Nghía qua phiên bản Đồ Long Tranh Bá của Cửu Âm VNG

Đồ Long Tranh Bá là bản cập nhật mới nhất của game mobile Cửu Âm VNG bổ sung thêm hàng loạt tính năng đặc sắc dành cho game thủ kiếm hiệp trong tháng 4/2017 này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/04/2017 Tin game
Cửu Âm VNG

Nhập Vai / Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Âm VNG

Đồ Long Tranh Bá là bản cập nhật mới nhất của game mobile Cửu Âm VNG bổ sung thêm hàng loạt tính năng đặc sắc dành cho game thủ, trong đó môn phái mới Cực Lạc Cốc được cho là đối thủ đáng gờm hạ bệ ngôi vương của Cẩm Y Vệ.

Vẫn cứ như thường lệ, cứ vài tháng một lần Cửu Âm VNG lại có một đợt Big Update mang đến những môn phái mới, những tính năng mới khiến game thủ yêu thích tựa game này đi từ những bất ngờ ngày sang những bất ngờ khác. Tại phiên bản mới có tên gọi Đồ Long Tranh Bá, ngoài môn phái mới Cực Lạc Cốc sẽ còn có vô vàn các tính năng, ngoại trang, phó bản cấm địa và võ công đặc sắc khác.

Sau đây mời bạn đọc hãy cùng 2Game bọn mình nghía qua thử phiên bản rất được mong chờ của game thủ Cửu Âm VNG này nhé:

Cực Lạc Cốc – Kẻ hạ bệ ngôi vương của Cẩm Y Vệ?

Có thể nói Cẩm Y Vệ hiện vẫn đang là môn phái được nhiều game thủ yêu thích và lựa chọn trong Cửu Âm VNG mobile bởi những ưu thế về võ học, nội công nổi bật hơn so với các môn phái khác. Đã từng có người hy vọng sự xuất hiện của Cái Bang sẽ làm thay đổi cục diện trên nhưng thực tế thì Cẩm Y Vệ vẫn luôn bá đạo, đặc biệt là trong những trận săn Boss thế giới (mặc dù đã được giảm bớt sức mạnh 1 phần nhưng vẫn quá lợi thế).

Nghía qua phiên bản Đồ Long Tranh Bá của Cửu Âm VNG 0
Nhiều game thủ tò mò chơi thử phái Cực Lạc Cốc

Trong phiên bản mới với sự xuất hiện của môn phái mới Cực Lạc Cốc, game thủ lại một lần nữa đặt niềm tin rằng đây sẽ là môn phái khắc chế được Cẩm Y Vệ. Theo đó đây là môn phái thuộc Tà phái, sử dụng  vũ khí Đơn Đao đi kèm võ học cơ bản là Truy Phong Đao Pháp và nội công trấn phái Thiên Dương Thần Công.

Nghía qua phiên bản Đồ Long Tranh Bá của Cửu Âm VNG 1

Ngoài việc đây là môn phái có kỹ năng Nộ quá đẹp thì Cực Lạc Cốc là một môn phái tương đối khó chơi và ban đầu sẽ có vẻ hơiyếu so với các môn phái khác. Có thể vì thế mà cho đến thời điểm hiện tại rất ít người chuyển sang thử môn phái này. Và theo một số người chơi cho biết thì Cực Lạc Cốc chỉ thực sự mạnh khi sở hữu được bộ Huyết Hải Ma Đao mà thôi (tuy nhiên có nội 4 thì Cẩm Y Vệ sử dụng Huyết Hải Ma Đao vẫn ngon hơn…)

Nghía qua phiên bản Đồ Long Tranh Bá của Cửu Âm VNG 2

Nghía qua phiên bản Đồ Long Tranh Bá của Cửu Âm VNG 3

Xem ra vẫn cần phải thời gian để trả lời cho câu hỏi liệu Cực Lạc Cốc có thể làm nên bất ngờ trước Cẩm Y Vệ hay không.

Mở cấp độ mới, dân cày vui mừng

Nghía qua phiên bản Đồ Long Tranh Bá của Cửu Âm VNG 4

Nghía qua phiên bản Đồ Long Tranh Bá của Cửu Âm VNG 5

Trong phiên bản Đồ Long Tranh Bá, game thủ đã có thể thăng cấp nhân vật lên cấp 90, tiếp tục mở ra con đường hành tẩu giang hồ, nâng cao sức mạnh tranh bá võ lâm. Đi cùng với việc mở cấp, phụ bản cốt truyện mới cũng được mở ra đề người chơi có thể càn quét lấy điểm kinh nghiệm. Song song đó việc cường hóa – khai quang trang bị cấp 90 cũng là một điểm mà bạn cần lưu ý khi trải nghiệm phiên bản mới này.

Võ học, nội công mới

Sẽ có 3 loại võ công mới góp mặt trong Đồ Long Tranh Bá của Cửu Âm VNG lần này bao gồm nội công Cửu Dương Thần Công, võ học giang hồ – Ẩn Không Nhẫn và Cổ phổ – Vô Ngã Kiếm Quyết (kiếm). Trong đó, Cửu Dương Thần Công là nội công mà chắc hẳn ai yêu kiếm hiệp Kim Dung cũng đều biết và yêu thích và tất nhiên để sở hữu quả thực là một điều khó khăn, phải thông qua kỳ ngộ để mở.

Nghía qua phiên bản Đồ Long Tranh Bá của Cửu Âm VNG 6

Đặc biệt trong phiên bản mới lần này game thủ còn có thể nâng cấp nội công môn phái của mình thông qua tính năng khiêu chiến sư môn. Có thể kể ra vài cái tên như Thuần Dương Vô Cực Công (Võ Đang), Hỗn Thiên Bảo Cương (CYV), Băng Cơ Ngọc Cốt Công (Nga My),… Với phẩm chất và thực lực cao hơn so với nội công phái hiện tại, ắt hẳn tại phiên bản mới này game thủ sẽ lại tiếp tục dậy sóng với những trận chiến đầy kịch tính.

Động Tác Biểu Cảm – Hành Động Hài Hước

Nghía qua phiên bản Đồ Long Tranh Bá của Cửu Âm VNG 7

Nghía qua phiên bản Đồ Long Tranh Bá của Cửu Âm VNG 8

Một tính năng thú vị cũng góp mặt trong  phiên bản mới lần này chính là việc đưa vào các động tác biểu cảm. Có thể nói không phải game mobile nào cũng sở hữu tính năng này và với Cửu Âm VNG nhân vật của người chơi sẽ trở nên sinh động hơn bao giờ hết. Đôi khi bạn sẽ phải bật cười với những động tác trồng cây chuối, hôn gió và khóc vô cùng đáng yêu từ nhân vật của mình đấy nhé.

Thêm nhiều tính năng, hoạt động mới

Nghía qua phiên bản Đồ Long Tranh Bá của Cửu Âm VNG 9

Nghía qua phiên bản Đồ Long Tranh Bá của Cửu Âm VNG 10

Có thể nói phiên bản Đồ Long Tranh Bá lần này của game mobile Cửu Âm VNG tiếp tục mang đến cho game thủ nhiều sự mới lạ bên cạnh việc bổ sung thêm các bộ đồ ngoại trang, linh sủng và thú cưỡi mới. Nổi bật trong đó cần phải nhắc đến hoạt động Đua ngựa diễn ra vào lúc 11h30-23h cứ mỗi 30 phút một ngày. Hoạt động này mang lại nhiều sự giải trí bởi trong khi đua ngoài việc đưa chú ngựa của mình về đích, bạn sẽ phải tránh nhiều chướng ngại vật khác nhau hay thậm chí là ngăn cản đối thủ của chính mình.

Nghía qua phiên bản Đồ Long Tranh Bá của Cửu Âm VNG 11
Cửu Âm VNG vẫn thu hút nhiều game thủ tâm huyết gắn bó với game.

Tạm kết

Nhìn chung sau gần 2 tuần ra mắt, phiên bản Đồ Long Tranh Bá được cộng đồng game thủ yêu thích tựa game này đón nhận nhiệt liệt, đặc biệt là với sự xuất hiện của Cực Lạc Cốc. Tất nhiên vẫn có nhiều thứ chưa làm hài lòng tất cả mọi người nhưng với việc update khá đều đặn vẫn chứng tỏ rằng game Cửu Âm VNG mobile vẫn luôn được phía NPH quan tâm, chăm sóc và phát triển mạnh hơn trong tương lai.

Trang chủ http://cuuam.360game.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chơi thử Hunters Arena: Legends – Game sinh tồn cho bạn thỏa sức săn người diệt quái