Ngọc Rồng Tam Quốc chuẩn bị Open Beta, mở thêm server mới Quan Vũ

Ngọc Rồng Tam Quốc đã đón nhận một lượng người chơi vô cùng đông đảo và ngày mai 27/1, game sẽ chính thức Open Beta đồng thời mở thêm server mới Quan Vũ.

Người đăng: Ngày đăng: 26/01/2016 Tin game
Ngọc Rồng Tam Quốc

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành:

Ngọc Rồng Tam Quốc

Kể từ khi bước vào giai đoạn Closed Beta, Ngọc Rồng Tam Quốc đã đón nhận một lượng người chơi vô cùng đông đảo và ngày mai 27/1, game sẽ chính thức Open Beta đồng thời mở thêm server mới Quan Vũ.

Ngọc Rồng Tam Quốc là game mang phong cách của thể loại chiến thuật dàn trận với đồ họa 2D quen thuộc cùng tạo hình nhân vật theo phong cách chibi đáng yêu. Người chơi sẽ chỉ huy một đội quân hùng mạnh với nhiều binh chủng và đứng đầu là những danh tướng Tam Quốc kiệt xuất.

Ngọc Rồng Tam Quốc chuẩn bị Open Beta, mở thêm server mới Quan Vũ 0

Ngọc Rồng Tam Quốc chuẩn bị Open Beta, mở thêm server mới Quan Vũ 1

Ngay ngày Closed Beta, một lượng người chơi cực kỳ đông đảo đã tiến vào server Triệu Vân thế nhưng với sự đầu tư kỹ lưỡng từ ban điều hành, Ngọc Rồng Tam Quốc không gặp phải bất kỳ tình trạng lag giật nào. Với sự ủng hộ nhiệt tình từ phía cộng đồng game thủ, Ngọc Rồng Tam Quốc đã ngay lập tức lọt Top 30 trên bảng xếp hạng Game-Apps miễn phí và lẫn xếp hạng doanh thu cao nhất chỉ sau 5 ngày ra mắt trên kho ứng dụng Google Play.

Ngọc Rồng Tam Quốc chuẩn bị Open Beta, mở thêm server mới Quan Vũ 2

Ngọc Rồng Tam Quốc chuẩn bị Open Beta, mở thêm server mới Quan Vũ 3Số lượng quân đoàn đông đảo trong Ngọc Rồng Tam Quốc

Nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn những đòi hỏi cấp thiết của người chơi trong việc trải nghiệm các tính năng mới mẻ hơn trong game, ban điều hành Ngọc Rồng Tam Quốc đã quyết định sẽ khai mở phiên bản Open Beta vào ngày mai 27/1 đồng thời đem đến cho game thủ server mới Quan Vũ.

Ngọc Rồng Tam Quốc chuẩn bị Open Beta, mở thêm server mới Quan Vũ 4

Với việc bước sang giai đoạn mới, Ngọc Rồng Tam Quốc sẽ giới thiệu đến người chơi rất nhiều những tính năng lạ mắt cực kỳ hấp dẫn và thú vị. Một trong số đó chính Thiên Tháp, nơi người chơi có cơ hội được thử thách bản thân mình. Hơn cả nghìn tầng tháp với mức độ khó càng lúc càng được tăng tiến, Thiên Tháp là điểm đến ưa thích của mọi game thủ đang muốn săn tìm Đá Quý, Vàng và những bảo bối quý hiếm bậc nhất thiên hạ.

Ngọc Rồng Tam Quốc chuẩn bị Open Beta, mở thêm server mới Quan Vũ 5

Một tính năng khác cũng thu hút không ít người chơi đó chính là Tuần Tra Lãnh Địa. Khi võ tướng đang tuần tra, lãnh địa có thể sẽ bất thình lình xuất hiện bọn phiến loạn. Bạn có thể tự mình trấn áp phiến loạn hoặc mời các đồng đội trong đoàn đến trấn áp. Sau khi xong trận chiến, người chơi và đồng đội giúp đỡ trấn áp đều sẽ nhận được những phần thưởng không hề nhỏ.

Ngọc Rồng Tam Quốc chuẩn bị Open Beta, mở thêm server mới Quan Vũ 6

Ngay từ bây giờ, hãy tải game Ngọc Rồng Tam Quốc và tham gia trải nghiệm những tính năng cực kỳ thú vị trong phiên bản Open Beta khai mở vào ngày mai 27/1 bạn nhé!

Tải game tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.skylinematrix.google.lzsgvn

Fanpage: https://www.facebook.com/ngocrongtamquoc/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt