bên NPH Ngự Kiếm tự xử lý và khắc phục, chúng ta hãy cùng hóng xem bộ ảnh sẽ được “làm lại” như thế nào nhé!

Ngự Kiếm Mobile chi 500 triệu cho bộ ảnh đại sứ thương hiệu và cái kết đắng 8

Nếu bạn chưa biết thì Ngự Kiếm Mobile là game nhập vai võ hiệp gồm 8 môn phái quen thuộc trong các tác phẩm kiếm hiệp Kim Dung như Võ Đang, Minh Giáo, Đường Môn, Tiêu Dao,Thiên Vương, Cẩm Y Vệ, Huyền Nữ, Thần Cơ Doanh. Được biết game có nhiều phiên bản quốc tế đã phát hành và thành công ở các thị trường game lớn như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc và dự kiến sẽ được NPH CMN Online phát hành ở Việt Nam vào trước ngày 15/6 tới đây.

Chi tiết drama bạn đọc có thể theo dõi tại đây
Fanpage: https://www.facebook.com/ngukiemmobilecmn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển