Nghỉ tránh dịch game thủ tái hiện một góc Hồ Chí Minh trong Minercraft

Chỉ cần một chút thời gian rãnh rỗi là game thủ đã dễ dàng có một tác phẩm nghệ thuật tái hiện lại thành phố Hồ Chí Minh trong Minercraft.

Người đăng: Ngày đăng: 05/07/2021 Tin game

Chỉ cần một chút thời gian rãnh rỗi là game thủ đã dễ dàng có một tác phẩm nghệ thuật tái hiện lại thành phố Hồ Chí Minh trong Minercraft.

Cùng với việc giãn cách xã hội trên diện rộng nhằm ngăn chặn đà lây lan của dịch Covid 19, khá nhiều game thủ đã phải tạm gác lại việc học cũng như công việc hàng ngày để chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Bên cạnh đó thời gian nghỉ dài ngày này cũng đồng thời mở ra cơ hội để game thủ phát huy trí tưởng tượng của bản thân. Và mới đây một game thủ đã mạnh dạn khoe tác phẩm tái hiện lại một góc thành phố Hồ Chí Minh trong Minercraft đến cộng đồng game thủ Việt Nam.

Nghỉ tránh dịch game thủ tái hiện một góc Hồ Chí Minh trong Minercraft 0

Góc thành phố Hồ Chí Minh trong Minercraft được xây dựng bởi game thủ Lê Duy Hiếu, mặc dù chỉ là một góc nhỏ và còn nhiều thiếu sót cũng như anh bạn này không sử dụng một số phần mềm mod chi tiết. Đáng chú ý là tác giả cũng khá chi tiết và tinh tế khi tái hiện chính xác toàn bộ cảnh quan theo trí nhớ của bản thân và chỉ cần nhìn vào tác phẩm này, game thủ không khỏi nhận ra bức tranh quen thuộc về một thành phố năng động không bao giờ ngủ trước đại dịch.

Nghỉ tránh dịch game thủ tái hiện một góc Hồ Chí Minh trong Minercraft 1
Nghỉ tránh dịch game thủ tái hiện một góc Hồ Chí Minh trong Minercraft 2

Từng tòa khách sạn quen thuộc trên đường Đồng Khởi, thậm chí đến những căn biệt thự và ngõ ngách Bùi Viện, tất cả đều được tái hiện vô cùng chi tiết thông qua game. Vẫn biết rằng game chỉ là công cụ giải trí giúp xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng nhưng với trí tưởng tượng và lòng yêu nước, game thủ vẫn có thể đem đến những tác phẩm cổ động cực chất như bạn game thủ trên.

Nghỉ tránh dịch game thủ tái hiện một góc Hồ Chí Minh trong Minercraft 3

Game thủ có thể tải Minercraft và thử sức trí tưởng tượng tại đây:

Trang chủ: https://www.minecraft.net

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp