Ngộ Không Online – gMO có lối chơi đơn giản được nhiều người yêu thích ở Hàn Quốc về Việt Nam

Ngộ Không Online giúp người chơi tìm lại những niềm vui, sự thích thú với lối chơi đơn giản giống như những trò chơi bắn gà, bắn máy bay thời trước.

Người đăng: Ngày đăng: 03/08/2016 Tin game

Ngộ Không Online giúp người chơi tìm lại những niềm vui, sự thích thú với lối chơi đơn giản giống như những trò chơi bắn gà, bắn máy bay thời trước.

 

Ngộ Không Online có tên tiếng Anh là Songoku Fly, là một sản phẩm của hãng NOA Games và công ty Wuhan Cheong – Trung Quốc đồng phát triển, hiện đang thu hút đông đảo người chơi tại Hàn Quốc, đại lục vào tham gia giải trí. Và do thuộc dòng game casual đơn giản kếp hợp với RPG nên trò chơi có xu hướng gợi nhớ lại những hồi ức từ những trò chơi bắn gà, bắn máy bay trên điện tử băng song đã được NSX nâng cấp cho phù hợp với xu thế hiện nay.

Ngộ Không Online - gMO có lối chơi đơn giản được nhiều người yêu thích ở Hàn Quốc về Việt Nam 0

Game được thiết kế trên mobile với lối chơi bắn súng cuộn màn hình, người chơi sẽ được chọn lựa một trong hai tạo hình nhân vật khá quen thuộc là Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới cưỡi Cân Đẩu Vân vượt qua mỗi ải trong trò chơi, đặc biệt nhân vật thứ ba người chơi có thể mở bằng những quả đào tiên.

Ngộ Không Online - gMO có lối chơi đơn giản được nhiều người yêu thích ở Hàn Quốc về Việt Nam 1

Ở mỗi ải của trò chơi, người chơi sẽ phải tiêu diệt những quái vật cản trở trên đường đi đồng thời ăn nhiều nhất có thể các loại hoa quả, tiền vàng, đạn combo vá các vật phẩm khác xuất hiện trên chặng đường di chuyển, người chơi cũng sẽ phải đối mặt và kết liễu các boss lớn để hoàn thành ải đã chọn.

Ngộ Không Online - gMO có lối chơi đơn giản được nhiều người yêu thích ở Hàn Quốc về Việt Nam 2

Bên cạnh đó hệ thống còn cung cấp 12 nhân vật với những phong cách chiến đấu khác nhau, hướng phát triển nhân vật riêng biệt để tạo ra chiến lược, hướng phát triển hoặc thay thế cho hai nhân vật chính thông qua hệ thống thẻ. 

Ngộ Không Online - gMO có lối chơi đơn giản được nhiều người yêu thích ở Hàn Quốc về Việt Nam 3

Với tạo hình vui nhộn, lối chơi đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi, điều khiển bằng màn hình cảm ứng di chuyển lên xuống trên mobile vô cùng linh hoạt, người chơi được tận hưởng những giây phút trải nghiệm game vô cùng thú vị, kiếm được nhiều vật phẩm cần thiết để nâng cấp cho nhân vật của mình trở nên mạnh mẽ hơn, dễ dàng vượt qua các thử thách của từng ải một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Được biết game đang trong giai đoạn Việt hóa và sắp được NPH Vĩnh Xuân (cổng game SLG) cho ra mắt tại Việt Nam trong thời gian tới.

Ngộ Không Online - gMO có lối chơi đơn giản được nhiều người yêu thích ở Hàn Quốc về Việt Nam 4

Ngộ Không Online - gMO có lối chơi đơn giản được nhiều người yêu thích ở Hàn Quốc về Việt Nam 5

Ngộ Không Online - gMO có lối chơi đơn giản được nhiều người yêu thích ở Hàn Quốc về Việt Nam 6

Ngộ Không Online - gMO có lối chơi đơn giản được nhiều người yêu thích ở Hàn Quốc về Việt Nam 7

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim