Ngọa Long Mobile – Game chiến thuật kinh điển 5 năm tuổi ra mắt máy chủ mới phục vụ fan hâm mộ

Dù tồn tại hơn 5 năm tuổi trên thị trường game Việt nhưng xem ra độ nhiệt của Ngọa Long Mobile không hề có dấu hiệu thuyên giảm.

Người đăng: Ngày đăng: 19/09/2017 Tin game
Ngọa Long Mobile

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngọa Long Mobile

Dù tồn tại hơn 5 năm tuổi trên thị trường game Việt nhưng xem ra độ nhiệt của Ngọa Long Mobile không hề có dấu hiệu thuyên giảm.

Để có thể tồn tại và sống sót tại thị game Việt Nam là một điều vô cùng khó khăn. Đặc biệt đối với thể loại game chiến thuật thì khó khăn ấy lại còn nhân lên gấp bội. Nhất là khi với số lượng game ngày một nhiều, tần suất xuất hiện game mới cũng ngày một dày đặc. Chính vì thế để 1 game chiến thuật có thể đọng lại dấu ấn trong lòng game thủ Việt có thể nói là vô cùng khó. Nhưng đối với Ngọa Long Mobile của VNG xem ra đây là một bài toán vô cùng dễ dàng. Bởi lẽ dù tồn tại hơn 5 năm tuổi trên thị trường game Việt nhưng xem ra độ nhiệt của trò chơi này không hề có dấu hiệu chững lại hay có thể là sánh ngang với các game chiến thuật online bom tấn hiện nay.

Lối game chiến thuật kinh điển

Ngọa Long Mobile - Game chiến thuật kinh điển 5 năm tuổi ra mắt máy chủ mới phục vụ fan hâm mộ 0

Tuy không có đồ họa sắc sảo, những hiệu ứng sắc nét như những game hiện nay. Nhưng yếu tố làm nên tên tuổi có Ngọa Long Mobile cho đến ngày hôm nay chính là “lối chiến thuật kinh điển”. Tại đây người chơi sẽ phải “đau đầu” khi phân tích nên sử dụng những chiến thuật gì, vị tướng nào, trận pháp nào để kháng địch. Vì mỗi trận đánh trong Ngọa Long Mobile sẽ đều biến hóa khôn lường đòi hỏi người chơi phải có một tư duy linh hoạt những cũng không kém phần nhạy bén.

Ngọa Long Mobile - Game chiến thuật kinh điển 5 năm tuổi ra mắt máy chủ mới phục vụ fan hâm mộ 1

Với những hoạt động thú vị như: chiếm cứ thành trì, mỏ đá, ruộng đất, dời thành…Sẽ làm cho người chơi như hóa thân thật sự thành một vĩ tướng lĩnh sở hữu trăm vạn binh mã, dẹp loạn quần hùng, thống nhất thiên hạ.

Cộng đồng phát triển bền vững

Ngọa Long Mobile - Game chiến thuật kinh điển 5 năm tuổi ra mắt máy chủ mới phục vụ fan hâm mộ 2

Mặc dù đã hơn 5 năm tuổi nhưng cộng đồng game Ngọa Long Mobile luôn luôn bền chặt và gắn kết với nhau.Với gần 30.000 thành viên nhưng không hề có dấu hiệu suy giảm, loãng cộng đồng. Qua đó Ngọa Long Mobile chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tìm kiếm một game chiến thuật thực sự và một lối gameplay chiến thuật kinh điển.

Cơ Hội Lớn Đã Đến Trong Tháng 9 Này!

Ngọa Long Mobile - Game chiến thuật kinh điển 5 năm tuổi ra mắt máy chủ mới phục vụ fan hâm mộ 3

Trong tháng 9 này để có thể phục vụ cho sự yêu mến của cộng đồng dành cho game. Ngọa Long Mobile chính thức ra mắt sever mới trên hệ điều hành Android với tên An Định. Đi kèm đó là nhiều phần quá tri ân và chào đón game thủ đã đến với Ngọa Long Mobile. Đặc biệt với chiến áo thun Ngọa Long Mobile cực chất cực ngầu. Và còn rất nhiều phần quà ingame hấp dẫn khác như: vàng, bạc, trân châu, bánh bao…sẽ dành cho quý game thủ. Còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay Ngọa Long Mobile:

CODE tân thủ : NLTT12
Tải game Ngọa Long Mobile cho Android – IOS – PC
Fanpage Ngọa Long Mobile: https://www.facebook.com/ngoalongmobile

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battlefield Mobile – Game bắn súng cực kỳ nổi tiếng dự kiến ra mắt năm 2022