Ngọc Kiếm Truyền Kỳ Mobile – Thêm một bom tấn game nhập vai tiên hiệp cập bến Việt Nam

Tựa game nhập vai Ngọc Kiếm Truyền Kỳ Mobile đã được một NPH Game lớn tại khu vực Hà Nội mua về Việt Nam thành công.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 27/09/2018 Tin game

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì tựa game nhập vai Ngọc Kiếm Truyền Kỳ Mobile đã được một NPH Game lớn tại khu vực Hà Nội mua về Việt Nam thành công. Được biết đây là sản phẩm game online chuyển thể nguyên bản từ nội dung bộ truyện Mãng Hoang Kỷ – Legend of Jade Sword của Ngã Cật Tây Hồng Thị, ông cũng là tác giả của bộ truyện tu tiên nổi đình nổi đám – Tinh Thần Biến.

Ngọc Kiếm Truyền Kỳ Mobile là tựa game nhập vai luyện cấp săn đồ được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D tân tiến do chính công ty Linekong Entertainment – Trung Quốc tự tay nghiên cứu và phát triển. Nhờ đó mà hình ảnh game hiện lên vô cùng chân thực và sống động không khác gì phim chiếu rạp định dạng full 3D.

Ngọc Kiếm Truyền Kỳ Mobile - Thêm một bom tấn game nhập vai tiên hiệp cập bến Việt Nam 0

Trong game người chơi sẽ được trải nghiệm con đường tu tiên của các vị tiên nhân để biết được rằng nó không hề đơn giản như ta tưởng. Bắt đầu từ một đệ tử, game kéo người chơi vào hành trình tu tiên đầy gian nan trắc trở nhưng cũng không kém phần ly kỳ thú vị.

Đặc biệt cốt truyện trong game vẫn giữ nguyên so với tiểu thuyết nguyên tác, tất cả sẽ được tái hiện một cách hoàn hảo trong thế giới ảo tưởng rộng lớn mà game tô vẽ ra.

Ngọc Kiếm Truyền Kỳ Mobile - Thêm một bom tấn game nhập vai tiên hiệp cập bến Việt Nam 1

Thêm vào đó phần khung cảnh tuyệt mỹ được thiết kế cực kỳ chi tiết, tỉ mỉ kết hợp cùng hiệu ứng sông nước, núi non và hiệu ứng hình ảnh, kỹ năng đẹp mắt khiến cho người chơi không thể thoát khỏi việc bị cuốn hút. Không chỉ vậy việc thiết kế góc nhìn xoay 360 độ vô cùng rộng giúp cho người chơi có thể cảm nhận hết nét tinh tế từ nhiều góc nhìn khác nhau.

Ngọc Kiếm Truyền Kỳ Mobile - Thêm một bom tấn game nhập vai tiên hiệp cập bến Việt Nam 2

Được biết ở phiên bản hiện tại trò chơi đem đến cho bạn 5 sự lựa chọn thú vị để du hành trong thế giới tu tiên của mình bao gồm Thu Diệp, Mộc Tử , Không Thanh, Bạch Thủy và Hồng Tuyết.

Hầu hết những cái tên này đều khá xa lạ với game thủ Việt song đặc trưng và cách chiến đấu của từng nhân vật lại không quá khác biệt nhiều, đi kèm với đó là hệ thống xung khắc cũng được đảm bảo một cách chặt chẽ.

Đặc biệt những nhân vật bạn lựa chọn khác nhau sẽ đem theo những kỹ năng cũng như tư chất hoàn toàn khác nhau.

Ngọc Kiếm Truyền Kỳ Mobile - Thêm một bom tấn game nhập vai tiên hiệp cập bến Việt Nam 3

Game mobile Ngọc Kiếm Truyền Kỳ còn sở hữu nhiều nội dung hoạt động, sự kiện hấp dẫn và đề cao tính PK mang đến trải nghiệm cuốn hút cho game thủ. Đặc biệt hệ thống pháp bảo và thần khí trong tựa game này cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua.

Tựu chung sản phẩm này có đầy đủ những tính năng mà người ta có thể mong đợi ở một sản phẩm MMORPG từ săn quái nhặt đồ, giao dịch tự do, thiết lập sư môn, lập bang dựng phái, phụ bản mỗi ngày, nhiệm vụ theo khung giờ, tầm bảo…tất cả đều có đủ cả.

Và để gia tăng chiến lực cho nhân vật, người chơi cần đến hệ thống trang bị, cường hóa, pháp bảo, thần khí, thăng cấp kỹ năng, kinh mạch, tu tiên cho đến cả đồ thời trang, thú cưỡi, pet trợ chiến đều có đủ.

Ngọc Kiếm Truyền Kỳ Mobile - Thêm một bom tấn game nhập vai tiên hiệp cập bến Việt Nam 4

Về khía cạnh chiến đấu trò chơi sử dụng hình thức nhập vai hành động tương tự các sản phẩm cùng thể loại khác. Qua đó nhân vật có thể tự do di chuyển tứ phía để công kích kẻ địch.

Hệ thống kỹ năng chiến đấu được thể hiện rất đẹp mắt và uy lực, cho phép người chơi tạo thành những chuỗi combo đi kèm hiệu ứng như định thân, choáng, hất tung,…đầy kịch tính.

Trang chủ game China https://mhj.iqiyi.com

Fanpage game tiếng Việt đang cập nhật

Ngọc Kiếm Truyền Kỳ Mobile - Thêm một bom tấn game nhập vai tiên hiệp cập bến Việt Nam 5

Ngọc Kiếm Truyền Kỳ Mobile - Thêm một bom tấn game nhập vai tiên hiệp cập bến Việt Nam 6

Ngọc Kiếm Truyền Kỳ Mobile - Thêm một bom tấn game nhập vai tiên hiệp cập bến Việt Nam 7

Ngọc Kiếm Truyền Kỳ Mobile - Thêm một bom tấn game nhập vai tiên hiệp cập bến Việt Nam 8

Ngọc Kiếm Truyền Kỳ Mobile - Thêm một bom tấn game nhập vai tiên hiệp cập bến Việt Nam 9

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC