Nghịch Thiên Với Ta chính là “chúa PK” với những thể thức khốc liệt chưa từng có

Nói về thế mạnh của Nghịch Thiên Với Ta (Nghich Thien Voi Ta), không thể không nhắc đến đồ họa đáng yêu hợp thị hiếu được cộng đồng hết lời khen ngợi.

Người đăng: Ngày đăng: 26/10/2020 Tin game
Nghịch Thiên Với Ta

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nghịch Thiên Với Ta

Nói về thế mạnh của Nghịch Thiên Với Ta (Nghich Thien Voi Ta), không thể không nhắc đến đồ họa đáng yêu cực hợp thị hiếu được cộng đồng hết lời khen ngợi ngay từ đầu.

Ấy là một thế giới tiên kiếm hiệp đẹp từ nhành cây ngọn cỏ, từ sắc trời cho đến vần mây, nơi mà chỉ cần đứng vãn cảnh thôi cũng đã thấy cảm xúc dạt dào. Hơn thế nữa, Nghịch Thiên Với Ta còn mang đến dàn ngoại trang phong phú và đa dạng phong cách, cổ trang có, hiện đại có, bi sầu có, đáng yêu có. Tất cả biến tạo nên một vùng đất lành đầy nắng và gió, “xả stress” mát lành,  nơi mà bạn có thể trở thành bất cứ ai, mặc bất cứ thứ gì bạn muốn và khiến hàng ngàn kẻ khác phải trầm trồ.

Nghịch Thiên Với Ta chính là

Tuy nhiên đừng để vẻ đẹp đáng yêu, lãng mạn ấy làm cho mê muội, bởi lẽ bước một chân ra khỏi khu an toàn cũng đã chính là cận kề cái chết. Chẳng cần phải nói đâu xa, chế độ PK đồ sát 24/24 đã là quá đủ để biến bất cứ nơi đâu cũng có thể trở thành mồ chôn của bạn.

Nghịch Thiên Với Ta chính là

Có thù hằn thì mới có lương duyên, có mâu thuẫn mới biết ai là bạn ai là thù, động thủ mới biết ai là anh hùng, ai là tiểu nhân. Tuy nhiên tuyệt đối không được lấy đó làm chủ quan, đắc ý. Chiến trường ở khắp mọi nơi: PK đỉnh cao solo 1vs1, Lãnh Địa Chiến, Công Thành Chiến, Thiên Đình Chiến, Tam Anh Chiến 3vs3, Chiến Trường Tiên Ma và hàng loạt ngôi Vương khác bỏ ngỏ, ai mới là chủ nhân thật sự vẫn chỉ là một dấu chấm hỏi lớn.

Nghịch Thiên Với Ta chính là

Là tựa game nhập vai, Nghịch Thiên Với Ta Mobile vẫn đảm bảo một hệ thống tính năng, bản đồ PK đậm tính thù hằn và gây hấn, một pha “lườm xéo” cũng đủ châm ngòi cho một trận càn quét xuyên đêm. Một lần nữa trong Nghịch Thiên Với Ta, game thủ sẽ lại được trải qua cảm giác PK cháy đỏ cả màn mình, thoắt ẩn thoắt hiện, khi áp sát, khi cấu rỉa, có lúc lại như cận kề cái chết.

Đặc biệt, game sẽ mang đến 2 thể thức đấu hoàn toàn mới, “vui” và “đã” hơn rất nhiều những hoạt động PK xưa cũ, ấy chính là Đại Hội Võ Lâm với quy cách thi đấu chặt chẽ, hên không bằng hay để tìm ra cao thủ đệ nhất mà vạn người phải kính nể, tâm phục khẩu phục.

Nghịch Thiên Với Ta chính là

Theo đó, Đại Hội Võ Lâm trong Nghịch Thiên Với Ta sẽ chia làm vô hạn vòng đấu. Ở vòng đấu đầu tiên, tất cả cao thủ sẽ tiến hành đấu phân nhóm thắng và thua, sau đó mỗi cao thủ thuộc nhóm thắng sẽ phải tái đấu với nhóm còn lại theo thể thức tăng dần: 1vs1, 1vs2, 1vs4, 1vs16, 1vs32… để tìm ra người cuối cùng đứng vững, lên ngôi Minh Chủ, thị uy sức mạnh, vang danh khắp cõi. Với độ khó tăng dần theo cấp số nhân như vậy, rất khó để có thể “ăn may” mà hoàn toàn phải dựa vào kỹ năng PK cũng như bản lĩnh của mỗi người.

Vô địch Đại Hội Võ Lâm sẽ được người đời suy tôn, nhận danh hiệu Võ Lâm Minh Chủ độc quyền, là bộ mặt của cả server, cả môn phái và trở thành người có tiếng nói nặng tựa ngàn cân. Tuy nhiên đừng ngủ quên trên chiến thắng, ngai Vàng có thể đổi chủ bất cứ khi nào, tre già măng mọc, thắng một lần không có nghĩa sẽ thắng được lần 2.

Nghịch Thiên Với Ta chính là

Rồi đột nhập căn cứ địa phe địch, teleport “trả thù” khi bị đánh, chặn cổng đồ sát… chỉ cần game thủ thích thì bất cứ khi nào cũng có thể châm ngòi chiến hỏa. Tuy nhiên anh em có thể yên tâm rằng mình không hề cô độc trên chiến trường ấy, còn có bang hội, còn có huynh đệ, thậm chí còn có người thương luôn đồng hành kế bên, hiềm khích hai người có thể trở thành hỗn chiến trăm người chỉ trong nháy mắt. Trong hoạn nạn mới biết ai là bạn ai là thù, cũng chính những lúc này mới có thể thấm được cái tình anh em, game ảo mà cái tình ấy là thật.

Nghịch Thiên Với Ta chính là

Nghịch Thiên Với Ta Soha sẽ ra mắt vào ngày 29/10, bạn đã sẵn sàng đối mặt với thử thách 1vs32 và bước lên ngôi vị Võ Lâm Minh Chủ?

Fanpage: https://www.facebook.com/nghichthienvoita.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/nghichthienvoita/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở