Ngọa Long Mobile đón sinh nhật 7 tuổi cùng phiên bản mới Cửu Ngũ Chí Tôn

Đón sinh nhật 7 tuổi, Ngọa Long Mobile (Ngoa Long Mobile) chiêu đãi game thủ phiên bản mới Cửu Ngũ Chí Tôn với nhiều nội dung mới độc đáo và hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 16/11/2020 Tin game
Ngọa Long Mobile

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngọa Long Mobile

Đón sinh nhật 7 tuổi, Ngọa Long Mobile (Ngoa Long Mobile) chiêu đãi game thủ phiên bản mới Cửu Ngũ Chí Tôn với nhiều nội dung mới độc đáo và hấp dẫn.

Dù đã đồng hành cùng cộng đồng game thủ suốt 7 năm nhưng Ngọa Long Mobile vẫn là một trong những tựa game chiến thuật bối cảnh Tam Quốc hay nhất trên mobile. Tái hiện không khí cạnh tranh khốc liệt giữa 3 thế lực Ngụy – Ngô – Thục, game mang đến cho người chơi hệ thống tính năng đầy đủ được thể hiện một cách ấn tượng thông qua nền đồ họa sắc nét.

Trong game, người chơi sẽ được hóa thân là các thành chủ, tham gia xây dựng kiến trúc, chiêu mộ võ tướng, rèn binh, mãi mã, thử tài dàn trận cùng tư duy chiến thuật để có thể chinh phục được thiên hạ. Ngoài ra, người chơi còn được thỏa sức khám phá dàn Võ Tướng hùng mạnh thời Tam quốc, thử tài chiến thuật với Lôi Đài Chiến, Đại Hải Chiến, Tháp Thí Luyện … hay thư giãn với tính năng Săn Bắn, Thám bảo, Nuôi Ngựa, Dạy con đầy thú vị.

Trong phiên bản mới Cửu Ngũ Chí Tôn, game thủ sẽ được khám phá nhiều nội dung đảm bảo ‘chạm là mê’:

Ngọa Long Mobile đón sinh nhật 7 tuổi cùng phiên bản mới Cửu Ngũ Chí Tôn 0

PHÓ BẢN MỚI

Phiên bản mới sẽ cập nhật thêm các phó bản mới gồm: Lỗ Túc Phúng Viếng – Do Thám Tình Hình; Ngọa Long Thăm Ngô – Chọc Giận Chu Du; Lưu Bị Dự Tiệc – Chu Du Bày Kế; Chiến Tam Giang Khẩu – Tào Tháo Đại Bại; Quân Anh Hội – Tưởng Can Trúng Kế; Mưu Kế Ngọa Long – Thuyền Cỏ Mượn Tên; Khổ Nhục Kế – Hoàng Cái Chịu Phạt; Nghĩa Sĩ Khám Trạch – Dâng Thư Giả Hàng; và các phó bản khó bao gồm: Uy Chấn Đương Dương (Khó); Đóng Quân Giang Hạ (Khó); Do Thám Tình Hình (Khó): Chọc Giận Chu Du (Khó); Tào Tháo Đại Bại (Khó); Tưởng Can Trúng Kế (Khó); Thuyền Cỏ Mượn Tên (Khó).

Ngọa Long Mobile đón sinh nhật 7 tuổi cùng phiên bản mới Cửu Ngũ Chí Tôn 1Lỗ Túc Phúng Viếng – Do Thám Tình Hình

Ngọa Long Mobile đón sinh nhật 7 tuổi cùng phiên bản mới Cửu Ngũ Chí Tôn 2Chiến Tam Giang Khẩu – Tào Tháo Đại Bại

TRUYỀN THUYẾT TƯỚNG TÍM – THƯỢNG CỔ

Khi thành chính đạt level 230 thì sẽ mở hệ thống giác ngộ tướng tím, sau khi giác ngộ thành công, có thể kích hoạt Vũ Khí đặc biệt, Vũ Khí đặc biệt sẽ tăng thêm kĩ năng cho các tướng Lữ Bố, Điêu Thuyền, Công Tôn Tu, Tả Từ, Trương Phi, Hạ Hầu Đôn, Cam Ninh, Vương Nguyên Cơ,…

Ngọa Long Mobile đón sinh nhật 7 tuổi cùng phiên bản mới Cửu Ngũ Chí Tôn 3Tướng Thượng Cổ – Tào Tháo

Ngọa Long Mobile đón sinh nhật 7 tuổi cùng phiên bản mới Cửu Ngũ Chí Tôn 4Tướng Thượng Cổ – Lưu Bị

Ngọa Long Mobile đón sinh nhật 7 tuổi cùng phiên bản mới Cửu Ngũ Chí Tôn 5Tướng Thượng Cổ – Tôn Quyền

Đồng thời cập nhật hàng loạt tướng Thượng Cổ cực VIP : Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Quyền, Điêu Thuyền, Lữ Bố, … giúp người chơi dễ dàng xếp trận vượt phó bản hoặc đánh nhau tranh giành lãnh thổ.

LOẠT TÍNH NĂNG MỚI ĐẶC SẮC

Bên cạnh loạt map phó bản mới với tên gọi cực HOT và dàn tướng cổ VIP, người chơi Ngọa Long Mobile còn được trải nghiệm nhiều tinh năng độc đáo như Chiến dịch tổ đội, Ưu hóa phó bản tổ đội,…

Đặc biệt, game sẽ cập nhật bộ trang bị mới cực shock là trang bị Nữ Oa cùng các thuộc tính trang bị và vũ khí.

Ngọa Long Mobile đón sinh nhật 7 tuổi cùng phiên bản mới Cửu Ngũ Chí Tôn 6Bộ trang bị Nữ Oa

Theo đó, không chỉ tăng thêm kỹ năng võ tướng mà còn tăng giới hạn vũ khí đặc biệt từ 5 lên 10 giúp người chơi nâng cao sức mạnh đáng kể. Hơn thế nữa ở lần cập nhật này sẽ xuất hiện 5 mỹ nữ phẩm chất đỏ và Tướng Đài nhằm hỗ trợ người chơi tối đa về mặt chỉ số lực chiến.

Ngọa Long Mobile đón sinh nhật 7 tuổi cùng phiên bản mới Cửu Ngũ Chí Tôn 7Tướng Đài

Ngọa Long Mobile đón sinh nhật 7 tuổi cùng phiên bản mới Cửu Ngũ Chí Tôn 8Mỹ nữ đỏ

Ngọa Long Mobile đón sinh nhật 7 tuổi cùng phiên bản mới Cửu Ngũ Chí Tôn 9Vũ khí đặc biệt

ƯU HÓA HỆ THỐNG

Để mang đến cho người chơi một phiên bản tốt nhất như một lời tri ân đến cộng đồng đã gắn bó và đồng hành cùng game suốt 7 năm qua, Ngọa Long VNG Mobile không ngừng cải tiến, tối ưu hóa những bất cập trong game theo đúng mong muốn của người chơi.

Ở phiên bản này, game Ngọa Long Mobile sẽ tối ưu hóa các tính năng như Lích Luyện Quý Tử, Ngoại Hình Lính, cường hóa lính, cập nhật tấn công đầu tiên, cập nhật tín vật…đồng thời fix một số điểm như không thể nhận quà cấp 26, kĩ năng tướng tím Trương Giác, thí luyện Tháp Điểm Tướng, giản hóa phó bản Hoàng Cân – Khúc Dương,…Qua đó, người chơi sẽ không còn cảm thấy ức chế trong quá trình chơi và tiếp tục tận hưởng con đường thăng tiến sức mạnh không ngừng.

Có thể thấy, việc một tựa game có tuổi thọ cao trên thị trường game Việt nhiều biến động đã là một điều rất khó. Vậy mà Ngọa Long Mobile vẫn được game thủ ủng hộ nhiệt tình trong suốt 7 năm qua. Điều đó phụ thuộc một phần rất lớn vào tâm huyết của đội ngũ luôn mang đến những phiên bản mới chất lượng, thấu hiểu tâm lý người chơi khiến mỗi ngày trong game đều là một chặng đường khám phá mới mẻ.

Theo dõi thông tin chi tiết và tải game tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/ngoalongmobile/
Trang chủ: https://m.ngoalong.zing.vn/
Kênh youtube: http://bit.ly/YouTube_NLMB

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật