Nghịch Thủy Hàn Online sẽ áp dụng mô thức thu phí giờ chơi

Như vậy game thủ Việt muốn chơi Nghịch Thủy Hàn Online sẽ phải bỏ ra khoảng tiền ít nhất là 300.000 VNĐ và con số chi tiêu cả tháng sẽ xấp xỉ khoảng 2 triệu VNĐ.

Người đăng: Ngày đăng: 11/06/2018 Tin game
Nghịch Thủy Hàn Online

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Nghịch Thủy Hàn Online

Như vậy game thủ Việt muốn chơi Nghịch Thủy Hàn Online sẽ phải bỏ ra khoảng tiền ít nhất là 300.000 VNĐ và con số chi tiêu cả tháng sẽ xấp xỉ khoảng 2 triệu VNĐ.

Mới đây trong shop cash của Nghịch Thủy Hàn Online đã bất ngờ xuất hiện các gói dịch vụ bán giờ chơi như thay lời khẳng định của NSX NetEase sẽ áp dụng hình thức thu phí dành cho tựa game nhập vai bom tấn trên PC này vào ngày 29/6/2018 tới. Như vậy sau hơn 3 tháng thăm dò từ cộng đồng người chơi về việc họ muốn chơi game này theo hình thức Miễn phí hay Trả phí thì cuối cùng đã đi đến kết luận.

Nghịch Thủy Hàn Online sẽ áp dụng mô thức thu phí giờ chơi 0

Theo quan sát của giới chuyên môn thì mô hình này được cho là hoàn toàn phù hợp với cấu trúc gameplay và tính chất trải nghiệm kiểu tiểu tiết mang đậm bản sắc dòng game offline mà game online Nghịch Thủy Hàn đang hướng tới. Qua đó thế giới trong game sẽ hoàn toàn cân bằng, cho phép người chơi tự do tự tại khám phá bằng hết mọi ẩn số của game mà không sợ bị chênh lệch theo hình thức “Pay to Win” như các dòng MMORPG miễn phí khác đang áp dụng trên thị trường. 

Hiện chúng ta chưa thấy bảng giá dịch vụ bán giờ chơi theo tháng của Nghịch Thủy Hàn Online đưa ra mà thay vào đó là 4 gói dịch vụ đơn lẻ gồm Thẻ Tân Tú, Thẻ Tiến Giai, Thẻ Thành Danh và Thẻ Túc Nho với mức giá lần lượt là 58.800 Vàng (khoảng gần 2.000.000 VNĐ) gồm 6000 giờ chơi, tỉ lệ quy đổi đại khái là 1 Vàng bằng 10 phút.

Thẻ Tân Tú: 980 Vàng = 100 giờ chơi
Thẻ Tiến Giai: 4.900 Vàng = 500 giờ chơi 
Thẻ Thành Danh: 19.600 Vàng = 2000 giờ chơi
Thẻ Túc Nho: 58.800 Vàng = 6000 giờ chơi 

Nhìn chung về mặt biểu giá mua giờ chơi là cố định 9.8 Vàng/giờ (tầm khoảng 2000 VNĐ).

Nghịch Thủy Hàn Online sẽ áp dụng mô thức thu phí giờ chơi 1

Nếu bạn chưa biết thì Nghịch Thuỷ Hàn chính là sản phẩm game online được NetEase phát triển trong suốt 4 năm trời. Trò chơi có nội dung được cải biên theo tiểu thuyết võ hiệp cùng tên thuộc chùm tác phẩm Tứ Đại Danh Bổ của nhà văn Ôn Thụy An. Vốn gây được tiếng vang rất lớn trên toàn thế giới với nền tảng đồ hoạ chân thực và lối chơi đậm chất điện ảnh mà Nghịch Thuỷ Hàn chính là tựa game online đầu tiên áp dụng cơ chế ánh sáng thời gian thực vào hiệu ứng, khiến cho game thủ phải giật mình vì quá tuyệt vời. Ngoài ra trong game này game thủ sẽ được cung cấp sự tự do tuyệt đối. Người chơi có thể giao tiếp với NPC, game thủ khác để tạo ra liên minh, trở thành bạn bè…Thậm chí là tạo quan hệ với một thế lực khác cũng được, chứ không đơn thuần là vào chém giết.

Nghịch Thủy Hàn Online sẽ áp dụng mô thức thu phí giờ chơi 2

Còn sau đây là lộ trình ra mắt của Nghịch Thủy Hàn Online:

– Ngày 15/06/2018: Cho phép Tải Game 
– 4:00 ngày 22/06/2018: Thử nghiệm giới hạn lần cuối trước khi ra mắt.
– Ngày 29/06/2018 chính thức ra mắt game với phiên bản không xóa nhân vật.

Bạn đọc quan tâm có thể hóng game tại https://www.facebook.com/NghichThuyHan.JusticeOnline

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này