Nghịch Thiên Kiếm Thế tặng quà đua TOP Vương Giả Tranh Phong độc nhất

Chuỗi sự kiện tri ân đua TOP tháng 3 sẽ mang đến bộ quà tặng cực khủng dành cho các cao thủ đệ nhất trong Nghịch Thiên Kiếm Thế.

Người đăng: Ngày đăng: 18/03/2021 Tin game
Nghịch Thiên Kiếm Thế

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VTC

Nghịch Thiên Kiếm Thế

Chuỗi sự kiện tri ân đua TOP tháng 3 sẽ mang đến bộ quà tặng cực khủng dành cho các cao thủ đệ nhất trong Nghịch Thiên Kiếm Thế.

Gừng càng già càng cay, sau 5 tháng ra mắt, Nghịch Thiên Kiếm Thế vẫn chứng tỏ được sức hút của mình khi liên tục chào đón lượng người chơi mới tham gia đông đảo. Các sự kiện ingame, lộ trình update hay các event “quà khủng” luôn được tổ chức đều như vắt chanh, 500 anh em chơi không bao giờ biết chán.

Nghịch Thiên Kiếm Thế tặng quà đua TOP Vương Giả Tranh Phong độc nhất 0
Sau 5 tháng, cộng đồng ngày càng đông đảo và thêm gắn kết

Tuy mạnh yếu từng lúc khác nhau nhưng cao thủ trong Nghịch Thiên Kiếm Thế Mobile thời nào cũng có. Trong tháng 3 này, ngoài những chiến trường PK quần đấu nảy lửa thì các anh hào hội tụ sẽ có cơ hội đối đầu căng thẳng trong chuỗi sự kiện Đua TOP Vương Giả Tranh Phong cực “cháy”, dự là sẽ tạo nên những pha bạo chi khiến cộng đồng phải thất kinh.

Nghịch Thiên Kiếm Thế tặng quà đua TOP Vương Giả Tranh Phong độc nhất 1

Đua Top Lực Chiến Server Mới – Cơ Hội Mới – Nhân Tài Mới

Như đã nói, số lượng các cao thủ mới đổ về Nghịch Thiên Kiếm Thế ngày càng tăng, bắt buộc BQT phải tạo ra một sân chơi xứng tầm để các “anh cả chị đại” khẳng định bản lĩnh. Với tinh thần chiều người chơi hết cỡ, tựa game này đã không làm cộng đồng thất vọng khi công bố loạt thưởng cực “khủng”, chắc chắn các nhân tố “máu mặt” sẽ không thể khoanh tay đứng nhìn.

Nghịch Thiên Kiếm Thế tặng quà đua TOP Vương Giả Tranh Phong độc nhất 2
Sân chơi xứng tầm dành cho các cao thủ

Quy mô sự kiện đua top sẽ bao gồm tất cả các máy chủ Nghịch Thiên Kiếm Thế được ra mắt từ ngày 18/3 cho đến 10h ngày 27/3. Khi sự kiện kết thúc, Top 3 người chơi có lực chiến cao nhất ở cụm máy chủ khai mở trong khoảng thời gian này sẽ nhận được phần thưởng cực HOT ở thời điểm hiện tại. Chi tiết độc giả có thể xem tại link sự kiện.

Nghịch Thiên Kiếm Thế tặng quà đua TOP Vương Giả Tranh Phong độc nhất 3
Rất nhiều phần quà giá trị đang chờ đợi các game thủ sở hữu

Thậm chí, theo thông tin tình báo thì có không ít các cao thủ máu mặt ở server cũ cũng đang nuôi ý định cày song song ở server mới để “cướp quà”, chắc chắn sẽ khiến không khí đua tranh trở nên cực kỳ căng thẳng. Quá khó để dự đoán được kết quả của sự kiện này!

Có thể bạn muốn xem thêm: Nghịch Thiên Kiếm Thế dẫn đầu Top bảng xếp hạng App Store và Google Play

Đua TOP Server Cũ – Quần Long Tái Đấu – Ván Bài Lật Ngửa

Server mới có chuyện vui thì hội server cũ cũng sôi động không kém. Với tính chất ra đã lâu, tính năng cũng như hoạt động đã hầu như đã được mở khóa hết nên sự kiện Đua Top tại các server cũ cũng đặc thù hơn cả: Gay gắt hơn, mức chênh lệch cao hơn, sức chi mạnh hơn và đặc biệt là không tính đến lực chiến. Đơn giản bởi vì, đây là cuộc đua “tài chính” vô cùng … thuần túy.

Nghịch Thiên Kiếm Thế tặng quà đua TOP Vương Giả Tranh Phong độc nhất 4
Một sự kiện dành cho những tay chơi “máu mặt” nhất, đúng như cái tên Vương Giả Tranh Phong

Không chỉ có cơ hội nhận được các bộ quà trân phẩm POSM hay các vật phẩm ingame cực xịn và hiếm có khó tìm, người chơi nạp KNB nhiều nhất trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ nhận được Vương Giả Cực Phẩm – Nhẫn Vàng Giới Chỉ Hoàng Kim độc nhất toàn cõi Nghịch Thiên. 

Giới Chỉ Hoàng Kim có cấu tạo phần vỏ nhẫn từ vàng, được khắc tên Nghịch Thiên Kiếm Thế cùng mặt nhẫn thiết kế đính đá cao cấp. Mang đường nét thiết kế mạnh mẽ, nam tính và cực ký thu hút, giúp chủ nhân thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp của mình dù ở bất kỳ đâu. Không ngoa khi nói rằng đây là item hiếm nhất, quý nhất và đỉnh cấp nhất từ trước đến nay, xem chừng sẽ khiến giang hồ nổi từng cơn sóng gió. 

Nghịch Thiên Kiếm Thế tặng quà đua TOP Vương Giả Tranh Phong độc nhất 5

Tạm Kết

Sẽ là những ngày cuối tháng 3 cực kỳ “cháy” của cộng đồng Nghịch Thiên Kiếm Thế bởi ngoài chuỗi sự kiện Đua TOP, game sẽ còn mang đến bản BIG UPDATE Thái Cực Cổ Cảnh và cả ngày hội Flash Sale Trân Phẩm Giá Shock. Cụ thể bản cập nhật là gì và những món hàng ngon nào sẽ được giảm giá, cộng đồng hãy đón chờ thông tin trên Fanpage nhé.

Nghịch Thiên Kiếm Thế tặng quà đua TOP Vương Giả Tranh Phong độc nhất 6
Lộ trình tháng 3 với tiêu điểm là sự kiện Vương Giả Tranh Phong và phiên bản Update Thái Cực Cổ Cảnh

Có thể nói, đối với những ai thích game đẹp, khoái game đông hay đơn giản muốn tìm những tựa game thường xuyên “tất tay quà tặng” thì Nghịch Thiên Kiếm Thế sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua, đặc biệt là trong tháng 3 này.

Fanpage: https://www.facebook.com/nghichthienkiemthe.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim