Ngộ Không Truyền Kỳ “âm thầm” tung siêu Update Đại Náo Thiên Cung

Tiếp tục mạch phát triển không ngừng nghỉ, Ngộ Không Truyền Kỳ chính thức “lên sóng” phiên bản đầu tiên của năm 2016 - Đại Náo Thiên Cung.

Người đăng: Ngày đăng: 19/05/2016 Tin game

Phiên bản Đại Náo Thiên Cung được ra mắt vào hôm nay, hứa hẹn sẽ có vô số tính năng hấp dẫn, độc đáo không thể bỏ qua với cộng đồng game thủ.

Với sự phát triển không ngừng nghỉ, Ngộ Không Truyền Kỳ đã đạt được nhiều thành tựu to lớn trong hai năm qua, đó là những lần offline hai miền Nam Bắc kèm theo vô số đợt Big Update khác nhau, giúp tựa game trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của cộng đồng game thủ. Tiếp tục mạch phát triển không ngừng nghỉ, Ngộ Không Truyền Kỳ chính thức “lên sóng” phiên bản đầu tiên của năm 2016 – Đại Náo Thiên Cung.

Ngộ Không Truyền Kỳ “âm thầm” tung siêu Update Đại Náo Thiên Cung 0

Trang bị Hoàng Kim cùng thời trang mới

Trang bị Hoàng Kim nhận được bằng cách đi chiến trường thần ma, khi có điểm có thể đổi trang bị tại Shop, những đồ Hoàng Kim Update đều có hiệu ứng đặc biệt. Bên cạnh đó, trang bị thời trang cũng gây hứng thú cho game thủ khi có nhiều thay đổi mới lạ về hình ảnh và thuộc tính. Với việc kích hoạt các thuộc tính ẩn, gia tăng sức mạnh cho game thủ thì vấn đề không lệ thuộc vào cash shop cũng đáng lưu ý cho người chơi tham gia.

Ngộ Không Truyền Kỳ “âm thầm” tung siêu Update Đại Náo Thiên Cung 1

Độc thân vui tính “nhận con nuôi” cùng tính năng mới

Sang thế kỷ 21, với phương châm “độc thân vui tính” không thích kết hôn và muốn sống tự do được phần lớn giới trẻ lựa chọn. Bước theo xu hướng đó, Ngộ Không Truyền Kỳ kết hợp cho ra tính năng mới giúp người chơi chưa từng kết hôn vẫn có cơ hội trải nghiệm cảm giác được làm cha mẹ. Cùng với đó, trang bị mới cho bé yêu của từng game thủ được cập nhật càng thêm sinh động.

Ngộ Không Truyền Kỳ “âm thầm” tung siêu Update Đại Náo Thiên Cung 2

Mở giới hạn cấp độ

Trong phiên bản Đại Náo Thiên Cung, việc mở giới hạn đẳng cấp là điều cần thiết nhất khi hầu hết người chơi đã chinh phục được cấp độ 90. Tuy nhiên, muốn đạt đẳng cấp 100 thì trước hết mỗi game thủ sẽ phải mở khóa giới hạn hiện tại là 90 bằng cách hoàn thành nhiệm vụ mang tên Thức Tỉnh. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ Thức Tỉnh, nhân vật sẽ có thêm những quyền lợi sau: Vòng sáng hiệu ứng, mở giới hạn kỹ năng và giới hạn trang bị.

Ngộ Không Truyền Kỳ “âm thầm” tung siêu Update Đại Náo Thiên Cung 3

Đi cùng với những tính năng nổi bật trên, phiên bản Đại Náo Thiên Cung trong Ngộ Không Truyền Kỳ còn ra mắt game thủ thêm bản đồ mới dành cho level 100, hệ thống phân hủy giúp người chơi làm lại những trang bị hoàng kim không vừa ý, cùng bộ đá siêu hot cấp độ 9… Bên cạnh đó, nhiều sự kiện tại fanpage như trò chuyện cùng admin Thỏ Ngọc, vote app 5 sao – Rinh combo code hứa hẹn sẽ mang cộng đồng game thủ đến những thời điểm hấp dẫn không thể từ chối với Đại Náo Thiên Cung.

Ngộ Không Truyền Kỳ hiện được phát hành độc quyền trên App SohaGame. Game thủ quan tâm có thể tải trò chơi này từ App SohaGame để tận hưởng tốc độ đường truyền nhanh nhất và an toàn nhất.

Tải ngay Ngộ Không Truyền Kỳ thông qua App SohaGame tại đây!​

Trang chủ: ngokhong.sohagame.vn

Fanpage: facebook.com/NgoKhongTruyenKy

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở