Ngũ Đại Môn Phái trong Thần Kiếm Mobile – Bạn chọn trở thành ai? – Phần 2

Trong phần 1 của loạt bài viết, bạn đã có cái nhìn tổng quan về 5 môn phái và hệ thống phát triển nhân vật đặc sắc của Thần Kiếm Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 05/09/2021 Tin game
Thần Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Thần Kiếm Mobile

Trong phần 1 của loạt bài viết, chắc hẳn bạn đã có được cái nhìn khá tổng quan về 5 môn phái và hệ thống phát triển nhân vật đặc sắc của Thần Kiếm Mobile.

Với việc ngày chính thức ra mắt của Thần Kiếm Mobile đang đến rất gần vào 08/09 tới đây thì bất kỳ kinh nghiệm hay kiến thức nào mà bạn được biết trước đều vô cùng quý báu và sẽ trở thành những lợi thế lớn khi bắt đầu hành trình của riêng mình. Đặc biệt hơn cả, trong giai đoạn game mới trình làng, lựa chọn môn phái chính là một trong những băn khoăn lớn nhất của người chơi bởi không biết rằng phong cách của mình sẽ phù hợp với môn phái nào?

Ngũ Đại Môn Phái trong Thần Kiếm Mobile - Bạn chọn trở thành ai? - Phần 2 0

Sau khi đọc xong bài viết về Bồ Đề và Ma Đồng ở phần 1 (chèn link bài viết), chắc hẳn bạn đang rất muốn làm chủ kho tàng kiến thức của cả 3 môn phái còn lại trong Thần Kiếm Mobile. Vậy thì không cần chờ đợi thêm nữa, hãy cùng chúng tôi đến với phần 2 của “bách khoa toàn thư” về Ngũ Đại Môn Phái – và lần này sẽ là sự xuất hiện của 3 môn phái:  Nhật Nguyệt – Kiếm Tông – Thiên Sơn.

Ngũ Đại Môn Phái trong Thần Kiếm Mobile - Bạn chọn trở thành ai? - Phần 2 1

Nhật Nguyệt là môn phái xuất thân thần bí, thường giữ mình ở thế trung lập và chỉ làm những việc có lợi cho bản thân. “Chính tà bất phân” là vậy nhưng Nhật Nguyệt lại may mắn được Hỏa Thần trao cho bộ kỹ năng Nghiệp Hỏa có thể bạo phát thiêu rụi kẻ địch trong nháy mắt, gần như vô địch thiên hạ về khả năng dồn sát thương. Song hành với bộ kỹ năng này thì Nhật Nguyệt cũng sở hữu khả năng hấp huyết để bù lại khuyết điểm về sức phòng thủ mỏng manh, qua đó có thể trụ vững hơn trên chiến trường.

Ngũ Đại Môn Phái trong Thần Kiếm Mobile - Bạn chọn trở thành ai? - Phần 2 2

Nếu bạn là tín đồ của “danh môn chính phái” thì Kiếm Tông chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Trong Thần Kiếm Mobile, Kiếm Tông sở hữu khí chất hơn người, cương trực chính nghĩa cùng với đó là bộ kỹ năng công thủ song toàn với rất nhiều khả năng phòng thủ, khiến cho môn phái này gần như là bất tử bằng tổ hợp phản sát thương – xóa hiệu ứng và triệu hồi khiên.

Ngũ Đại Môn Phái trong Thần Kiếm Mobile - Bạn chọn trở thành ai? - Phần 2 3

Trái ngược với Kiếm Tông thì trong Thần Kiếm Mobile, môn phái Thiên Sơn chính là những kẻ có vẻ “đạo mạo” nhưng bên trong lại đầy mưu mô thâm hiểm vô cùng. Bộ kỹ năng của Thiên Sơn cũng vô cùng khó chịu: Kẻ địch càng tấn công mạnh, Thiên Sơn càng hồi HP nhanh, đổi HP để kích phá kiếm tâm, xóa bỏ khống chế và phản sát thương nhận vào. Đây là lý do khiến cho ngay cả những cao thủ hàng đầu cũng phải cân nhắc kỹ trước khi giao chiến với Thiên Sơn.

Ngũ Đại Môn Phái trong Thần Kiếm Mobile - Bạn chọn trở thành ai? - Phần 2 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngũ Đại Môn Phái trong Thần Kiếm Mobile – Bạn chọn trở thành ai? – Phần 1

Như vậy, đối với những đặc thù về phẩm chất và cả kỹ năng của các môn phái đã được kể ở trên (và ở bài viết phàn 1), game thủ Thần Kiếm Mobile có thể lựa chọn môn phái phù hợp cho mình với một số phong cách/lối chơi cơ bản sau đây:

+ Bồ Đề: Hỗ trợ – Chống chịu – Phản đòn – Khống chế
+ Ma Đồng: Sát thương vật lý tầm xa quần thể – Sát thương chủ lực
+ Nhật Nguyệt: Dồn sát thương phép thuật tầm xa – Sát thương chủ lực
+ Kiếm Tông: Chống chịu – Phản đòn – Sát thương phụ.
+ Thiên Sơn: Hấp thụ HP – Chống chịu – Tạo khiên – Phản đòn.

Ngũ Đại Môn Phái trong Thần Kiếm Mobile - Bạn chọn trở thành ai? - Phần 2 5

Trên đây chỉ là những thông tin và lối chơi cơ bản nhất của các môn phái. Hy vọng rằng chút kiến thức này sẽ giúp ích cho bạn khi lựa chọn nhân vật khởi đầu cho mình trong Thần Kiếm Mobile. Vẫn còn đó là rất nhiều phong cách và lối build “dị” cùng với một kho tàng võ học vô biên đang chờ đợi bạn khám phá khi Thần Kiếm Mobile chính thức ra mắt vào ngày 08/09 tới đây!

Ngũ Đại Môn Phái trong Thần Kiếm Mobile - Bạn chọn trở thành ai? - Phần 2 6

Ngoài ra, cũng đừng quên hàng loạt sự kiện hấp dẫn với quà tặng cực khủng: Đăng ký trước nhận iPhone 12 Pro Max, Giành ngôi vị Độc Cô Cầu Bại để rinh ngay iPhone 13 Pro Max… v.v. Chi tiết vui lòng xem tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/thankiemfuntap
Tải game: https://thankiemmobile.playfun.vn/taigame

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA