Nghịch Thiên Kiếm Thế VTC ấn định thời gian ra mắt chính thức

Một sản phẩm đậm chất tiên hiệp tu đạo - Nghịch Thiên Kiếm Thế VTC (Nghich Thien Kiem The) đã ấn định thời gian ra mắt chính thức vào 10:15 ngày 15/10/2020.

Người đăng: Ngày đăng: 05/10/2020 Tin game
Nghịch Thiên Kiếm Thế

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nghịch Thiên Kiếm Thế

Một sản phẩm đậm chất tiên hiệp tu đạo – Nghịch Thiên Kiếm Thế VTC (Nghich Thien Kiem The) đã ấn định thời gian ra mắt chính thức vào 10:15 ngày 15/10/2020.

Nếu bạn chưa biết, Nghịch Thiên Kiếm Thế là tựa game nhập vai tiên hiệp tu đạo có đồ họa 2,5D kết hợp với dung lượng cực nhẹ, chắc chắn phù hợp với dân đam mê cày cuốc. Sau đây là một số tính năng tiêu biểu của game:

Nghịch Thiên Kiếm Thế VTC ấn định thời gian ra mắt chính thức 0

Dị thú tu tiên: Bắt nguồn từ dị thú thượng cổ trong quyển Sơn Hải Nam Kinh, người chơi sẽ được khám phá sự tồn tại của những dị thú đặc biệt này. Ngoài việc tăng thêm thuộc tính cho nhân vật, dị thú còn có thể xuất chiến thay thế cho sủng vật.

Nghịch Thiên Kiếm Thế VTC ấn định thời gian ra mắt chính thức 1
Nghịch Thiên Kiếm Thế VTC ấn định thời gian ra mắt chính thức 2

Chiến Thần Truyền Thừa: Khi hoàn thành chuỗi nhiệm vụ chính tuyến của cốt truyện, người chơi được nhận free ngoại trang, vũ khí, cánh, tọa kỵ…

Nghịch Thiên Kiếm Thế VTC ấn định thời gian ra mắt chính thức 3

Tiên duyên tiền định: Phải so tài cao thấp xong mới được kết hôn. Sau khi kết hôn xong, vợ chồng sẽ được sử dụng tính năng “Kho tiên duyên” cực kỳ hữu ích trong việc trao đổi vật phẩm mà không phải tốn bất cứ phí nào. Ngoài ra, bảo bảo Tiên Đồng còn có thể xuất chiến. Đây là điểm đặc biệt của Nghịch Thiên Kiếm Thế Mobile trong khi các game khác chỉ nuôi để tăng thuộc tính.

Nghịch Thiên Kiếm Thế VTC ấn định thời gian ra mắt chính thức 4

Có thể bạn muốn xem thêm: VTC mở đăng kí tải trước cho game mới Nghịch Thiên Kiếm Thế

Đảo thần thú: Mạnh săn Boss lượm ảo hoá cánh, pháp bảo free, yếu đi lượm trứng cũng có quà. Nếu tiên duyên cao, nhặt được trứng thần thú quà ngon như đánh Boss.

Nghịch Thiên Kiếm Thế VTC ấn định thời gian ra mắt chính thức 5

Nhận quà free mỏi tay: Dân cày cực tâm lý với bí kíp Tu Tiên Chi Lộ: Làm nhiệm vụ và đăng nhập ngày nhận thời trang free, Chuyển sinh nhận Cánh free, Đăng nhập ngày 2 mở mảnh ghép nhận Cún con siêu đáng yêu, Online 30p nhận Tiên Khí free, Đạt cấp 200 nhận Cánh, Hoàn thành thành tựu nhận thời trang.

Nghịch Thiên Kiếm Thế VTC ấn định thời gian ra mắt chính thức 6

Hiện tại, game thủ đã có thể tải game và nhận bộ giftcode đầu tiên tại trang teaser. Ngoài ra, khi tham gia các hoạt động trên fanpage Nghịch Thiên Kiếm Thế VTC, người chơi cũng sẽ có cơ hội “hốt thêm” nhiều code quà tặng chất lượng. Theo thống kê có khoảng 12 loại giftcode khác nhau được tặng trên từng “mặt trận”, chỉ riêng việc thu thập đủ bộ quà tặng này cũng đã giúp cho game thủ có một khởi đầu đẹp mắt hơn rồi đấy.

Teaser: http://nghichthienkiemthe.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/nghichthienkiemthe.vn
Tải game: http://nghichthienkiemthe.vn/dl

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở