Ngọa Long Web sắp ra mắt phiên bản mới Thiện Trận Xảo Biến

Sau 3 tháng ra mắt phiên bản Hỏa Thiêu Liên Doanh thì hôm nay Ngọa Long Web lại tiếp tục hé lộ bản cập nhật mới với tên gọi Thiện Trận Xảo Biến dự kiến cập nhật ngay trong tháng 4/2018 này.

Người đăng: Ngày đăng: 09/04/2018 Tin game

Một thông tin cực vui dành cho các game thủ trong những ngày đầu tháng 4/2018 – Ngọa Long Web sắp ra mắt phiên bản mới Thiện Trận Xảo Biến với hàng loạt những tính năng mới, bản đồ mới, nhiệm vụ mới.

Vừa qua vào tháng 1/2018, Ngọa Long – Webgame chiến thuật hàng đầu Việt Nam do VNG phát hành đã tung bản cập nhật lớn Hỏa Thiêu Liên Doanh để mừng kỷ niêm 6 nam ra mắt. Và sau 3 tháng ra mắt Hỏa Thiêu Liên Doanh thì hôm nay Ngọa Long Web lại tiếp tục hé lộ bản cập nhật mới với tên gọi Thiện Trận Xảo Biến. Hãy cùng tìm hiểu trong phiên bản này sẽ có những tính năng đặc biệt nào và có sự thay đổi gì mới không nhé!

Ngọa Long Web sắp ra mắt phiên bản mới Thiện Trận Xảo Biến 0

Truyền thuyết tướng

Nếu như trong phiên bản trước, Ngọa Long Web bổ sung thêm hệ thống “Hùng tướng ngộ thiên” thì trong phiên bản lần này là hệ thống “Truyền thuyết tướng”. Ở phiên bản lần này, sẽ có một số vị tướng được cập nhật vào hệ thống truyền thuyết tướng như: Triệu Vân, Chu Thái, Đặng Ngãi, Trương Hợp, Vạn Sinh. Hi vọng trong thời gian tới, sẽ có thêm nhiều vị tướng nữa sẽ được cập nhật vào danh sách truyền thuyết tướng.

Ngọa Long Web sắp ra mắt phiên bản mới Thiện Trận Xảo Biến 1

Ngọa Long Web sắp ra mắt phiên bản mới Thiện Trận Xảo Biến 2

Ngọa Long Web sắp ra mắt phiên bản mới Thiện Trận Xảo Biến 3

Ngọa Long Web sắp ra mắt phiên bản mới Thiện Trận Xảo Biến 4

Ngọa Long Web sắp ra mắt phiên bản mới Thiện Trận Xảo Biến 5

Bản đồ & ải mới

Trong bản cập nhật lần này, Ngọa Long Web cũng sẽ cập nhật thêm 4 bản đồ mới: Trường An 1, Trường An 2, Tương Dương 1, Tương Dương 2 và ải mới: Ải Hộ Lao. Các game thủ giờ đây đã có thêm chiến trường mới để tham chiến, lưu danh sử sách.

Ngọa Long Web sắp ra mắt phiên bản mới Thiện Trận Xảo Biến 6

Ngọa Long Web sắp ra mắt phiên bản mới Thiện Trận Xảo Biến 7

Một số tính năng khác

Ngoài những tính năng kể trên, trong phiên bản Thiên Trận Xảo Biến lần này, Ngọa Long Web còn thêm nhiều nhiệm vụ mới để game thủ thực hiện, cập nhật shop quân công, ô hoàn đột kỵ, bảng xếp hạng uy danh. Cuối cùng, phiên bản mới lần này sẽ tối ưu hóa một số giao diện: cường hóa trang bị Trường An, ưu hóa trang bị khi tẩy, ưu hóa khi tặng nhiều danh phẩm cho tri kỉ.

Ngọa Long Web sắp ra mắt phiên bản mới Thiện Trận Xảo Biến 8

Ngoài ra nhằm chào đón phiên bản mới, Ngọa Long Web còn tổ chức nhiều sự kiện cộng đồng hấp dẫn trên fanpage. Game thủ có thể theo dõi Fanpage của Ngọa Long Web để tham gia nhé!

Trang chủ: https://ngoalong.360game.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/fanpagengoalong
Group: https://www.facebook.com/groups/grngoalongvn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc