Nghịch Thủy Hàn Online sẽ thu phí người chơi từ cấp 34 trở đi, mở ra một thế giới giang hồ biết thở là đây!

Nghịch Thủy Hàn Online sẽ thu phí giờ chơi khi nhân vật đạt cấp 34 trở lên và đây cũng là thời điểm bạn cảm thủ rõ nét nhất về thế giới giang hồ chân thực mà game mang lại.

Người đăng: Ngày đăng: 30/06/2018 Tin game
Nghịch Thủy Hàn Online

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Nghịch Thủy Hàn Online

Nghịch Thủy Hàn Online sẽ thu phí giờ chơi khi nhân vật đạt cấp 34 trở lên và đây cũng là thời điểm bạn cảm thủ rõ nét nhất về thế giới giang hồ chân thực mà game mang lại.

Lưu ý: Bài viết có nhiều ảnh động, bạn đọc vui lòng chờ xem nhé.

Như vậy là bom tấn game nhập vai kiếm hiệp tuyệt phẩm Nghịch Thủy Hàn Online đã chính thức open beta vào 14h ngày 29/6/2018 vừa qua. Theo đó NPH NetEase sẽ tặng mỗi tài khoản 20h chơi miễn phí để tiến hành tạo nhân vật. Bởi lẽ sản phẩm này sở hữu hệ thống tạo khuôn mặt, vóc dáng nhân vật rất tỉ mỉ, nó còn chi tiết hơn cả game Blade and Soul mà các game thủ Việt đã từng thử qua. Tuy nhiên hệ thống thu phí giờ chơi sẽ chính thức áp dụng khi nhân vật của bạn đạt cấp 34 trở lên và người chơi có thể dùng tiền mặt hoặc điểm thưởng trong game để mua xài gói dịch vụ này.

Nghịch Thủy Hàn Online sẽ thu phí người chơi từ cấp 34 trở đi, mở ra một thế giới giang hồ biết thở là đây! 0

Nghịch Thủy Hàn Online là một “Thế giới Giang hồ biết Thở”

Trải qua 5 năm phát triển, Nghịch Thủy Hàn Online đã đem đến cho người chơi và thị trường game online một tuyệt phẩm nhập vai kiếm hiệp trên PC thực sự. Theo đó thế giới game được thiết kế tỉ mỉ, từng viên gạch ngọn cây đều cố gắng khôi phục phong thái thời Bắc Tống, cho đến bầu trời, cảnh quan, âm thanh đều cho cảm giác chân thật không tưởng.

Song song đó game cũng mang đến nhiều di tích, cổ vật và các tranh vẽ, nhà cửa được phỏng dựng theo nguyên bản lối kiến trúc thành thị thời bấy giờ. Các cảnh quan dân sinh, thôn trang, chợ búa nhộn nhịp bên sông, trong hơn ngàn năm lịch sử Trung Hoa lần đầu tiên được thể hiện dưới góc nhìn 3D vô cùng sống động. Đặc biệt bên tai người chơi thỉnh thoảng còn văng vẳng lên tiếng nhạc dân tộc, điệu múa xưa đậm nét văn hóa bản xứ thời bấy giờ. Nhìn chung tất cả góc cảnh thời Bắc Tống đều được thể hiện lại trong Nghịch Thủy Hàn Online một cách sắc sảo.

Nghịch Thủy Hàn Online sẽ thu phí người chơi từ cấp 34 trở đi, mở ra một thế giới giang hồ biết thở là đây! 1

NSX NetEase còn mạnh dạn sử dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới như hệ thống Enlighten bố cục ánh sáng, Engine Havok nắm bắt hành động theo thời gian thật, kỹ thuật Truesky, hệ thống khí hậu….hòng nâng cao tầm vóc kỹ thuật làm game cửa người Trung Quốc lên tầm thượng đỉnh. Mặt khác dự án game online Nghịch Thủy Hàn còn thu hút lượng lớn các các nhân sự chuyên dev game đến từ nước ngoài cùng tham gia phát triển nữa. Điều này ít nhiều cho thấy quy mô và định hướng phát triển lâu dài dành cho game Nghịch Thủy Hàn Online đã được NetEase dày công chuẩn bị là như nào!

Nghịch Thủy Hàn Online sẽ thu phí người chơi từ cấp 34 trở đi, mở ra một thế giới giang hồ biết thở là đây! 2

Đặc biệt với sự kết hợp thuần túy giữa nét cổ điển phương Đông với nền kỹ thuật làm game tân tiến hiện nay đã khiến mọi yếu tố trong game Nghịch Thủy Hàn tự trở thành một phong cách mỹ thuật mới không đụng hàng trong làng game Đại lục. Theo đó trò chơi không những thể hiện được sự phồn hoa thành thị trong “Thanh Minh Thượng Hà Đồ” mà còn đem phong cảnh sơn thủy trong “Thiên Lý Giang Sơn Đồ” phủ khắp mọi ngóc ngách trong game, lột tả chất mỹ thuật không tưởng ở khía cạnh sản xuất game online của người Trung Quốc.

Một cơn mưa đổ xuống, núi non như được gột rửa trở nên tươi mới. Một thanh niên đang thu thập hành lí, chuẩn bị xuống núi ngao du giang hồ. Dưới ánh mắt tràn đầy nhiệt huyết ấy, một giang hồ biết thở đang chờ mọi người dấn thân vào khám phá.

Mọi NPC trong game cũng có cuộc sống riêng

Ở chốn giang hồ kỳ ảo của game online Nghịch Thủy Hàn thì tất cả NPC đều sở hữu một tính cách riêng biệt. Họ cũng có vận mệnh, sinh mạng của riêng mình. Đơn cử ngay khi trời bắt đầu đổ mưa, những chủ quầy bán hàng rong ven đường cùng các vị khách đã sớm chuẩn bị dù cho mình để che mưa và tiếp tục cò kè mặc cả. Còn những kẻ không chuẩn bị trước chỉ có thể đội mưa chạy thật nhanh về nhà.

Nghịch Thủy Hàn Online sẽ thu phí người chơi từ cấp 34 trở đi, mở ra một thế giới giang hồ biết thở là đây! 3

Nhìn chung mọi NPC trong game này đều có trí thông minh cao và thế giới được thiết lập tự do, vạn vật đều thoải mãi tương tác quai lại với nhau. Cũng chính thế mà khả năng kỳ ngộ với NPC để kích hoạt một chuỗi nhiệm vụ ẩn, nhận về các vật phẩm, mật tịch quý hiếm luôn chờ đợi bạn ở mọi nơi, tạo nên một giang hồ tràn đầy sức sống và không hề trùng lặp.

Nghịch Thủy Hàn Online sẽ thu phí người chơi từ cấp 34 trở đi, mở ra một thế giới giang hồ biết thở là đây! 4

Vậy nên khi dấn thân vào chốn giang hồ của Nghịch Thủy Hàn Online thì mọi nhất cử nhất động của ngươi chơi sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của NPC xung quanh. Và nếu như ở các MMORPG khác người chơi có thể không cần quan tâm lắm đến việc tương tác hay trò chuyện với NPC trong game nhưng ở đây thì mọi thứ đều mang tầm quan trọng ngang bằng nhau.

Nghịch Thủy Hàn Online sẽ thu phí người chơi từ cấp 34 trở đi, mở ra một thế giới giang hồ biết thở là đây! 5

Bạn có thể ngồi uống rượu với NPC, đứng trò chuyện để tìm kiếm thêm những thông tin hữu ích hay thậm chí là tặng quà, trêu nghẹo, phá phách NPC cũng được. Bù lại mọi quyết định, hành động ấy đều mang đến những chuỗi tác động tích cực – tiêu cực cho bước đường hành hiệp của bạn tại địa điểm ấy. Chẳng hạn nếu NPC tức giận với bạn họ có thể chửi thẳng mặt bạn, đấm đá bạn, hoặc nếu đánh không lại họ sẽ gọi rất nhiều NPC khác đến hội đồng bạn.

Nghịch Thủy Hàn Online sẽ thu phí người chơi từ cấp 34 trở đi, mở ra một thế giới giang hồ biết thở là đây! 6

Ngược lại nếu bạn lấy lòng được NPC thành công nhờ mối quan hệ mật thiệt của mình tác động vào mỗi giờ, mỗi ngày thì có khả năng lớn NPC ấy sẽ giao cho bạn những nhiệm vụ kỳ ngộ vô cùng đặc biệt hay tiết lộ những thông tin hoàn toàn thú vị. Thậm chí bạn có thể mời NPC về làm khách trong Gia viên để giúp nấu nướng, nhổ cỏ hay trở thành người tình trong mộng cũng được!

Mọi thứ trong game người chơi đều có thể tác động lên được

Với Nghịch Thủy Hàn Online khái niệm giang hồ chân thực không đến từ bộ kỹ năng của các môn phái ra sao, hay các tính năng thể hiện hấp dẫn như thế nào mà đơn giản nó đến ngay từ chính các hoạt động diễn ra trong trò chơi. Đơn cử trong game sẽ có những đoạn hệ thống yêu cầu bạn phải bưng bê vật phẩm này nọ đến một nơi để khác hoặc đi bắt những con thú hoang dã ngoài thiên nhiên về thuần chủng. Đặc biệt game còn có những chuỗi hành động thám thính hồi hộp khác như nhóm lửa đốt trại doanh, thậm nhập đại lao hòng cướp ngục cứu bạn hữu…

Nghịch Thủy Hàn Online sẽ thu phí người chơi từ cấp 34 trở đi, mở ra một thế giới giang hồ biết thở là đây! 7

Nghịch Thủy Hàn Online sẽ thu phí người chơi từ cấp 34 trở đi, mở ra một thế giới giang hồ biết thở là đây! 8

Tuy nhiên đó chỉ là những hoạt động đơn lẻ đúng nghĩa với yếu tố nhận và làm theo chỉ dẫn từ hệ thống mà thôi! Bởi lẽ trong game này mọi thứ dù là nhỏ nhất khi hiện ra trước mắt bạn như bàn nước, cành cây, bụi cỏ, bầy chim, đàn cá,…v…v…đều có thể tác động lên được. Đơn cử bạn có thể bước lại một bàn nước và cầm ly lên để thưởng thức trà ngon hay uống rượu. Tất nhiên hành động này sẽ giúp bạn hồi phục nhanh điểm sinh mệnh và thể lực của nhân vật rồi.

Nghịch Thủy Hàn Online sẽ thu phí người chơi từ cấp 34 trở đi, mở ra một thế giới giang hồ biết thở là đây! 9

Nghịch Thủy Hàn Online sẽ thu phí người chơi từ cấp 34 trở đi, mở ra một thế giới giang hồ biết thở là đây! 10

Tựu chung mọi thứ trong game đều chịu tác động vật lý, chúng có thể bị xô đẩy, thu nhặt, cháy rụi hay hất tung khi bạn đạp, đốt, chặt hay chạy ngang qua. Đặc biệt hơn trong game này bạn có thể thoải mãi bơi lội, ngồi gảy đàn cho đến lên giường động phòng nữa cơ.

Được tự do xây dựng một ngôi nhà riêng 

Người chơi khi tham gia vào game online Nghịch Thủy Hàn có thể được cấp miễn phí một hoang đảo, sau đó tự tay biến thành lãnh địa của riêng mình. Được biết nguyên một vùng đất rộng lớn này chỉ dùng cho mục đích khai khẩn, kiến tạo và lắp đặt trang thiết bị…để giúp người chơi sớm sở hữu một gia viên như ý và chính thức thoát khỏi kiếp con nhà nghèo nơm nớp lo sợ vấn đề nơi ở khi trưởng thành hay lúc dựng vợ gả chồng về sau. Tất nhiên khu vực riêng tư này vẫn có thể tiếp đãi bạn bè đến chung vui miễn là có sự cho phép của bạn!

Nghịch Thủy Hàn Online sẽ thu phí người chơi từ cấp 34 trở đi, mở ra một thế giới giang hồ biết thở là đây! 11

Tất nhiên không giống như hệ thống Gia viên sơ sài như bao game nhập vai khác, ngược lại Nghịch Thủy Hàn Online mang đến một hệ thống mô phỏng vô cùng chi tiết để người chơi có thể tùy biến xây dựng, thết kế lên ngôi nhà trong mơ của mình với hàng trăm kiến trúc, mẫu hình khác nhau. Song song đó khía cạnh đất đãi rộng lớn cũng góp phần không nhỏ trong mặt tô vẽ thêm tính thẩm mỹ, giúp bạn tạo nên một thiên đường đích thực dành cho mình với sông suối, ao hồ, rừng cây, …đan xen xung quanh. Đặc biệt tại đây người chơi có thể trồng các loại hoa quả rồi thả cá nuôi gà, heo,…như một nông trại vậy!

Nghịch Thủy Hàn Online sẽ thu phí người chơi từ cấp 34 trở đi, mở ra một thế giới giang hồ biết thở là đây! 12

Và cũng giống như một vùng đất tự nhiên ở ngoài đời, tại đây cũng có bốn 4 mưa nắng đầy đủ và bạn cần phải theo dõi thời tiết để canh lúc mưa thuận gió hòa mà gieo mầm. Bù lại sau hàng giờ lao động của mình bạn sẽ được thu hoạch và chế biến chúng để trở thành các nguyên liệu dùng cho việc bồi dưỡng cơ thể khi hành tẩu giang hồ. Thậm chí bạn có thể bán một số cho NPC để kiếm tiền và mua thêm các đồ trang trí trong nhà cửa cho trở nên trang hoàng hơn. Được biết trong Nghịch Thủy Hàn Online tính năng Gia viên mang đến 10 vạn mẫu đất, 600 kiểu kiến trúc, 100 loại cây trồng và 200 loại vật dụng trang trí để bạn thỏa sức phối dựng nhà cửa.

Trang chủ https://n.163.com
Fanpage: https://www.facebook.com/NghichThuyHan.JusticeOnline

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này