Nghịch Mệnh Sư chơi lớn mời hẳn ‘nữ thần’ Jun Vũ thành Người Đẹp Đồng Hành

Mới đây, Nghịch Mệnh Sư (Nghich Menh Su) khiến cộng đồng được phen sôi sục khi công bố Người Đẹp Đồng Hành trong giai đoạn ra mắt chính là nữ thần Jun Vũ.

Người đăng: Ngày đăng: 29/09/2020 Tin game
Nghịch Mệnh Sư

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Nghịch Mệnh Sư

Mới đây, Nghịch Mệnh Sư (Nghich Menh Su) khiến cộng đồng được phen sôi sục khi công bố Người Đẹp Đồng Hành trong giai đoạn ra mắt chính là nữ thần Jun Vũ.

Có lẽ hiện tại, giới trẻ biết đến Jun Vũ phần nhiều vì danh xưng “hot girl thế hệ mới” chứ ít ai biết rằng cô nàng cũng từng là một game thủ có tiếng, được phong là “nữ thần” DOTA 2 trong suốt thời gian đó cho tới nay.

Xinh đẹp, giỏi giang, nhan sắc vượt trội và thân hình nóng bỏng – không ngoa khi nói rằng Jun Vũ là “bóng hồng quốc dân” với độ nhận diện rất cao, từ mọi lứa tuổi, mọi thế hệ, mọi thị hiếu.

Nghịch Mệnh Sư chơi lớn mời hẳn 'nữ thần' Jun Vũ thành Người Đẹp Đồng Hành 0

Mới đây, tựa game chiến thuật được đánh giá là đẹp nhất 2020 – Nghịch Mệnh Sư đã khiến cộng đồng được phen sôi sục khi chính thức công bố Người Đẹp Đồng Hành trong giai đoạn ra mắt sắp tới chính là nữ thần Jun Vũ.

Nghịch Mệnh Sư chơi lớn mời hẳn 'nữ thần' Jun Vũ thành Người Đẹp Đồng Hành 1

Hóa vai Điêu Thuyền – thần tướng Truyền Thuyết vạn người tranh đoat trong game, Jun Vũ quả biết hút hồn người đối diện với thần thái cao lãnh và cả thân hình nóng bỏng mê hồn. Đương nhiên “nước đi” này nhận được tràng vỗ tay tán thưởng đến từ cả cộng đồng và giới chuyên môn.

Nghịch Mệnh Sư chơi lớn mời hẳn 'nữ thần' Jun Vũ thành Người Đẹp Đồng Hành 2

Theo đó, Nghịch Mệnh Sư là tựa game ARPG được coi là cuộc cách mạng đồ họa tại Việt Nam, lồng ghép yếu tố nhập vai, đậm chất điện ảnh, đủ cả combo “show hàng thả thính” để chứng minh rằng, cộng đồng chiến thuật hoàn toàn xứng đáng được hưởng đặc quyền đó.

Nghịch Mệnh Sư chơi lớn mời hẳn 'nữ thần' Jun Vũ thành Người Đẹp Đồng Hành 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Nghịch Mệnh Sư ấn định Alpha Test với sự kiện đua TOP tặng tiền mặt

Hướng tới một sản phẩm chỉn chu ở mọi mặt, phụ vụ thị hiếu cao cấp của phần đông thị trường, sự lựa chọn Jun Vũ làm Người Đẹp Đồng Hành được đánh giá là nước đi cao tay của Nghịch Mệnh Sư, khuếch đại tầm ảnh hưởng lên gấp nhiều lần, trở thành bom tấn chiến thuật đúng nghĩa nhất từ trước đến nay tại làng game Việt. Một tựa game “đẹp vượt chuẩn” kết hợp cùng một mỹ nữ đẹp vượt kiểm soát thế này thì… nhất 500 anh em Nghịch Mệnh Sư rồi.

Nghịch Mệnh Sư chơi lớn mời hẳn 'nữ thần' Jun Vũ thành Người Đẹp Đồng Hành 4

Nói có sách mách có chứng, khung cảnh “đông y hệt game nhập vai” của Nghịch Mệnh Sư trong ngày Alpha Test đầu tiên đã khiến rất nhiều người phải thốt lên một tiếng “wow”.

Đập tan cảm giác nhàm chán tự kỷ, Nghịch Mệnh Sư chứng minh đẳng cấp và khát khao đột phá dòng game chiến thuật của mình ngay từ giao diện chính, cơ chế tương tác với NPC và khả năng PvP Realtime (thời gian thực) với người chơi khác.

Nghịch Mệnh Sư chơi lớn mời hẳn 'nữ thần' Jun Vũ thành Người Đẹp Đồng Hành 5

Rõ ràng không phải tự nhiên mà những lời hoa mỹ nhất như “game đẹp vượt chuẩn”, “game chiến thuật đẹp hơn cả game nhập vai” lại được dành cả cho tựa game này.

Nghịch Mệnh Sư chơi lớn mời hẳn 'nữ thần' Jun Vũ thành Người Đẹp Đồng Hành 6

Quay lại với Jun Vũ thì với lần đồng hành này, cô nàng sẽ là một Điêu Thuyền sắc nước hương trời, không những có bộ kỹ năng SSR mà còn sở hữu sát thương chí mạng từ vẻ đẹp mê hồn. Đặc biệt, Điêu Thuyền này không thuộc về Lữ Bố mà thuộc về tất cả cộng đồng.

Tải game tại: https://nghichmenhsu.onelink.me/rfwK/gamehay

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis