Ngọa Long – Webgame chiến thuật Tam Quốc “lột xác” mạnh mẽ trong Phiên bản mới

Webgame chiến thuật Ngọa Long tiếp tục tung ra phiên bản mới với nhiều nâng cấp mới mẻ sẽ làm hài hòng tất cả những game thủ khó tính nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 16/07/2018 Tin game

Webgame chiến thuật Ngọa Long tiếp tục tung ra phiên bản mới với nhiều nâng cấp mới mẻ sẽ làm hài hòng tất cả những game thủ khó tính nhất.

Như các bạn đã biết, Ngọa Long Web là một tựa game chiến thuật, lấy đề tài tam quốc quen thuộc và đã được phát hành khá lâu tại thị trường Việt Nam, chính xác là 6 năm. Tuy là một tựa game lâu đời nhưng Ngọa Long Web luôn thay đổi, luôn nâng cấp qua các phiên bản để tạo ra những trải nghiệm mới mẻ cho game thủ. Và sắp tới đây, Ngọa Long Web sẽ tung ra bản cập nhật mới với tên gọi Lưu Tinh Truy Nguyệt – Hiệu Triệu Quần Hùng. Hãy cùng điểm qua một số tính năng chính sẽ ra mắt trong bản cập nhật này nhé!

Ngọa Long – Webgame chiến thuật Tam Quốc “lột xác” mạnh mẽ trong Phiên bản mới 0

Cập nhật phó bản mới

Điểm đầu tiên mà Lưu Tinh Truy Nguyệt mang đến cho game thủ chính là cập nhật thêm ba phó bản mới: Duyện Châu chiến, Từ Châu chiến và Lữ Bố Tấn Công. Vượt các phó bản này sẽ giúp game thủ thu thập thêm ngọc cam và thưởng thành tựu.

Ngọa Long – Webgame chiến thuật Tam Quốc “lột xác” mạnh mẽ trong Phiên bản mới 1

Ngọa Long – Webgame chiến thuật Tam Quốc “lột xác” mạnh mẽ trong Phiên bản mới 2

Đặc biệt ở phó bản Kỳ Binh Tấn Công sẽ có sự xuất hiện của chiến thần vĩ đại nhất thời kỳ tam quốc, đó chính là Lữ Bố. Tiêu diệt được Lữ Bố, game thủ có thể tăng cấp thành chủ lên đến level 250 và mở thêm phó bản Từ Châu chiến (khó).

Ngọa Long – Webgame chiến thuật Tam Quốc “lột xác” mạnh mẽ trong Phiên bản mới 3

Thế lực mới

Đương nhiên khi các thành trì xảy ra giao tranh thì các thế lực sẽ nhãy vào tranh giành, hòng chiếm đoạt thật nhiều thành trì. Do đó, điểm cập nhật tiếp theo chính là thêm các thế lực giao tranh: thế lực Bắc Ngụy, thế lực Đông Ngô, thế lực Lữ Bố.

Ngọa Long – Webgame chiến thuật Tam Quốc “lột xác” mạnh mẽ trong Phiên bản mới 4

Ngọa Long – Webgame chiến thuật Tam Quốc “lột xác” mạnh mẽ trong Phiên bản mới 5

Ngọa Long – Webgame chiến thuật Tam Quốc “lột xác” mạnh mẽ trong Phiên bản mới 6

Các thế lực này sẽ trợ lực nhau hoặc sẽ giao tranh với nhau khi cần nhằm tranh giành lợi ích với nhau, hứa hẹn sẽ tạo nên những trận giao tranh mãn nhãn cho game thủ.

Truyền thuyết tướng

Trong giao tranh thì chiến tướng rất quan trọng, quyết định đến thắng thua, do đó việc thêm sức mạnh cho tướng là việc cần thiết. Trong bản cập nhật lần này, sẽ có nhiều tướng được giác ngộ lên truyền thuyết, thêm kỹ năng mới.

Từ Hoảng có thêm kỹ năng Hỏa Ngưu Xung Kích, tấn công toàn bộ địch, khiến địch không thể giải trừ hiệu quả giẫm đạp 2 lượt, sau khi giẫm đạp lặp 3 lần, sẽ hôn mê 1 lượt (hiệu quả hôn mê không thể bị giải trừ).

Ngọa Long – Webgame chiến thuật Tam Quốc “lột xác” mạnh mẽ trong Phiên bản mới 7

Thái Sử Từ sẽ có thêm kỹ năng Tố Lưu Nghịch Tập, ] Tấn công thẳng 2 lần, và xác suất cao tăng thêm 1 lần tấn công kẻ địch phía sau, gây sát thương cao cho kẻ địch ít lính, bản thân hồi phục 60+X điểm sĩ khí và vào trạng thái Thiết Bích 1 lượt.

Ngọa Long – Webgame chiến thuật Tam Quốc “lột xác” mạnh mẽ trong Phiên bản mới 8

Chung Hội sẽ có thêm kỹ năng Loạn Thế Mưu Quyền, Gây sát thương kế sách cho toàn bộ địch 3 lần, và hồi phục toàn thể lính phe ta, bản thân tự hồi 50+X điểm sĩ khí.

Ngọa Long – Webgame chiến thuật Tam Quốc “lột xác” mạnh mẽ trong Phiên bản mới 9

Nâng cấp thành và quốc ấn

Cuối cùng đó chính là mở giới hạn nâng cấp thành lên level 250 và mở quốc ấn thứ 7. Để mở quốc ấn thứ 7 thì cần điều kiện thành chính level 200 trở lên.

Ngọa Long – Webgame chiến thuật Tam Quốc “lột xác” mạnh mẽ trong Phiên bản mới 10

Ngọa Long – Webgame chiến thuật Tam Quốc “lột xác” mạnh mẽ trong Phiên bản mới 11

Ngọa Long – Webgame chiến thuật Tam Quốc “lột xác” mạnh mẽ trong Phiên bản mới 12

Sự kiện tặng quà ngập tràn

Chào mừng phiên bản mới, nhóm vận hành cũng sẽ có rất nhiều sự kiện trên Facebook với nhiều phần quà cho game thủ, cả quà ingame lẫn quà outgame.

Đáng chú ý là sự kiện Like & Share Trailer phiên bản mới, game thủ sẽ được tặng một code trong đó sẽ có nguyên liệu tướng đỏ. Chi tiết game thủ có thể truy cập vào Fanpage của game để tham gia.

Ngọa Long – Webgame chiến thuật Tam Quốc “lột xác” mạnh mẽ trong Phiên bản mới 13

Để biết thêm chi tiết về phiên bản, các game thủ có thể theo dõi trên fanpage, trang chủ của Ngọa Long:

Trang chủ: https://ngoalong.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpagengoalong/

Group: https://www.facebook.com/groups/grngoalongvn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản