Nghe game thủ Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm mách nước cách để bách chiến bách thắng

Để trở thành nhân vật mạnh nhất trong Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm, người chơi sẽ phải hết sức chú ý đến đội hình và các yếu tố khác.

Người đăng: Ngày đăng: 11/04/2022 Tin game
Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm

Thẻ bài / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm

Để trở thành nhân vật mạnh nhất trong Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm, người chơi sẽ phải hết sức chú ý đến đội hình và các yếu tố chiến thuật liên quan.

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm – tựa game chiến thuật thẻ bài chính thức ra mắt vào ngày 31/03 vừa qua – gây ấn tượng mạnh ngay từ ban đầu nhờ sở hữu tạo hình, đồ họa mãn nhãn đi kèm với gameplay hấp dẫn đậm tính chiến thuật. Có thể nói đây là một trong những sản phẩm chất lượng hàng đầu dựa trên IP Đấu La Đại Lục mà game thủ có thể thử qua ngay tại thời điểm này.

Nghe game thủ Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm mách nước cách để bách chiến bách thắng 0

Điều đó lý giải cho việc Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm nhanh chóng sở hữu cho mình một cộng đồng người chơi tương tác đông vui bậc nhất làng game hiện tại. Vô số bài đăng với các chủ đề bàn tán về tính năng, hoạt động, tham khảo đội hình mới, hướng dẫn cách dùng tướng cho chuẩn xác, build Hồn Hoàn… được mọi người thi nhau chia sẻ. Nếu vẫn còn đang phân vân, lúng túng trong việc tiếp cận Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm, hãy bình tĩnh và ngồi xuống nghe chia sẻ từ những người chơi khác để rút kinh nghiệm cho mình nhé!

Nghe game thủ Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm mách nước cách để bách chiến bách thắng 1

Chọn Hồn Sư nào để “nuôi” trong giai đoạn đầu?

Một số “tướng quốc dân” hữu dụng với nhiều loại đội hình được cộng đồng đánh giá cao đó chính là Đường Tam với khả năng khống chế thần sầu, Đới Mộc Bạch nổi tiếng siêu tank (miễn nhiễm tử vong) và khả năng gây ra một lượng sát thương lớn, cuối cùng là Tiểu Vũ – nhân vật chủ lực gây sát thương chính để vượt ải ban đầu.

Nghe game thủ Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm mách nước cách để bách chiến bách thắng 2
Nghe game thủ Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm mách nước cách để bách chiến bách thắng 3
Một số lời khuyên của game thủ để thiết lập tướng hiệu quả ban đầu

Đội hình: 9 người 10 ý biết xây dựng sao cho hiệu quả?

Đây là yếu tố khiến nhiều game thủ quan tâm nhất chính bởi đội hình chính là linh hồn của game chiến thuật thẻ bài. Đội hình nào sẽ tối ưu khi sử dụng để vượt ải, PvP hay Săn Bắt Hồn Thú? Tất nhiên còn tùy thuộc vào nhân phẩm của bạn khi quay gacha nên sẽ không có một kiểu đội hình cố định nào, mà thay vào đó cứ tùy biến với những tướng mà mình đã có là cách tốt nhất.

Nghe game thủ Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm mách nước cách để bách chiến bách thắng 4

Thậm chí ngay cả khi bạn đã gacha ra tướng mà mình không thích đi chăng nữa cũng đừng vội chuyển sinh, vì biết đâu có đội hình phù hợp mà bạn đã bỏ qua?!

Phẩm chất tướng cũng là điều mà nhiều game thủ đang bàn tính với nhau rất nhiều. Ví dụ một game thủ đang khoe team của mình dùng để vượt ải 11 và nhận về rất nhiều lời bàn luận về cách thay đổi đội hình sao cho hiệu quả nhất.

Nghe game thủ Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm mách nước cách để bách chiến bách thắng 5
Nghe game thủ Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm mách nước cách để bách chiến bách thắng 6

Tất nhiên không phải cứ dàn tướng SSR ra trận là bạn cứ auto qua ải. Ví dụ dưới đây là một game thủ khác cũng sử dụng đội hình SSR vậy mà rất khó để có thể vượt ải cấp 8.

Nghe game thủ Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm mách nước cách để bách chiến bách thắng 7

Nhìn chung Đấu La VNG không phải là kiểu game cứ auto tướng phẩm chất cao là mạnh thay vào đó người chơi còn phải biết cân bằng giữa chống chịu, sát thương và hỗ trợ trong team cho đến thiết lập các Hồn Hoàn, Hồn Cốt, Trang Bị và thiên phú hợp lý.

Nghe game thủ Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm mách nước cách để bách chiến bách thắng 8
SSR thì cũng đẹp đấy, nhưng liệu bạn có đủ team để tận dụng nó chưa

Có thể bạn muốn xem thêm: Xôm như cộng đồng Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm, bàn luận cả ngày cũng không hết chuyện

Một số tướng (Hồn Sư) có thể tham khảo trong giai đoạn đầu game

Có thể bạn sẽ không thể mở trúng được nhiều SSR trong thời gian đầu, cũng đừng lo khi XTV sẽ gợi ý cho bạn số tướng thay thế để vượt ải ban đầu cực ổn như sau:

Phòng Thủ: Đường Thần (Thái Thản, Cổ Dung)

Nghe game thủ Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm mách nước cách để bách chiến bách thắng 9

Khi không có Đới Mộc Bạch thì đây là một tướng thay thế không kém chút nào. Dù bộ kỹ năng không thể đa dụng (buff khiên toàn đội như Đới Mộc Bạch) nhưng bù lại Đường Thần sẽ là một lựa chọn không tệ cho game thủ muốn xây dựng đội hình theo kiểu vừa chống chịu vừa gây rất nhiều sát thương.

Với khả năng miễn nhiễm tử vong ở cấp độ cao và tăng bạo kích cho bản thân khi thấp máu, Đường Thần sẽ là một đấu sĩ đi đầu giao tranh theo xu hướng “ăn miếng trả miếng” cực khó chịu cho địch thủ.

Đơn Công: Liễu Nhị Long

Nghe game thủ Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm mách nước cách để bách chiến bách thắng 10

Liễu Nhị Long là một lựa chọn thay thế Mẫn Công thay cho Tiểu Vũ rất hiệu quả trong giai đoạn đầu. Dù sát thương giai đoạn sau không bằng nhưng việc kết hợp cùng những tướng hệ hỏa sẽ giúp người chơi vượt ải đều đều, trước khi roll ra những tướng Mẫn Công khác mạnh hơn.

Quần Công: Hỏa Vũ

Nghe game thủ Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm mách nước cách để bách chiến bách thắng 11

Như đã nói ở trên, Liễu Nhị Long đi một mình thì không mạnh bằng Tiểu Vũ nhưng khi ghép cùng một tướng hệ hỏa khác là Hỏa Vũ để trợ công thì là một chuyện hoàn toàn khác.

Mỗi đòn đánh và chiêu thức của Hỏa Vũ đều đốt cháy kẻ địch, mà Liễu Nhị Long sẽ tăng 20% sát thương lên các mục tiêu bị thiêu đốt. Có bộ chiêu hỗ trợ nhau như thế nên cặp tướng này trở thành bộ đôi trợ công cực mạnh trong giai đoạn đầu, đặc biệt khi người chơi chưa có tướng SSR gây sát thương mạnh và ổn định hơn.

Phụ Trợ: Áo Tư Tạp

Nghe game thủ Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm mách nước cách để bách chiến bách thắng 12

Áo Tư Tạp có khả năng buff Sinh Lực toàn phần cho đồng đội. Đây cũng là Hồn Sư hệ thức ăn vô cùng hiếm thấy, còn là Tiên Thiên Mãn Hồn Lực hệ thực vật chưa từng có, có khả năng chi viện xuất sắc, có thể giúp từng thành viên bay liên tục. Qua đó, giúp cả đội hình ổn định sinh lực trong giai đoạn đầu game.

Khống chế: Độc Cô Bác

Nghe game thủ Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm mách nước cách để bách chiến bách thắng 13

Bên cạnh Đường Tam, Độc Cô Bác cũng là một bậc thầy khống chế cực khó chịu trong Đấu La VNG, vừa có thể gây ngủ, gây khống chế lại còn thả độc để bào máu đối phương. Càng về sau thì việc phối hợp giữa Độc Cô và Đường Tam sẽ tạo thành bộ đôi chủ lực cực kỳ khó chịu khi bạn đi theo team full thả độc.

Một số lời khuyên khác nên lưu ý

Bên cạnh đó cũng đừng quên một số lời khuyên khác vẫn còn rất hữu dụng của game thủ từ bản quốc tế đến giờ, bạn có thể tham khảo ngay để giúp cải thiện tỉ lệ thắng của mình.

Nghe game thủ Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm mách nước cách để bách chiến bách thắng 14
Nghe game thủ Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm mách nước cách để bách chiến bách thắng 15
Nghe game thủ Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm mách nước cách để bách chiến bách thắng 16

Nhìn chung với số lượng nhân vật khổng lồ lên đến hơn 100 Hồn Sư và hơn 1.000 Hồn Kỹ chiến thuật như hiện tại, Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm đang chứng tỏ mình là một đối thủ vô cùng đáng gờm trong làng game đấu tướng thẻ bài. Đồng thời cũng tạo ra cơ hội để cộng đồng có dịp trổ tài điều tướng, thay quân hợp lý nhằm đi xa hết mức có thể bằng những Hồn Sư mà game cho mình.

Tải ngay Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm tại: https://daulavng.onelink.me/5n3N/xtv
Theo dõi fanpage: https://www.facebook.com/daula.vnggames
Tham gia group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/daula.vnggames

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim