Nghịch Thủy Hàn Online – Game nhập vai cực khủng chơi cài đặt trên PC sắp được VNG hỗ trợ game thủ Việt

Game client nhập vai kiếm hiệp Nghịch Thủy Hàn Online do NetEase Games phát triển sẽ ra mắt phiên bản chính thức vào ngày 29/6/2018 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 07/06/2018 Tin game
Nghịch Thủy Hàn Online

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành:

Nghịch Thủy Hàn Online

Theo thông tin riêng 2Game.vn bọn mình có được thì game client nhập vai kiếm hiệp Nghịch Thủy Hàn Online do NetEase Games phát triển sẽ ra mắt phiên bản chính thức vào ngày 29/6/2018 tới. Đặc biệt tựa MMORPG 3D “cực khủng” này còn được đích thân NPH VNG đứng ra hỗ trợ tối đa các mặt trải nghiệm cho game thủ tại Việt Nam nữa. Như vậy khả năng cao là Nghịch Thủy Hàn Online sẽ có thêm gói ngôn ngữ tiếng Việt ngoài 2 thứ tiếng Trung, Anh (ngôn ngữ này NetEase chưa tung ra cho người chơi và chỉ show hàng với đối tác của mình mà thôi) đã có sẵn trước đó. Đây quả là tin vui dành cho các tín đồ game client nói chung và MMORPG chủ đề kiếm hiệp nói riêng khi sau bao năm khát game cuối cùng nay cũng có một tựa game nhập vai hay ho đáng để gắn bó.

Nghịch Thuỷ Hàn (Justice Online) chính là sản phẩm game online nhập vai chơi cài đặt trên PC được NetEase phát triển trong suốt 4 năm trời. Trò chơi có nội dung được cải biên theo tiểu thuyết võ hiệp cùng tên thuộc chùm tác phẩm Tứ Đại Danh Bổ của nhà văn Ôn Thụy An.

Nghịch Thủy Hàn Online - Game nhập vai cực khủng chơi cài đặt trên PC sắp được VNG hỗ trợ game thủ Việt 0

Vốn gây được tiếng vang rất lớn trên toàn thế giới từ khi hé lộ với nền tảng đồ hoạ chân thực và đẹp ngất ngây, Nghịch Thuỷ Hàn chính là tựa game đầu tiên áp dụng cơ chế ánh sáng thời gian thực vào hiệu ứng, khiến cho game thủ phải giật mình vì quá tuyệt vời.

Nghịch Thủy Hàn Online - Game nhập vai cực khủng chơi cài đặt trên PC sắp được VNG hỗ trợ game thủ Việt 1

Theo đó sản phẩm được xây dựng trên nền tảng mới với 36 loại hiệu ứng từ công nghệ Enlighten. Đây là lần đầu tiên công nghệ này được sử dụng trong một tựa game online xuất xứ từ đất nước gấu trúc. Trước đó Enlighten Technology này từng được sử dụng để tạo nên những siêu phẩm như Street Fighter 5, Mirror’s Edge: Catalyst, Star Wars: Battlefront…với độ chân thực về hiệu ứng vật lý gần như hoàn mỹ. Ngoài ra trong game Nghịch Thuỷ Hàn người chơi sẽ được cung cấp sự tự do tuyệt đối. Người chơi có thể giao tiếp với NPC, game thủ khác để tạo ra liên minh, trở thành bạn bè… Thậm chí là tạo quan hệ với một thế lực khác cũng được, chứ không đơn thuần là vào chém giết.

Nghịch Thủy Hàn Online - Game nhập vai cực khủng chơi cài đặt trên PC sắp được VNG hỗ trợ game thủ Việt 2Nghịch Thủy Hàn Online có rất nhiều tính năng mô phỏng cuộc sống, xã hội thời kiếm hiệp xưa đậm chất chân thực.

Có thể thấy Nghịch Thủy Hàn thực sự là một sản phẩm vô cùng chất lượng đã được nhà sản xuất chăm chút và đầu tư cực kỳ kỹ càng cả về chất lượng đồ họa lẫn gameplay, cốt truyện. Cụ thể game đưa người chơi đến với mô tuýp quen thuộc khi một dòng dõi được xem là hoàng tộc trong thời đại bỗng nhiên bị ám sát một cách bí ẩn, duy chỉ có tiểu thiếu gia còn ít tuổi và người em gái mới sinh của mình được một vị đại hiệp cứu giúp. Phần nội dung còn lại đương nhiên sẽ được bật mí từ từ thông quá trình phát triển của người chơi nhằm trả thù cho gia tộc của mình bằng.

