Nghịch Thiên Kiếm Thế tròn 1 tuổi, cộng đồng game thủ rộn ràng chúc mừng

Mừng sinh nhật Nghịch Thiên Kiếm Thế tròn một tuổi, NPH VTC đã tổ chức chuỗi siêu sự kiện lớn nhận quà Iphone 12 Pro Max.

Người đăng: Ngày đăng: 15/10/2021 Tin game
Nghịch Thiên Kiếm Thế

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VTC

Nghịch Thiên Kiếm Thế

Mừng sinh nhật Nghịch Thiên Kiếm Thế tròn một năm tuổi, NPH game VTC đã tổ chức chuỗi các siêu sự kiện lớn nhận quà Iphone 12 Pro Max và nhiều phần thưởng giá trị khác. Nhân đây cộng đồng game thủ cũng tới tấp gửi tới game những lời tri âm, lời chúc vô cùng ý nghĩa tới Nghịch Thiên Kiếm Thế.

1 năm vừa qua, tựa game Nghịch Thiên Kiếm Thế đã mang đến cho người chơi khá nhiều điều bất ngờ trong ngày kỷ niệm sinh nhật một tuổi. Không phô trương bằng cách Big Offline hay “tiệc tùng” do dịch bệnh kéo dài, NPH game đã mang đến hàng loạt những event và những phần quà vô cùng hấp dẫn cho các game thủ đã gắn bó với trò chơi trong suốt 1 năm qua. Các sự kiện hot trong dịp sinh nhật có thể kể đến như Đua top nhận Iphone 12 Pro Max, gói Flash Sale mừng sinh nhật siêu khủng, Chia sẻ đạt mốc – nhận code siêu xịn,…

Trên hành trình sát cánh cùng nhau trong suốt một năm, cộng đồng Nghịch Thiên Kiếm Thế VTC đã tạo nên rất nhiều kỉ niệm vui có, buồn có, chia ly cũng có, hội ngộ cũng không thiếu,..Tất cả đều góp phần mang đến những cảm xúc ngọt ngào, những hồi ức khó quên. Nhân đây, các admin trai xinh gái đẹp nhà Nghịch Thiên Kiếm Thế cũng đã gửi lời cảm ơn đồng thời chia sẻ những tâm tư tình cảm, những kỉ niệm bấy lâu tới các game thủ đã gắn bó đồng hành trong suốt thời gian qua.

Tâm tư tình cảm admin

Cùng với việc tham gia chuỗi sự kiện mừng sinh nhật cực xịn, những ngày gần đây, cộng đồng người chơi Nghịch Thiên Kiếm Thế ai cũng hào hứng rộn ràng gửi lời chúc mừng sinh nhật đến tựa game mà mình đã gắn bó suốt thời gian qua. Lướt từ trên xuống dưới, mỗi người chơi lại có những phương thức chúc mừng sinh nhật khác nhau, nhưng đều chứa đựng nhiều tâm huyết tình cảm.

Trong những lúc buồn tẻ không vui và trong lúc đó tôi muốn tìm 1 trò chơi có thể làm thay đổi tâm trạng và tôi vô tình tìm dc trò chơi Nghịch Thiên Kiếm Thế này. Sau khi trải nghiệm tôi ngày càng thích thú với trò chơi này hơn vì nó có những đều mới lạ .Cũng tại nơi đây tôi có những người bạn mỗi ngày cùng nhau đi đánh boss, cùng nhau lên lực chiến .Càng lúc tôi càng thích thú trò chơi này, tuy nó chỉ là trò chơi nhưng nó mang lại cảm giác mới mẻ độc đáo và mang lại cho tôi những người bạn mới.Và tôi mong trò chơi này sẽ được nhiều người biết đến và mau phát triển hơn trong thời gian ko xa sau này“

“Cảm ơn ad đã độ e trong suốt thời gian qua chúc Game Nghịch Thiên Kiếm Thế ngày càng thành công. Mừng sinh nhật game”

“Vô tình thấy được quảng cáo game đồ hoạ đẹp nên chơi thử và làm quen được rất nhiều anh chị ở sv và lsv. Sv440 chào mọi người. Chúc mừng sinh nhật game nhé”

Nghịch Thiên Kiếm Thế tròn 1 tuổi, cộng đồng game thủ rộn ràng chúc mừng 0
Nghịch Thiên Kiếm Thế tròn 1 tuổi, cộng đồng game thủ rộn ràng chúc mừng 1
Nghịch Thiên Kiếm Thế tròn 1 tuổi, cộng đồng game thủ rộn ràng chúc mừng 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Trai tài gái sắc đua nhau tỏa sáng trong sự kiện Hot Fan của Nghịch Thiên Kiếm Thế

“Game tròn 1 năm. Cũng chơi game đc 1 năm rồi. Chúc mừng sinh nhật game nhé”

“Được quen biết nhiều người qua game. Từ người dưng nhưng qua chơi game đã trở thành người quen. Mong game sẽ còn tiếp tục phát triển hơn nữa nữa. Mong ad độ cho cái C7, PB7.”

“Kỉ niệm đáng nhớ là ngày nào cũng bị cướp bóc, lên đảo xem các anh tài tỉ thí võ công. Chúc mừng sinh nhật game nhé”

Nghịch Thiên Kiếm Thế tròn 1 tuổi, cộng đồng game thủ rộn ràng chúc mừng 3
Nghịch Thiên Kiếm Thế tròn 1 tuổi, cộng đồng game thủ rộn ràng chúc mừng 4
Nghịch Thiên Kiếm Thế tròn 1 tuổi, cộng đồng game thủ rộn ràng chúc mừng 5

Có thể thấy ngoài việc tham gia event lấy thưởng giá trị từ NPH thì đây cũng là dịp để tất cả người chơi nhìn lại hành trình 1 năm gắn bó với game. Và qua những chia sẻ từ cộng đồng có thể dễ dàng nhận thấy ít nhiều tựa game đã ghi dấu ấn với nhiều người chơi game MMORPG Việt Nam. Hiện tại các sự kiện Top Mừng Sinh Nhật – nhận Iphone 12 Pro Max, chia sẻ đạt mốc – nhận code giá trị, Gửi lời chúc mừng – nhận giftcode chia sẻ,… vẫn đang tiếp tục diễn ra. Và hãy cùng đón chờ chặng đường tiếp theo của Nghịch Thiên Kiếm Thế nhé!

Fanpage:  https://www.facebook.com/nghichthienkiemthe.vn
Tải game: http://duatopsn.nghichthienkiemthe.vn 

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên