Ngọc Rồng Tam Quốc sẵn sàng ra mắt vào ngày 19/1

Ngọc Rồng Tam Quốc sẽ chuẩn bị bước vào giai đoạn Closed Beta tại Việt Nam vào ngày 19/01/2016 sắp tới.

Người đăng: Ngày đăng: 17/01/2016 Tin game
Ngọc Rồng Tam Quốc

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành:

Ngọc Rồng Tam Quốc

Ngọc Rồng Tam Quốc sẽ chuẩn bị bước vào giai đoạn Closed Beta tại Việt Nam vào ngày 19/01/2016 sắp tới.

Ngọc Rồng Tam Quốc sở hữu một cốt truyện cực kỳ thú vị và gây bất ngờ cho những ai trải nghiệm lần đầu tiên. Thời Tam Quốc loạn lạc, binh đao vô tình vô nghĩa, các vị danh tướng ngày đêm chinh chiến trên sa trường.

Cốt truyện biến dị

Bỗng một hôm cuồng phong nổi lên, tất cả quan binh tướng sĩ của cả 3 thế lực Ngụy-Thục-Ngô đều bị cuốn về thời không khác. Khi tỉnh dậy, họ nhận ra mình đang ở một Thế giới hoàn toàn khác, nơi có sự tồn tại của 7 viên Ngọc Rồng với khả năng triệu hồi Long Thần, bá thiên diệt địa. Và đó là lúc tất cả nhận ra rằng chỉ cần sở hữu đủ bộ Ngọc Rồng này, họ sẽ làm chủ thiên hạ. Cuộc tranh hùng ác liệt bắt đầu từ đây!

Ngọc Rồng Tam Quốc sẵn sàng ra mắt vào ngày 19/1 0

Lối chơi chiến thuật thân quen

Ngọc Rồng Tam Quốc mang đậm phong cách của thể loại chiến thuật dàn trận được khoác lên mình nền đồ họa 2D quen thuộc, với tạo hình nhân vật theo phong cách chibi đáng yêu. Điểm ấn tượng nhất trong Ngọc Rồng Tam Quốc khiến người chơi tâm đắc, đó chính là kỹ năng của các vị tướng vô cùng đẹp mắt và được đầu tư nhiều về mặt hiệu ứng.

Ngọc Rồng Tam Quốc sẵn sàng ra mắt vào ngày 19/1 1

Người chơi sẽ được chỉ huy một đội quân hùng mạnh với nhiều binh chủng đa dạng từ đao, thương, kỵ, dược y… và đứng đầu là những danh tướng Tam Quốc kiệt xuất như Triệu Vân, Quan Vũ, Trương Phi… Mỗi binh chủng, mỗi vị tướng đều sở hữu những kỹ năng và ưu nhược điểm riêng biệt. Việc kết hợp hài hòa giữa họ, chính là chìa khóa giúp bạn giành được chiến thắng tối ưu trên chiến trường.

Ngọc Rồng Tam Quốc sẵn sàng ra mắt vào ngày 19/1 2

Giao tranh triền miên

Bên cạnh đó Ngọc Rồng Tam Quốc cũng chứa đựng rất nhiều tính năng thú vị và hấp dẫn khác như Nhất Kỵ (vượt ải nhận thưởng), hệ thống Lò Luyện (nâng cấp trang bị), Tuần Tra Lãnh Địa, Võ Đài… và dĩ nhiên không thể không nhắc đến Chiến Đoàn, đấu trường thật sự giành cho các Quân Đoàn hùng mạnh nhất trong game Ngọc Rồng Tam Quốc.

Ngọc Rồng Tam Quốc sẵn sàng ra mắt vào ngày 19/1 3 Ngọc Rồng Tam Quốc sẵn sàng ra mắt vào ngày 19/1 4

Nhân dịp trò chơi ra mắt phiên bản Closed Beta, đội ngũ điều hành game cũng đưa ra rất nhiều những sự kiện hấp dẫn dành cho người chơi khi tham gia Ngọc Rồng Tam Quốc như Điểm danh nhận quà hằng ngày, Giftcode Closed Beta, Tết Nguyên Đán, Valentine… cùng với hàng tá các sự kiện ingame khác. Người chơi Ngọc Rồng Tam Quốc chắc chắn sẽ chìm ngập trong kho phần thưởng khủng đến không ngờ.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/ngocrongtamquoc/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10