Nghịch Thủy Hàn Online - Game nhập vai cực khủng chơi cài đặt trên PC sắp được VNG hỗ trợ game thủ Việt 3

Ờ phiên bản hiện tại, Nghịch Thủy Hàn Online mở ra 6 lớp nhân vật cơ bản bao gồm cả nam và nữ để người chơi thỏa thích lựa chọn và 2 nhân vật ẩn sẽ được mở khóa trong các phiên bản sau. Mỗi nhân vật trong game đều có một cá tính và phong cách chiến đấu riêng biệt, làm nên bản sắc của mỗi trường phái. Trong đó có thể kể đến Tố Vấn cũng chính là một trong số những nhân vật nữ trong game, sở hữu khả năng trị liệu và các kỹ năng buff vô cùng hữu hiệu, hay các lớp nhân vật khác được mô phỏng lại theo tứ đại danh bổ nổi tiếng của Trung Quốc là Huyết Hà, Toái Mộng, Thần Tướng,Thiết Y, Cửu Linh,…

Nghịch Thủy Hàn Online - Game nhập vai cực khủng chơi cài đặt trên PC sắp được VNG hỗ trợ game thủ Việt 4

Chưa bàn tới gameplay đặc sắc đậm chất kiếm hiệp hiệp truyền thống của mình, Nghịch Thủy Hàn Online đã đốn ngã bất kỳ người chơi nào bước vào thế giới của mình ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi đồ họa 3D quá bắt mắt và chân thực của mình. Mọi tạo hình nhân vật, kiến trúc có trong game đều quá ư sắc nét, mở ra một thế giới kiếm hiệp vô cùng có hồn. Không chỉ tái hiện lại hoàn hảo không gian kiếm hiệp hào hùng như một số tựa game kinh điển đã từng làm được mà còn nâng nó lên một tầm cao mới mà chưa ai có thể trải nghiệm hết được.

Nghịch Thủy Hàn Online - Game nhập vai cực khủng chơi cài đặt trên PC sắp được VNG hỗ trợ game thủ Việt 5

Nghịch Thủy Hàn Online - Game nhập vai cực khủng chơi cài đặt trên PC sắp được VNG hỗ trợ game thủ Việt 6

Kỹ năng cũng như chuyển động của nhân vật trong game Nghịch Thủy Hàn cũng vượt ra khỏi sự kỳ vọng của nhiều người chơi dòng MMORPG 3D, khi tất cả những hiệu ứng hình ảnh đều không một chút thừa thãi nhưng vẫn đẹp một cách xuất sắc. Còn hiệu năng mà nó đem lại thì vô cùng độc đáo và đa dạng, duy chỉ có một điều khiến nhiều người chơi chưa cảm thấy hài lòng đó là mặc dù Nghịch Thủy Hàn là một tựa game online cho phép người chơi có thể thay đổi góc nhìn tùy ý song mỗi khi bước vào chế độ PK, góc nhìn này lại tự động chuyển sang góc nhìn MOBA từ trên xuống. Điều này ít nhiều khiến nhiều người chơi không cảm nhận được sự chân thực trong chiến đấu cũng như không thể tận dụng được hết kỹ năng của mình. Dự kiến tính năng này sẽ được điều chỉnh lại sau vài lần ghi nhận ý kiến phản hồi đến từ người chơi.

Nghịch Thủy Hàn Online - Game nhập vai cực khủng chơi cài đặt trên PC sắp được VNG hỗ trợ game thủ Việt 7

Về hệ thống chiến đấu, game Nghịch Thủy Hàn áp dụng hình thức non-target có tốc độ nhanh và chân thực với cơ chế tự động đỡ đòn dựa trên chỉ số của người chơi. Mỗi môn phái sẽ đòi hỏi các thao tác điều khiển khác nhau. Cho nên đối với tựa game này thì người chơi sẽ không thể cắm mặt vào tấn công, spam skill bừa mà sẽ phải biết tùy cơ ứng biến với từng loại kẻ địch hay boss để mang lại những hiệu quả tốt nhất. Tổng thể quá trình chiến đấu phải nói là cực kỳ mượt mà và đầy cuốn hút. Bên cạnh đó trò chơi cũng có hệ thống khinh công, giúp gia tăng tốc độ di chuyển, bay lên những nóc nhà, đạp nước điệu nghệ, vô cùng mãn nhãn và đậm chất võ hiệp Trung hoa.

Những thông tin thú vị về dự án game này sẽ tiếp tục được 2Game.vn bọn mình gửi đến bạn đọc quan tâm ở nội dung tin bài sau.

Nghịch Thủy Hàn Online - Game nhập vai cực khủng chơi cài đặt trên PC sắp được VNG hỗ trợ game thủ Việt 8

Còn sau đây là lộ trình ra mắt của Nghịch Thủy Hàn Online:

– Ngày 15/06/2018: Cho phép Tải Game
– 4:00 ngày 22/06/2018: Thử nghiệm giới hạn lần cuối trước khi ra mắt.
– Ngày 29/06/2018 chính thức ra mắt game với phiên bản không xóa nhân vật.

Bạn đọc quan tâm có thể hóng game tại https://www.facebook.com/NghichThuyHan.JusticeOnline

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt