Ngoài nhân vật chính ra người chơi Đại Càn Khôn còn có hàng tá đệ tử trợ chiến khác

Trong Đại Càn Khôn, bên cạnh yếu tố rèn trang bị điển hình, để phát triển hệ thống nhân vật, người chơi còn có hàng tá đệ tử trợ chiến như Thú cưỡi, tiên sủng, tiên dực,...và chiến tướng với các kỹ năng đặc sắc.

Người đăng: Ngày đăng: 27/09/2017 Tin game
Đại Càn Khôn

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Đại Càn Khôn

Trong Đại Càn Khôn, bên cạnh yếu tố rèn trang bị điển hình, để phát triển hệ thống nhân vật, người chơi còn có hàng tá đệ tử trợ chiến như Thú cưỡi, tiên sủng, tiên dực,…và chiến tướng với các kỹ năng đặc sắc.

Thế giới quan rộng lớn trong game Đại Càn Khôn khiến người chơi không bao giờ cảm thấy tẻ nhạt và cô đơn khi với mỗi cấp độ, có hàng tá đệ tử trợ chiến xuất hiện và đồng hành với nhân vật chính trong suốt hành trình. Chính vì thế tập trung vào trang bị của nhân vật chính thôi chưa đủ, người chơi còn phải tập trung đầu tư song song hệ thống tiến cấp, hệ thống chiến tướng mới giúp nhân vật trưởng thành một cách mạnh mẽ.

Ngoài nhân vật chính ra người chơi Đại Càn Khôn còn có hàng tá đệ tử trợ chiến khác 0

Cũng giống như ở những webgame nhập vai khác, những nhiệm vụ trong nhiệm vụ chính tuyến sẽ dẫn dắt người chơi đi tìm hiểu, phát triển những tính năng điển hình của nhân vật như tìm kiếm bộ trang bị, cường hóa, tăng sao, khảm ngọc, tiến cấp. Thì trong Đại Càn Khôn, trang bị không chỉ mang đến sức mạnh, làm tăng các chỉ số sức mạnh của nhân vật, còn giúp kích hoạt những kĩ năng bộ, ngoại hình mới mẻ, cực chất và khác biệt khi đã thu thập đủ bộ trang bị yêu cầu.

Ngoài nhân vật chính ra người chơi Đại Càn Khôn còn có hàng tá đệ tử trợ chiến khác 1

Ngoài nhân vật chính ra người chơi Đại Càn Khôn còn có hàng tá đệ tử trợ chiến khác 2

Chưa dừng lại ở đó, nhân vật của người chơi sẽ càng gia tăng thêm lực chiến đáng kể và oai phong hơn rất nhiều với những người bạn đồng hành như Thú cưỡi, Thần Dực, Tiên Sủng, Thần Binh. Cứ mỗi lần tiến hóa, tăng bậc, thú cưỡi vừa mạnh hơn với những kĩ năng được kích hoạt vừa sở hữu những vẻ ngoài lung linh, mãnh chiến. Dù không có gì lạ so với những webgame khác, nhưng nhờ đồ họa hiệu ứng đẹp mắt, thiết kế độc đáo trong ngoại hình bên ngoài của các tính năng bổ trợ cho nhân vật chính tạo ra cảm giác hứng thú, khiến người chơi chăm chỉ cày cuốc các phó bản trang bị, tiến cấp để sở hữu những bậc cao mong muốn.

Ngoài nhân vật chính ra người chơi Đại Càn Khôn còn có hàng tá đệ tử trợ chiến khác 3

Ngoài nhân vật chính ra người chơi Đại Càn Khôn còn có hàng tá đệ tử trợ chiến khác 4

Bên cạnh đó là các công năng bổ trợ khác như Tiên Kiếm, Pháp Bảo, Thần Khí đều làm tăng thêm lực chiến của nhân vật và tăng vĩnh viễn các chỉ số cho người chơi. Pháp Bảo và Thần Khí cũng là hai yếu tố bổ trợ rất quan trọng khi có thể tăng linh mạch cho pháp bảo để đột phá pháp bảo đơn. Trong khi đó, mỗi thần khí sẽ tập trung phát triển các thuộc tính tương ứng như ấn công, Sinh Lực, Phòng thủ, Xuyên thấu, Bạo kích,Kháng bạo, Né tránh, Chính xác, lựa chọn tăng thần khí hợp lý sẽ làm thay đổi khả năng PK của nhân vật trong mỗi đấu trường. Chính vì thế việc phát triển song song hệ thống trang bị và các hệ thống công năng bổ trợ khác là vô cùng cần thiết trong việc phát triển nhân vật.

Ngoài nhân vật chính ra người chơi Đại Càn Khôn còn có hàng tá đệ tử trợ chiến khác 5

Đặc biệt phải kể đến hệ thống chiến tướng, những trợ thủ đắc lực trong các trận thư hùng cho nhân vật chính. Mỗi nhân vật sẽ được sở hữu 6 chiến tướng. Người chơi tham gia vào các phó bản chiến tướng để thu thập các mảnh chiến tướng, ghép chiến tướng và có thể sử dụng được các kỹ năng riêng biệt, thần bí của chiến tướng đó cho nhân vật của mình. Ngoài ra tăng sao chiến tướng có thể giúp người chơi vào khiêu chiến cực hạng ‘Đấu chiến tướng’.

Ngoài nhân vật chính ra người chơi Đại Càn Khôn còn có hàng tá đệ tử trợ chiến khác 6

Những điểm nhấn đáng chú ý trong hệ thống trưởng thành của nhân vật trong Đại Càn Khôn không chỉ giúp cho nhân vật nhiều hướng phát triển và phục vụ cho khả năng chiến đấu linh hoạt, đa dạng mà còn tạo nên một sản phẩm game nhập vai đầy cuốn hút và nhiều yếu tố phải khám phá, đem đến một cuộc hành trình tu tiên thú vị và nhiều bất ngờ.

Chiến game ngay Tại đây

Ngoài nhân vật chính ra người chơi Đại Càn Khôn còn có hàng tá đệ tử trợ chiến khác 7

Ngoài nhân vật chính ra người chơi Đại Càn Khôn còn có hàng tá đệ tử trợ chiến khác 8

Ngoài nhân vật chính ra người chơi Đại Càn Khôn còn có hàng tá đệ tử trợ chiến khác 9

Ngoài nhân vật chính ra người chơi Đại Càn Khôn còn có hàng tá đệ tử trợ chiến khác 10

Ngoài nhân vật chính ra người chơi Đại Càn Khôn còn có hàng tá đệ tử trợ chiến khác 11

Ngoài nhân vật chính ra người chơi Đại Càn Khôn còn có hàng tá đệ tử trợ chiến khác 12

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới