Ngỡ ngàng trước nhan sắc của hội “trai xinh gái đẹp” Phong Khởi Trường An

Phong Khởi Trường An đang là sân chơi kiếm hiệp “hiếm có” trên thị trường hiện nay khi thu hút được rất nhiều những gamer chất lượng.

Người đăng: Ngày đăng: 26/02/2022 Tin game
Phong Khởi Trường An

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Phong Khởi Trường An

Phong Khởi Trường An đang là sân chơi kiếm hiệp “hiếm có” trên thị trường hiện nay khi thu hút được rất nhiều những gamer chất lượng, từ những cô nàng xinh đẹp đến các anh chàng điển trai.

Dù ra mắt chưa lâu nhưng game Phong Khởi Trường An đã sớm tạo chỗ đứng trên thị trường và đã sở hữu hàng triệu gamer trung thành. Chưa kể đến, số lượng nam và nữ tại đây cũng rất đồng đều, không có tỷ lệ chênh lệch nhau quá nhiều. Tuy nhiên, đó chưa phải là dấu chấm hết những điều đáng nói về cộng đồng Phong Khởi Trường An. Không những đông đảo, hội game thủ trong siêu phẩm nhập vai kiếm hiệp này còn toàn là những trai xinh gái đẹp sở hữu nhan sắc không kém cạnh gì các hot girl, hot boy.

Minh chứng rõ nhất để thể hiện điều đó chính là trong sự kiện “Nam Vương Nữ Thần” mới được BQT Game Phong Khởi Trường An tổ chức. Bạn chỉ cần dạo quanh diễn đàn của tựa game là đã có thể bắt gặp những video, hình ảnh “khoe sắc” của game thủ, từ những người mang thần thái hút hồn, cho đến các cô nàng sexy, anh chàng điển trai.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc của hội “trai xinh gái đẹp” Phong Khởi Trường An 0

Thậm chí, cứ ngỡ rằng các chị em trong Phong Khởi Trường An sẽ bị lép vế về mặt số lượng so với các anh em, nhưng khi chứng kiến tinh thần của họ trong sự kiện “Nam Vương Nữ Thần” mới thấy rõ được các chị em đang bất chấp thức khuya nào thì mụn nhiều, nào là xấu da, nào là lão hóa sớm…chị em vẫn quyết tâm bầu bạn với Phong Khởi Trường An dù ngày hay đêm.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc của hội “trai xinh gái đẹp” Phong Khởi Trường An 1
Ngỡ ngàng trước nhan sắc của hội “trai xinh gái đẹp” Phong Khởi Trường An 2
Ngỡ ngàng trước nhan sắc của hội “trai xinh gái đẹp” Phong Khởi Trường An 3

Thậm chí, cứ ngỡ rằng các chị em trong Phong Khởi Trường An sẽ bị lép vế về mặt số lượng so với các anh em, nhưng khi chứng kiến tinh thần của họ trong sự kiện “Nam Vương Nữ Thần” mới thấy rõ được các chị em đang bất chấp thức khuya nào thì mụn nhiều, nào là xấu da, nào là lão hóa sớm…chị em vẫn quyết tâm bầu bạn với Phong Khởi Trường An dù ngày hay đêm.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc của hội “trai xinh gái đẹp” Phong Khởi Trường An 4
Ngỡ ngàng trước nhan sắc của hội “trai xinh gái đẹp” Phong Khởi Trường An 5
Ngỡ ngàng trước nhan sắc của hội “trai xinh gái đẹp” Phong Khởi Trường An 6
Phải thừa nhận là hội gái xinh trong Phong Khởi Trường An bấy lâu nay luôn “ở ẩn” để chờ có cơ hội mới bung hết tất cả nhan sắc “đỉnh chóp” của mình khiến cho cộng đồng chỉ biết đứng hình

Có thể bạn muốn xem thêm: Chi tiết bản update 24/2 của game Naraka: Tướng mới Justina Gu sẽ xuất hiện?

Cũng dễ hiểu, điều đầu tiên khiến các game thủ Việt lại “mê mệt” với Phong Khởi Trường An chính là nền đồ họa bắt mắt, cũng hệ thống gameplay hợp xu hướng giới trẻ. Không nằm ngoài dự đoán, các game thủ yêu thích cái đẹp sẽ khó lòng bỏ qua được kho ngoại trang đa dạng hình mẫu, kèm theo cả những góc sống ảo siêu đẹp đậm chất ngôn tình trong game. Bảo sao các chị em lại tìm đến game Phong Khởi Trường An Funtap đông đến vậy.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc của hội “trai xinh gái đẹp” Phong Khởi Trường An 7
Ngỡ ngàng trước nhan sắc của hội “trai xinh gái đẹp” Phong Khởi Trường An 8

Hiện tại, sự kiện “Nam Vương Nữ Thần” cũng đã bước tới Vòng 2, nơi mà xuất hiện Top 5 Nam Vương và Top 5 Nữ Thần nhận được nhiều lượt bình chọn nhất tham gia “đọ sắc” với nhau. Đừng quên rằng, còn rất nhiều các phần quà giá trị vẫn đang được game Phong Khởi Trường An Funtap phát tặng miễn phí cho cả người tham gia lẫn người theo dõi ủng hộ thí sinh.

Trang chủ: https://phongkhoitruongan.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhoitruonganfuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên