Ngộ Không Truyền Kỳ: 2 năm và những con số

Với sự phát triển không ngừng nghỉ, trong hai năm qua Ngộ Không Truyền Kỳ đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, đi kèm với đó là những con số không hề nhỏ.

Người đăng: Ngày đăng: 01/03/2016 Tin game

Với sự phát triển không ngừng nghỉ, trong hai năm qua Ngộ Không Truyền Kỳ đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, đi kèm với đó là những con số không hề nhỏ.

Cùng xem qua những dữ liệu mà cộng đồng người chơi đã gây dựng và đóng góp cho Ngộ Không Truyền Kỳ trong hai năm vừa qua.

Cách đây hai năm, vào 10h sáng ngày 25/02/2014, Ngộ Không Truyền Kỳ – MMORPG đích thực trên smartphone đã hạ cánh trên hai hệ điều hành iOS và Android với hơn 10.000 đăng nhập chỉ sau giờ đầu ra mắt. Đánh dấu mốc cho sản phẩm MMORPG đầu tiên trên smartphone thu hút người chơi không thua kém các tựa game nhập vai trên PC.

Ngộ Không Truyền Kỳ: 2 năm và những con số 0

Với sự phát triển không ngừng nghỉ, Ngộ Không Truyền Kỳ đã đạt được nhiều thành tựu to lớn đi kèm đó là những con số không hề nhỏ, với những lần offline hai miền Nam Bắc kèm theo vô số lần Big update khác nhau, giúp tựa game trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của cộng đồng game thủ. Cùng xem qua những con số mà người chơi đã gây dựng và đóng góp cho Ngộ Không Truyền Kỳ trong hai năm vừa qua.

Ngộ Không Truyền Kỳ: 2 năm và những con số 1

Bước sang tuổi thứ 3, Ngộ Không Truyền Kỳ hứa hẹn sẽ mang đến những lần cập nhật hấp dẫn hơn để tri ân cộng đồng đã ủng hộ tựa game suốt hai năm vừa qua. Đó cũng là mục tiêu, hành động thiết thực nhất mà tựa game mang lại cho người chơi yêu mến “chú khỉ vàng” này.

Ngộ Không Truyền Kỳ hiện phát hành độc quyền trên ứng dụng SohaGame.vn. Game thủ có thể tải bản iOS và Android từ ứng dụng SohaGame.vn để tận hưởng tốc độ đường truyền nhanh nhất.

Trang chủ: ngokhong.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam